src="https://www.facebook.com/tr?id=224682554935096&ev=PageView
&noscript=1"/>
Tìm kiếm:

8 lý do quản trị nhà hàng khách sạn là một công việc tuyệt vời

Thứ Sáu, 23/9/2016

Theo khảo sát Xu hướng & Thống kê năm 2009 của Hiệp hội Khách sạn Anh (BHA), khoảng 1,9 triệu người làm việc trong ngành này. Có nhiều khả năng người đang đọc bài viết này là một trong số họ. Có lẽ bạn cũng biết chính xác lý do tại sao công việc này lại rất phổ biến, và lý do tại sao nhiều người muốn làm công việc đó. Các ca làm việc có thể kéo dài và mệt mỏi, nhưng ít khi nào bạn tìm thấy người nào làm trong ngành nhà hàng khách sạn lại không có niềm đam mê với nó.

ngành nhà hàng khách sạn

Dưới đây là 8 lý do tại sao công việc trong nhóm ngành nhà hàng khách sạn lại tuyệt vời.

1. Bạn làm cho người khác cảm thấy vui vẻ

Cho dù bạn là người hỗ trợ khách hàng tại tiền sảnh hay người khuân vác làm việc ở nhà bếp, hoặc ngay cả khi bạn đang làm công việc liên quan đến quản lý một doanh nghiệp khách sạn, mỗi khi làm việc là bạn đã làm cho ai đó cảm thấy vui hơn một chút. Công việc của bạn tất cả là về con người. Không phải về các tiện ích hay bảng tính; đó là công việc làm người khác hạnh phúc.

2. Nó mang tính sáng tạo

Cũng như ngành có khuynh hướng chú ý tới mọi người xunh quanh, quan tâm đến cảm nhận của họ, ngành nhà hàng khách sạn đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn tạo ra sản phẩm, chẳng hạn như thức ăn, đồ uống, sự trải nghiệm và luôn hướng đến mục tiêu làm mới mọi thứ để mang lại sự thích thú cho khách hàng của bạn.

3. Mở cánh cửa ra thế giới

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có ngành nhà hàng khách sạn, và kỹ năng bạn học được ở đây sẽ mang được sang các nước khác. Có nghĩa là công việc trong ngành khách sạn có thể dễ dàng là chìa khoá để khám phá đất nước và con người mới.

4. Không bị mắc kẹt trong một công việc cụ thể nào

Đó là phạm vi lớn trong ngành khách sạn, bạn không bao giờ cần bị mắc kẹt trong một lĩnh vực nào. Bạn có thể dễ dàng làm việc cùng một chủ lao động và cùng một nơi trong vài năm, di chuyển giữa các công việc như lễ tân, quản lý đặt phòng hướng dẫn khách và nhiều hơn nữa. Ở nơi nào khác bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau như vậy?

5. Bạn sẽ sớm đảm nhiệm chức vụ mới

Nếu bạn làm việc chăm chỉ, có được bằng cấp, làm hài lòng khách hàng và đồng nghiệp, cho thấy sự chủ động và sáng tạo trong công việc, bạn sẽ sớm thấy mình ở vị trí cao hơn như quản lý con người và dự án.

6. Những đặc quyền lớn

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì những đặc quyền không thể nhiều hơn một bữa tiệc Giáng sinh ảm đạm với đồ uống rẻ tiền, âm nhạc kinh khủng và mọi người có vẻ khó xử. Trong ngành nhà hàng khách sạn mọi thứ đều khác. Chúng ta ở đây để giúp khách hàng vui vẻ, vì vậy chúng tôi cũng có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ chia sẻ niềm vui đó với nhau dưới đặc quyền của nhân viên. Kề vai với những người nổi tiếng và các bữa ăn cho những người sành ăn chỉ là một trong số những lợi ích mà những người làm việc ở khách sạn có thể tận hưởng.

7. Môi trường làm việc tuyệt vời

Trong bất kỳ môi trường làm việc nào, luôn có những đồng nghiệp mà bạn không thể hoà thuận, và một hoặc hai người không mấy thân thiện, nhưng tin tốt là điều này không xảy ra khi bạn làm việc ở nhà hàng khách sạn. Họ không thuê những người không thân thiện với khách hàng của họ. Đó là lý do vì sao ngành nhà hàng khách sạn tập trung nhiều người năng động nhất, nhiệt tình nhất và vui vẻ nhất bạn từng gặp.

8. Đó là một sự đánh cược an toàn

Mọi người luôn cần thức ăn, nước uống và nơi nào đó để ngủ phải không? Vì vậy, ngay trong thời buổi kinh tế khó khăn như cuộc khủng hoảng tín dụng gần đây, ngành nhà hàng khách sạn tương đối an toàn.

Bạn còn chờ đợi điều gì nữa?

OECC đang có chương trình vừa học vừa làm tại Singapore (thực tập có hưởng lương) chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Đăng ký tham gia ngay để biến giấc mơ thành sự thật.

Xem thêm: xuất khẩu lao động Singapore

 

Các tin bài khác

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.
Liên hệ

Điện thoại: 028.3999.1858 - 9
Hotline: 090.257.1031

Địa chỉ

Lầu 2, số 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2020 OECC. All rights reserved. Powered by LegoMis.
8 lý do quản trị nhà hàng khách sạn là một công việc tuyệt vờiRating: 8 out of 1039642.