src="https://www.facebook.com/tr?id=224682554935096&ev=PageView
&noscript=1"/>
Tìm kiếm:

OECC là Công ty Tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục tại thị trường Singapore. Với phương châm “Gateway to your future” công ty mong muốn là cửa ngõ hướng đến tương lai của các bạn ứng viên thông qua dịch vụ tư vấn việc làm, thực tập hưởng lương tại Singapore.

OECC có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu các ứng viên mong muốn đi làm việc và thực tập hưởng lương tại Singapore. Đồng thời OECC có nguồn gốc xuất phát từ công ty Nhân Lực tại Singapore, đến thời điểm hiện tại với việc hợp tác gắn kết với hầu hết 90% các đối tác Nhân Lực Singapore (Singapore Employment Agency), OECC đã giới thiệu được hơn 3000 ứng viên có được công việc và nơi thực tập với mức lương cao, chế độ tốt cho các công ty, đối tác lớn tại Singapore.

Trong năm 2019, OECC mong muốn mở rộng thêm để kết hợp, hợp tác với nhiều đối tác tại Việt Nam để mở rộng nguồn ứng viên có nhu cầu đi làm việc và thực tập hưởng lương tại Singapore.

1. Đối tượng:

  • Các tổ chức/cá nhân đã và đang làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cho các nước có ứng viên mong muốn làm việc tại thị trường Singapore

2. Cách thức hợp tác:

  • Tùy thuộc vào qui mô, nhu cầu và sự thỏa thuận hợp tác của cả 2 bên.

3. Phí và hoa hồng:

  • Tùy thuộc vào từng cách thức hợp tác

Các tổ chức/ cá nhân có nguồn nhân lực, học viên, ứng viên có nhu cầu làm việc tại Singapore vui lòng liên hệ OECC để có thể cùng trao đổi, hợp tác và cùng phát triển.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, số 45 Út Tịch, Phường 4, quận Tân Bình
Email: recruitmentvn.oecc@gmail.com
SĐT: 0966038407

Website: www.oecc.vn
Facebook: OECC Internship
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.
Liên hệ

Điện thoại: 028.3999.1858 - 9
Hotline: 090.257.1031

Địa chỉ

Lầu 2, số 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2020 OECC. All rights reserved. Powered by LegoMis.
Thư Ngỏ Hợp Tác Kinh DoanhRating: 8 out of 101076.