src="https://www.facebook.com/tr?id=224682554935096&ev=PageView
&noscript=1"/>
Tìm kiếm:

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI SINGAPORE

Thứ Hai, 18/3/2019

Cơ hội định cư tại Singapore

Định cư tại Singapore là mơ ước của không ít bạn trẻ khi có ý định làm việc tại đây. Thế nhưng làm thế nào để có thể trở thành công dân của đảo quốc xinh đẹp này là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Theo ICA - cơ quan chuyên trách của nhà nước Singapore chuyên giải quyết và chấp thuận việc đăng kí để bạn có thể trở thành công dân của nước họ - để trở thành công dân của Singapore có 3 loại:

1. Kết hôn với người bản xứ:

Đối với công dân Việt Nam, muốn trở thành công dân của Singapore thì bạn phải kết hôn với người Singapore. Sau đó đến cơ quan này để làm thủ tục xin visa LTVP (Long Term Visit Pass). Đây là 1 dạng visa dành cho vợ hoặc chồng của người bản xứ là người nước ngoài. Sau đó, bạn có thể đi làm dưới dạng Consent của MOM nếu bạn đã có LTVP do ICA cấp. Và nếu bạn nắm giữ visa này bạn có thể xin việc dễ dàng tại Singapore hơn là bạn chỉ là người nước ngoài tìm việc tại Singapore.

Nếu các bạn đang sở hữu LTVP và mong muốn tìm việc tại Singapore, hãy liên hệ ngay với OECC, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được công việc tại Singapore với chi phí thấp.

> Xem các công việc đang tuyển dụng tại Singapore

2. Bạn đang làm việc tại Singapore với thẻ SPass hoặc EPass:

Hiện tại người Việt Nam đi làm tại Singapore sẽ được xin visa dạng Spass hoặc Epass. Khi đang giữ các thẻ này, nếu bạn muốn định cư, bạn phải làm việc thật lâu năm tại Singapore. Bạn cần phải tích lũy thật nhiều tiền trong ngân hàng trong suốt quá trình làm việc của bạn hoặc bạn phải có mức lương thật cao. Sau đó, bạn sẽ lên ICA để nộp hồ sơ xin làm PR (Permanent Resident) của họ.

Hiện tại OECC có rất nhiều công việc đang tuyển dụng theo dạng Spass hoặc Epass với nhiều vị trí như: F&B, Admin, IT, Sales, Lao động phổ thông, Thợ có tay nghề, …

Nếu bạn đang muốn định cư theo dạng này thì hãy liên hệ ngay với OECC để được sắp xếp tư vấn công việc phù hợp. HOTLINE/ ZALO 0902.571.031 sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

3. Nếu bạn là 1 nhà đầu tư giàu có:

Nếu bạn là nhà đầu tư tại Singapore thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để chứng minh và đệ đơn với ICA. Khi đó ICA sẽ là xem xét và chấp thuận bạn là công dân của họ.

Để biết thêm thông tin về cơ hội định cư tại Singapore, hãy để lại thông tin tại đây để OECC liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé! 

Các tin bài khác

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.
Liên hệ

Điện thoại: 028.3999.1858 - 9
Hotline: 090.257.1031

Địa chỉ

Tầng 11, Cao ốc Hoàng Việt, số 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2019 OECC. All rights reserved. Powered by LegoMis.
CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI SINGAPORERating: 8 out of 102366.