Du học
Thực tập
Tuyển dụng
Bookmark and Share

Thực tập hưởng lương tại Singapore: lựa chọn đúng cho tương lai

25/02/2014 11:12 SA

Bạn hiện là sinh viên, nhưng cho đến lúc này vẫn chưa tìm thấy động lực và đam mê ngành mình đang theo học, lo lắng không biết ra trường có xin được việc không? Bạn ước gì mình có thể giống như học sinh, sinh viên phương Tây: trước khi vào ĐH, CĐ sẽ đi du lịch, đi làm thêm để học cách sống tự lập và khám phá bản thân mình trước khi quyết định chọn nghề nghiệp tương lai.

Bạn là sinh viên năm cuối, đã hoàn thành chương trình đào tạo và đang chờ nhận bằng tốt nghiệp để bắt đầu tìm kiếm một công việc? Bạn muốn đi làm ngay nhưng nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam chỉ nhận sinh viên đã tốt nghiệp, và cũng không ít nơi yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm. Không những vậy, để trở thành ứng viên sáng giá, đôi khi không phải là bằng tốt nghiệp loại Giỏi mà nhà tuyển dụng lại chú ý đánh giá cao sự năng động và bản lĩnh của bạn.

Hoặc bạn đã ra trường và đi làm được vài năm, nhưng mức lương hiện tại chỉ đủ sống và chưa tìm thấy cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn muốn thay đổi môi trường chuyên nghiệp hơn, có điều kiện trau dồi tiếng Anh để hồ sơ năng lực của bạn thật sự ấn tượng, dễ dàng đạt được vị trí công việc và mức lương mong muốn trong tương lai gần.

Tại sao bạn không thử kết hợp tất cả những điều bạn “muốn và cần”: có thể kiếm thêm thu nhập và tích lũy một khoản tiền, cơ hội du lịch nước ngoài, điều kiện tốt để rèn luyện tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc – tác phong chuyên nghiệp trong môi trường thực tế sinh động?

Và hơn tất cả, đây sẽ là một dấu ấn trong cuộc đời, một hành trình để bạn chứng tỏ năng lực, nhìn nhận lại chính bản thân để xác định mục tiêu tương lai và theo đuổi đam mê thật sự của mình. Không bao giờ là quá trễ cho một khởi đầu mới, nhất là khi chúng ta vẫn đang còn rất trẻ!

Công ty tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục Overseas (OECC Vietnam) sẽ đồng hành cùng bạn với chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Singapore, phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam với các nhà tuyển dụng lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm - giải trí, nhà hàng - khách sạn.

                 Bạn Hồng Nghi (phải) tham gia chương trình Thực tập Singapore với môi trường làm việc năng động 

Chỉ mất 1h45’ cho chuyến bay từ TPHCM là bạn đã đặt chân đến Singapore – đất nước xinh đẹp, văn minh hiện đại, kinh tế phát triển cao, con người thân thiện hiền hòa. Đời sống tại Singapore có nhiều nét tương đồng với các đô thị Việt Nam nên không quá khó khăn để bạn thích nghi hòa hợp và làm việc thuận lợi.

Văn phòng đại diện của OECC tại Singapore sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực tập và sinh sống tại đây nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

Lĩnh vực thực tập đa dạng, nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe, sở thích và năng lực của bản thân.

Mức thu nhập hấp dẫn: từ 20.000.000 đồng – 37.000.000 đồng/ tháng. Trừ đi sinh hoạt phí, mỗi tháng bạn có thể tích lũy một khoản tiền lên đến 15.000.000 đồng để đầu tư cho sự nghiệp tương lai của mình.

Xem chia sẻ của du học sinh từng tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore tại đây.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

OECC VIETNAM
Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
Website: www.oecc.vn 
Facebook: OECCVIETNAM
Điện thoại: 08.6293.3496 - 08.6293.3497

Hotline đăng ký dịch vụ tư vấn MỌI LÚC – MỌI NƠI:  Ms Quyên - 0966.038.407


Tag:
du học Singapore, du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, việc làm Singapore 

Phần gửi nhận xét
Các tin / bài viết cùng loại:
Cùng Oecc kết nối những trái tim yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh
Xem thêm
Du học tại Singapore cùng trường ICASTEC
Những sinh viên sau khi tốt nghiệp thường được các nhà tuyển dụng tìm đến vì họ có thể hoà nhập ngay vào môi trường làm việc nhờ được trang bị tốt các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề mà các công ty yêu cầu ...
ACE – Con đường chuyển tiếp du học Mỹ
Du học Singapore, du học New Zealand hay thậm chí là du học Úc đang ngày một gần gũi hơn với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc du học Mỹ, đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới của các bạn trẻ vẫn đang gặp không ít những khó khăn ...
Chương trình học và thực tập nhà hàng tại Singapore & Malaysia
Điều kiện tham gia: học viên tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, hoàn thành lớp 11 trở lên, tuổi tối thiểu của 17, tối thiểu TOEFL 500, tối thiểu IELTS 5.0. Điểm nổi bật của chương trình: học phí và chi phí sinh hoạt thấp, ...
Cơ hội sống và làm việc tại Australia
Công ty OECC xin giới thiệu chương trình thực tập và làm việc tại Australia đến với các bạn sinh viên có nhu cầu sang Australia thực tập, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương rất cao và thời gian làm việc hợp lí ...
«
»
Tầng 11, Cao ốc Hoàng Việt, số 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Website: www.oecc.vn - Facebook: OECCVIETNAM
Điện thoại: 028.3999.1858 - 028.3999.1859
Copyright © 2014 OECC. All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Thực tập hưởng lương tại Singapore: lựa chọn đúng cho tương lai Rating: 5 out of 10 8315.
Core Version: 1.8.0.0