src="https://www.facebook.com/tr?id=224682554935096&ev=PageView
&noscript=1"/>
Tìm kiếm:

Ngày hội tuyển dụng "STHC Career Day"

Thứ Ba, 26/12/2017

OECC Vietnam đồng hành với các bạn trẻ trong hành trình nghề nghiệp cùng Ngày hội tuyển dụng "STHC Career Day"

Ngày hội tuyển dụng "STHC Career Day" được tổ chức tại trường Saigontourist vào ngày 22.12 vừa qua. Ngày hội đã thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm cho mình.

Tham gia Ngày hội tuyển dụng lần này, OECC mang đến đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình không những tư vấn về các vị trí tuyển dụng của OECC mà còn chia sẻ với các bạn về xu hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm xin việc, các kỹ năng cần thiết để có thể tìm được công việc tốt cho mình.

Các chương trình du học, thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm tại Singapore, Đài Loan,… được OECC giới thiệu đã nhận được nhiều sự quan tâm. Các thắc mắc, băn khoăn của các bạn đã được đội ngũ tư vấn OECC giải đáp và hỗ trợ tận tình. Với các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp, chương trình thực tập hưởng lương tại nước ngoài là một cơ hội tốt để trải nghiệm và khẳng định mình, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức trong môi trường quốc tế, tạo ấn tượng cho hồ sơ năng lực cá nhân.

Với tiêu chí hoạt động nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ, cùng với thế mạnh về thực tập – việc làm, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có được nhiều cơ hội thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp của mình.

Cùng xem các hình ảnh của OECC và các bạn sinh viên dễ thương tại trường Saigontourist trong Ngày hội tuyển dụng vừa qua nhé!

Các tin bài khác

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.
Liên hệ

Điện thoại: 028.3999.1858 - 9
Hotline: 090.257.1031

Địa chỉ

Lầu 2, số 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2020 OECC. All rights reserved. Powered by LegoMis.
Ngày hội tuyển dụng "STHC Career Day"Rating: 8 out of 1039951.