src="https://www.facebook.com/tr?id=224682554935096&ev=PageView
&noscript=1"/>
Tìm kiếm:
1 2 3 ... 8 »
 • 10 GỢI Ý CHO CÁC BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

  10 GỢI Ý CHO CÁC BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

  • 1 năm trước

  Nếu bạn đang có dự định làm việc tại nước ngoài để tìm hiểu về đời sống, trải nghiệm nền văn hóa mới ở một quốc gia khác thì Singapore chính là một lựa chọn tuyệt vời. Nào, bây giờ hãy cùng tìm hiểu 10 gợi ý mà OECC muốn chia sẻ cùng bạn là gì nhé. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

  Xem tiếp
 • NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • 1 năm trước

  Singapore nổi tiếng là một quốc gia siêu cường về kinh tế, không cần phải nói điều này quá cụ thể bởi nó vô cùng rõ ràng và được nhiều người đánh giá rất tốt về vấn đề này. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại đây, OECC sẽ chia sẻ với bạn chi tiết trong bài viết này. Đây sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích cho những ai muốn du học và làm việc tại Singapore.

  Xem tiếp
 • NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN LƯU Ý KHI SỐNG TẠI SINGAPORE

  NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN LƯU Ý KHI SỐNG TẠI SINGAPORE

  • 1 năm trước

  Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia đều có những nét văn hoá và luật lệ riêng. Thế nên ông bà ta mới có câu “Nhập gia tuỳ tục”. Nếu bạn đang có ý định du lịch hoặc du học, làm việc tại Singapore thì hãy chú ý những điều sau đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

  Xem tiếp
 • CÓ NÊN ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE?

  CÓ NÊN ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE?

  • 1 năm trước
  Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc, vì điều kiện đi làm việc tại Singapore đòi hỏi ứng viên phải biết ngoại ngữ và có kinh nghiệm làm việc. Vậy nên đa số ứng viên tham gia là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người có bằng cấp, kỹ năng, tay nghề.
  Xem tiếp
 • VÌ SAO SINGAPORE CẦN THÊM NHIỀU NGUỒN NHÂN LỰC NƯỚC NGOÀI?

  VÌ SAO SINGAPORE CẦN THÊM NHIỀU NGUỒN NHÂN LỰC NƯỚC NGOÀI?

  • 1 năm trước
  Singapore là quốc gia có nền kinh phát triển đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á và được liệt kê vào danh sách những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Kể từ khi thị trường làm việc tại Singapore mở cửa chào đón người lao động Việt Nam thì Singapore được biết đến là 1 thị trường lao động tri thức với mức lương cao và đời sống tốt, nơi mà rất nhiều lao động Việt Nam muốn đặt chân đến.
  Xem tiếp
1 2 3 ... 8 »
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.
Liên hệ

Điện thoại: 028.3999.1858 - 9
Hotline: 090.257.1031

Địa chỉ

Lầu 2, số 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2020 OECC. All rights reserved. Powered by LegoMis.