Cây phong thủy để bàn làm việc cho 12 con giáp giúp tăng tài lộc

Cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí, mang thiên nhiên xanh mắt vào văn phòng mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nếu bạn đang muốn F5 bàn làm việc thì những thông tin lựa chọn cây cảnh để bàn cho 12 con giáp dưới đây là những gợi ý vô cùng hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Ở mỗi một độ tuổi lại thích hợp với một loại cây khác nhau. Các loại cây này có thể đặt tại bàn làm việc tại nhà, bàn máy tính văn phòng hay bàn giám đốc. Dưới đây là cách lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc cho 12 con giáp.

1. Cây phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên hạn chế lớn nhất ở họ chính là tính tiêu xài tiền bạc lãng phí. Sau khi lĩnh lương, họ thường rơi vào trạng thái “cháy túi” do không cân đối hợp lý các khoản chi tiêu trong tháng.

Để giải quyết vấn đề trên, theo phong thủy những người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền trên bàn làm việc sẽ giúp tài lộc đến “ầm ầm”. Từ trước đến nay, cây kim tiền được xem là loại cây phú quý, giúp sinh sôi tài lộc cho người trồng. Không những “sinh” tiền tài, chúng còn có khả năng “giữ” của cải, góp phần khắc chế sự tiêu xài quá trớn ở những người tuổi Tý. Cây Kim Tiền cũng có thể đặt tại các vị trí khác trong văn phòng. Tìm hiểu thêm về các loại cây có thể trồng trong góc văn phòng Tại đây.

Xem thêm  Trồng cây sứ trước nhà có tốt không? Ý nghĩa cây hoa sứ

Đặc điểm nổi bật của loại cây này là phần lá xanh thẫm, to bản mọc đối xứng hai bên cọng lá. Các nhánh cây to, khỏe vươn lên cao, đặc biệt cây có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí, vậy nên chúng khá thích hợp với môi trường văn phòng công ty.

>>>Xem thêm các loại cây khác phù hợp cho tuổi Tý TẠI ĐÂY.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Tý