Bán Cây Chuỗi Ngọc Vàng giá rẻ – Trồng hàng rào cảnh quan đẹp !

Mô tả sản phẩm

Cây chuỗi ngọc đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí cảnh quan thiên nhiên đô thị, vườn nhà…chúng không những là loại cây đẹp mà còn có tác dụng thanh lọc khí, giảm ô nhiễm cho môi trường. Hầu hết chúng được trồng để tạo nền viền với nhiều hình dáng khác nhau, nên hiện cây xanh này luôn được ưa chuộng nhiều nhất. Đặc biệt nhiều hộ gia đình sử dụng loại cây này để làm hàng rào trông rất đẹp và thoáng mát.

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp

Cây chuỗi ngọc này còn có tên gọi khác là chuỗi ngọc vàng, cây chim chích, cây chuỗi vàng…Thuộc dạng thân bụi cao từ 30cm đến 2m tùy vào điều kiện tự nhiên và môi trường sống. Chúng có những chiếc lá màu vàng óng ả nên khi trồng làm cảnh quan thiên nhiên nhìn rất nổi bật và bắt mắt. Cây có nhiều cành và các cành khác vươn dài ra có nhiều lá và mép lá có hình răng cưa. Đặc biệt loại cây này có hoa màu tím, hoa thường tập trung nhiều ở đầu cành, sau khi hoa rụng sẽ cho ra quả màu vàng. Quả của cây được tạo thành chùm dài xuống giống như chuỗi ngọc nên người ta gọi loại cây này là chuỗi ngọc.

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp

Các bạn nên lưu ý rằng loại cây chuỗi ngọc vàng này được trồng công trình, khác biệt hơn nhiều so với loại chuỗi ngọc treo ngay cả về hình dạng, đặc điểm và hình thái. Để tránh hiểu lầm thì khi tìm loại cây này bạn cần nếu rõ mục đích sử dụng để có thể chọn đúng cây phù hợp hơn.

Xem thêm  8 loại cây trồng trong nhà giúp xua muỗi đuổi chuột - VnExpress Sức khỏe

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp

Với màu sắc lá vàng óng cây thường trồng ở bồn hoặc trồng tạo viền và trang trí, nếu được trồng trong vườn nhà ở trên các bồn cây hoặc làm hàng rào sẽ rất tuyệt vời và bắt mắt nhất. Ngoài việc chúng mang đến cho chúng ta một cây xanh trang trí đẹp thì bạn cần chú ý đến việc chăm sóc chúng để có thể giúp cây phát triển luôn xanh. Bởi đặc tính loại cây này sống tươi tốt quanh năm và tốc độ sinh trưởng vừa phải, cây ít sâu bệnh , không phải chăm sóc nhiều, có thể chịu hạn tốt và sống được trong điều kiện khắc nghiệt. Chính vì những đặc điểm này nên cây chuỗi ngọc thích hợp để làm cây trồng cảnh quan thiên nhiên và giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho con người trong việc chăm sóc chúng.

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp

Để cây có thể mọc đẹp hơn thì con người chúng ta có thể tỉa cành nhánh và tạo hình cho cây một cách dễ dang. Có rất nhiều cách tạo hình cho cây bằng cách cắt tỉa nên chúng có những hình dáng thật đẹp. Nhiều nơi nuôi dưỡng cây thật cao lớn để có thể tạo ra nhiều hình dạng để trang trí trong công viên, vườn hoa…Hoặc bạn có thể bắt gặp cây này khi chúng được cắt tỉa thành những dòng chữ nổi bật trên một khuôn viên giữa lòng thành phố. Chính vì có thể cắt tỉa phù hợp theo ý thích của con người nên chúng được chọn nhiều để làm cảnh, làm thảm…

Xem thêm  Top 22 loài lan có hoa màu vàng phổ biến nhất Việt Nam

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp

Loại cây này được nhân giống bằng cách giâm cành là chủ yếu, như vậy sẽ giúp cây phát triển mạnh mẽ và nhanh lớn hơn. Có nhiều người tìm mua cây với số lượng lớn để có thể trồng làm hàng rào, trồng làm thảm vườn nhà. Hầu hết nhiều nơi bán cây chuỗi ngọc vàng này, để cây có độ cao như nhau thì họ bán với giá đồng nhất. Giá của cây phù hợp bởi chúng không phải là cây cảnh nội thất hiếm có. Bạn có thể tìm mua cây tại cửa hàng cây và hoa, sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của cây trồng này. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về cách trồng, chăm sóc cũng như tạo hình cho cây sao cho chúng mọc đẹp hơn, trang trí cho nhà bạn trở nên xanh tươi mát hơn.

Cây chuỗi ngọc cây cảnh quan đẹp