Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn

Mô tả

Kinh nghiệm kinh doanh trồng Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn nhất định thành công

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn – Cây hiếu Khách hay cây trồng trong ngoài sân hoặc trong nhà. Là một trong những lĩnh vực cây cảnh được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Nhiều người trong chúng ta đều nghe qua về bùa ngải, luyện ngải nhưng ai đã từng chứng kiến kiến tận mắt cây ngải nàng mơn. Vậy ngải nàng mơn là gì, những điều cần biết về nó như thế nào. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu luyện ngải nàng mơn nhé!

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn – Cây hiếu Khách là gì?

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn – Cây hiếu Khách thường được chúng ta biết đến với cái tên khá tao nhã là cây hoa Tóc Tiên. Ngải Nàng Mơn được chia ra rất nhiều loại. Được chia theo màu hoa, theo hình dáng cánh hoa, số lượng cách hoa và kiểu dáng lá… Có nhiều loại ngải nàng mơn khác nhau như:

Nàng mơn bông trắng, Bông đỏ, Bông vàng,… Nó thường được trồng trong chậu, đặt phía trước cửa quán. Với mục đích chiêu tài, quyến khách, mên khách, hiếu khách.

Ngải nàng Mơn là 1 trong 12 loại ngải Nàng dùng trong thế giới tâm linh bùa chú. Tác dụng chủ yếu của loại ngải này là để cầu tài cầu lộc, thu hút khách cho chủ nhân. Xét chung thì cách luyện ngải nàng Mơn là vô hại, không thể hại người khác.

Luyện ngải nàng mơn là thực ra chỉ là chúng ta trồng ngải nàng mơn ở nơi thoáng mát nhiều ánh sáng, nơi khách hàng dể nhìn thấy nhất để giúp thu hút khách.

Các loại ngải nàng Mơn thu hút khách hàng hiệu quả nhất hiện nay

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG TRẮNG

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG TRẮNG là cây cứng cáp, dáng khỏe và không bị lai tạp với các loại ngải bình thường khác. Nhiều người còn gọi là Ngải bún, ngải hẹ. Ngải nàng mơn bông trắng là loại có bản lá hẹp hơn so với ngải bình thường. Ở phần cuống lá khuyết sâu hơn. Màu của lá cũng không xanh như nàng mơn đỏ và các loại ngải khác.

Xem thêm  TOP 9 CÂY ĂN QUẢ LEO GIÀN TRỒNG NGAY TẠI NHÀ

Cây ngải nàng mơn bông trắng

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG ĐỎ HỒNG

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG ĐỎ HỒNG có cọng lá dẹt và rộng hơn ngải nàng Mơn bông trắng. Có 2 màu là hồng và hồng đậm. Loại mơn bông đỏ có lá xanh tươi hơn so với nhiều loại khác. Cọng của lá dẹp và rộng hơn. Cánh hoa của mơn bông đỏ có màu hồng đậm, hoa có 6 cánh, 7 cánh hoặc 8 cánh.

Tuy nhiên, chỉ lấy 1 loại để thực hiện. Cách luyện ngải nàng Mơn chứ không phải loại nào cũng làm phép được mến khách được. Thường người ta trồng ngải nàng mơn BÔNG ĐỎ HỒNG để thu hút khách hàng.

Cây ngải nàng mơn bông hồng TPHCM

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG VÀNG

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn BÔNG VÀNG là loại ngải này thường hiếm và rất yếu. Khi trồng cạnh nàng Mơn đỏ hồng hay trắng thì thời gian sau sẽ chuyển sang màu đỏ. Hoặc trắng chứ không còn sắc vàng nữa điều đó là bình thường.

Cây ngải nàng mơn bông vàng

Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn các loại ngải nàng mơn trên đều có một đắc điểm chung là cầu tài, quyến khách, thu hút khách, hiếu khách giúp khách hàng cảm mến muốn hợp tác lâu dài.

Do đó, người ta tìm cách luyện (trồng) cây ngải nàng Mơn để cầu tài nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Buôn bán, muốn giữ khách ổn định lâu dài trong hiện tại và tương lai.

Xem thêm  Làng cây cảnh cổ nhất Việt Nam - VietNamNet

Tuy nhiên trong số những loại trên thì cây ngải nàng mơn bông đỏ hồng là loại các thầy hay sử dụng nhất để cầu tài lộc. Bởi vì loài này có đặc tính mạnh. Mơn trắng hay được dùng để làm bùa yêu giúp người khác cảm mến.

Tham khảo cách Luyện ngải nàng Mơn của các Thầy Pháp

Mặc dù luyện ngải nàng Mơn không khó nhưng nó yêu cầu chủ nhân phải có sự kiên trì, bền bỉ cao độ.

Theo các Thầy Pháp, người luyện ngải cần 10 phút – 15 phút mỗi ngày, tuy nhiên nếu làm được nhiều thì hiệu quả sẽ đến nhanh hơn.

Vào giờ Dậu tức là từ 17h – 19h sau mặt trời lặn và giờ Mão tức là tức 5h – 7h trước giờ mặt trời lặn.

Ngồi trước chậu ngải, đốt nhang mỗi lần đọc thần chú thì thổi 1 lần vào nén hương. Một tháng cúng 2 lần cho ngải là vào mùng 2 và 16.

Khi luyện ngải nàng mơn cần chuẩn bị đồ cúng gồm: có hương, hoa, bỏng tẻ, trứng gà sống, nước, rượu để dâng lên ngải.

Đồng thời, hãy niệm đọc thật thành tâm câu thần chú sau: À ù sú me la ni mì nắc sây, nông nĩa cầm binh a la nanh, nĩa giặc sa ni, tý sửu dần mảo thìn tỵ ngọ mùi thân dậu tuất hợi. Cữu huyền thất tổ, cữu thiên huyền nữ , ngũ nông thái tuế, lỗ ban đại sát, bất thực hương đăng, bất thực đăng tốt”, trợ kỳ cho (đọc tên tuổi của người muốn thu hút khách hàng) cầu tài may mắn gọi khách đến (đọc địa chỉ tên chủ của hàng) ngày càng đông… Có như vậy mới nhanh chóng luyện được thành công ngải nàng mơn

Những lưu ý khi chăm sóc Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn

Hãy đảm bảo dùng đất sạch để trông Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn thì mới có thể cho công năng cầu tài cầu lộc mạnh nhất, cây ngải nàng mơn phù hợp với đất thịt, đất phù sa ở các vùng hạ lưu các con sông lấy về. nên trồng trong chậu to để cây sinh trưởng tốt, khi lấp đất không để củ quá sâu dễ bị thối không mọc mầm được. Lưu ý không được bón phân hay tưới nước bẩn cho cây khi luyện ngải (trồng ngải), những thứ không sách sẽ sẽ làm cây ngải mất đi linh khí.

Xem thêm  Sóc Trăng: Cây hồng nhung là loài cây gì, hái hoa hay ăn trái mà ở xã này nhà nào cũng muốn trồng?

Đặt cây ngải nàng mơn ở những nơi thoáng mát. Giàu ánh nắng mặt trời để cây hấp thu được dương khí của đất trời. Vào ngày mùng một, ngày rằm thì mang cây vào tỏng nhà để lễ rồi lại mang ra ngoài để cây hít thở.

Khi làm bùa ngải chỉ nên xin tài lộc ở đâu vào một ngày nào đó trong tháng. Không xin quá nhiều lần cây sẽ không đủ thời gian để hấp thu được linh khí của trời đất gây loạn nhịp sinh học. Ngải nàng mơn cần một khoảng thời gian ngắn để NGỦ ĐÔNG cây sẽ tàn lụi và sau đó mới có thể tiếp tục phát huy tác dụng.

Quy cách chuẩn khi Quý khách mua, bán các loại ngải nàng mơn mến khách

Quý khách hãy bắt đầu liên lạc với oecc.vn để đặt mua hàng nhanh nhất. oecc.vn nhận tất cả các dịch vụ liên quan đến cây ngải nàng mơn, cây xanh như mua bán cây xanh công trình, cây lá màu, hoa các loại, … và thiết kế, thi công cọc nhồi, bão dưỡng cây xanh các loại.

Trồng ngài cầu tài

Mua cây cầu tài

Mua ngải cầu tài ở đâu

Mua cây ngải cầu tài ở đâu

Ngải mua may bán đắt

Cây ngải kéo khách

PHÍ GIAO HÀNG THEO KHU VỰC: Giao hàng toàn quốc

Quý Khách hàng vui lòng chuyển khoản trước 30% chi phí sản phẩm. Tránh trường hợp giao hàng quý khách không nhận hàng.

Xem thêm bài viết về Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn

Facebook: oecc.vn/NhaDamGiongMyThaiLan/

Hotline: 0399 211 017

Địa chỉ: Tổ 20 ấp Tấn Hưng, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang (cầu gãy Tấn Hưng)