Du học
Thực tập
Tuyển dụng
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
8 lý do quản trị nhà hàng khách sạn là một công việc tuyệt vời
Có lẽ bạn cũng biết chính xác lý do tại sao công việc này lại rất phổ biến, và lý do tại sao nhiều người muốn làm công việc đó. Các ca làm việc có thể kéo dài và mệt mỏi, nhưng ít khi nào bạn tìm thấy người nào làm trong ngành nhà hàng khách sạn lại không có niềm đam mê với nó.
Làm thế nào để tìm được công việc yêu thích?
Bạn có muốn tìm công việc yêu thích của mình? Đầu tiên, chúc mừng vì công cuộc tìm kiếm này nhé!
7 lý do bạn nên để cây cảnh trong nhà và trong phòng làm việc
Đặt cây cảnh bên trong là cách đơn giản để mang thiên nhiên vào căn nhà của bạn. Bạn có thể trồng một khu vườn của riêng bạn trong nhà bằng cách đặt chúng trong chậu, hộp hoặc treo chúng lên.
Cách thay đổi cuộc sống của bạn trong giờ nghỉ trưa
Giờ ăn trưa thật sự là thời gian tốt nhất của bạn để đạt được một bước tiến có ý nghĩa cho một phần nào đó trong cuộc sống của bạn vì nó mang lại sự linh động trong thói quen hằng ngày của bạn.
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang có một công việc tuyệt vời
Không phải mọi công việc đều thực sự thú vị. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn cảm thấy khổ sở ở nơi làm việc.
6 cách tìm kiếm và làm công việc bạn yêu thích
Khi bạn tìm thấy và làm công việc bạn yêu thích, bạn có thể tỏa sáng. Làm công việc mà bạn phấn khích sẽ giúp bạn đóng góp nhiều điều tốt đẹp nhất cho thế giới.
7 lý do bạn nên ghé thăm Singapore
Đất nước xứng đáng để ghé thăm nhiều lần nhất chắc chắn là Singapore. Thành phố này đang thay đổi rất nhanh. Trông nó hoàn toàn thay đổi sau mỗi 4 năm.
6 điều nên làm khi bắt đầu công việc mới
Tất cả những sự thay đổi lớn trong cuộc sống có xu hướng làm cho chúng ta khá lo lắng và không chắc chắn. Có vài điều làm chúng ta căng thẳng thần kinh như ngày đầu tiên làm công việc mới.
10 lý do bạn không nên làm việc liên tục nhiều giờ trong ngày
Có thể bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm được nhiều việc hơn bằng cách làm việc lâu hơn, nhưng trong thực tế, làm việc quá 40 tiếng mỗi tuần khiến cho năng suất làm việc giảm, cả ngắn hạn và dài hạn. 
Những lý do để cân nhắc đến việc lập nghiệp ở Singapore (Phần 2)
Ở bài viết trước, OECC đã gợi ý 6 lý do tại sao bạn nên cân nhắc để làm việc tại Singapore. Bài viết này sẽ chia sẻ những lý do còn lại, nhằm mang đến cho các bạn một cái nhìn mới mẻ về đất nước và con người Singapore.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Cùng Oecc kết nối những trái tim yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh
Xem thêm
Du học tại Singapore cùng trường ICASTEC
Những sinh viên sau khi tốt nghiệp thường được các nhà tuyển dụng tìm đến vì họ có thể hoà nhập ngay vào môi trường làm việc nhờ được trang bị tốt các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề mà các công ty yêu cầu ...
ACE – Con đường chuyển tiếp du học Mỹ
Du học Singapore, du học New Zealand hay thậm chí là du học Úc đang ngày một gần gũi hơn với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc du học Mỹ, đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới của các bạn trẻ vẫn đang gặp không ít những khó khăn ...
Chương trình học và thực tập nhà hàng tại Singapore & Malaysia
Điều kiện tham gia: học viên tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, hoàn thành lớp 11 trở lên, tuổi tối thiểu của 17, tối thiểu TOEFL 500, tối thiểu IELTS 5.0. Điểm nổi bật của chương trình: học phí và chi phí sinh hoạt thấp, ...
Cơ hội sống và làm việc tại Australia
Công ty OECC xin giới thiệu chương trình thực tập và làm việc tại Australia đến với các bạn sinh viên có nhu cầu sang Australia thực tập, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương rất cao và thời gian làm việc hợp lí ...
«
»
Tầng 11, Cao ốc Hoàng Việt, số 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Website: www.oecc.vn - Facebook: OECCVIETNAM
Điện thoại: 028.3999.1858 - 028.3999.1859
Copyright © 2014 OECC. All rights reserved. Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0