15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc

1. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loại cây trồng trong nước, có chiều cao trung bình từ 20-40cm, hoa khi nở có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt. Lá của cây Lan Ý có màu xanh đậm, thuôn dài và nhọn ở đầu. Cây có khả năng sinh trưởng tốt, hoa khi nở có thể giữ được 2-3 tháng, rất lâu tàn. Đặc biệt, cây Lan Ý là loại cây trồng trong nước không cần ánh sáng mà vẫn có thể sinh trưởng được.

2. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân thông thường là loại cây được trồng trong chậu đất. Thế nhưng chúng hoàn toàn có thể chuyển thành cây trồng trong nước bằng cách rửa sạch phần rễ cây rồi đem trồng trong bình thủy tinh với nước như bình thường. Cây Ngọc Ngân có phần lá to bản, có màu xanh lục nhưng xen lẫn các đốm trắng trông vô cùng bắt mắt. Cây Ngọc Ngân cũng là loại cây được ưa chuộng trong phong thủy, với khả năng thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn về cho người trồng.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 3

3. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây trồng trong nước vô cùng dễ trồng và rất dễ sinh trưởng. Chúng vừa có thể được trồng thủy sinh trong bình vừa có thể được trồng trong chậu đất. Cây Phú Quý có lá to, mỏng, mềm, có màu xanh đậm pha lẫn ánh hồng bên trong. Cây có thể ra hoa nhưng khá là hiếm, tuy vậy nó vẫn được xem là loại cây phong thủy có giá trị, giúp mang lại tiền tài, thịnh vượng, may mắn về cho gia chủ.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 4

4. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây trồng trong nước và trong đất vô cùng nổi tiếng, rất được ưa chuộng hiện nay. Cây Kim Ngân là cây thân gỗ nhỏ, khi phát triển thì phần thân của cây vặn xoắn lại với nhau nhìn vô cùng độc đáo. Đặc biệt, cây có khả năng sinh trưởng mạnh và sức sống vô cùng mãnh liệt, dù cho môi trường sống có thể không thuận lợi. Rất nhiều người vẫn tìm mua loại cây này để trồng trong nhà với mục đích làm cây phong thủy nhằm cải thiện vượng khí, gia tăng tài lộc và thịnh vượng.

Xem thêm  Cây cảnh. lãnh đủ: Trái đắng

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 5

5. Cây Bách Thủy Tiên

Cây Bách Thủy Tiên là loại cây trồng trong nước có hình dáng đẹp đẽ, được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Cây có lá dạng oval, màu xanh lục, hoa nở có màu trắng nằm trên một dải phát hoa nằm độc lập so với các lá cây trông vô cùng thú vị. Không chỉ có vẻ đẹp độc đáo, cây Bách Thủy Tiên còn có thể được trồng làm cây cảnh phong thủy với khả năng giúp mang lại nhiều may mắn, bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 6

6. Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà là dòng cây cảnh cũng như cây trồng trong nước rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loài cây dây leo, lá cây có dạng hình tim, nhọn ở phần đầu, có màu xanh lục xen lẫn các đốm trắng nhạt. Cây Trầu Bà vô cùng dễ trồng, chúng có thể được trồng cả ở trong môi trường đất lẫn thủy sinh. Đồng thời cây Trầu Bà cũng không cần có nhiều ánh sáng nhưng vẫn có thể sinh trưởng tốt. Nhiều người trồng loài cây này làm cây cảnh phong thủy với mong muốn gặp nhiều may mắn, giàu sang, phú quý.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 7

7. Cây cỏ Đồng Tiền

Cây cỏ Đồng Tiền, hay còn được biết đến với cái tên là cỏ đồng xu, cây rau má Nhật,… là loài cây trồng trong nước có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là giống cây thân thảo mềm, có lá hình tròn tựa như những đồng xu, màu xanh lục. Cây vô cùng dễ trồng thủy sinh tại nhà trong nhiều điều kiện khác nhau. Do đó mà nhiều người lựa chọn cây cỏ Đồng Tiền để làm cây cảnh trang trí bàn làm việc, trang trí trong phòng ngủ,…

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 8

8. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây cảnh có thể trồng được trong môi trường đất lẫn thủy sinh. Đây là loài cây sống lâu năm, thân thảo, chiều cao ngắn nhưng có vẻ đẹp vô cùng rực rỡ với hai phần lá có màu đỏ nằm bên trên rất dễ bị nhầm lẫn là hoa của cây, và phần lá có màu xanh nằm phía dưới. Cây Hồng Môn rất dễ chăm sóc, chúng có thể được trồng làm cây trang trí trong nhà hoặc cây cảnh phong thủy nhằm mục đích cải vận, đem lại tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  Cây giống sung Mỹ

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 9

9. Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc hay cây tre may mắn, cây trúc mini, cây phất dụ,… là loài cây trồng trong nước khá được nhiều người ưa thích trồng trong những năm gần đây. Thân cây Phát Lộc được chia làm nhiều đốt khác nhau, mỗi đốt lại có một mầm nhỏ có khả năng sinh trưởng bên trên. Từ mỗi mầm đó sẽ phát triển thành các lá xanh mướt và mọc hướng lên trên. Cây Phát Lộc là cây phong thủy rất được ưa thích, bởi nó giúp tăng cường vượng khí, thu hút năng lượng tích cực, đem lại may mắn, bình an cho người trồng.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 10

10. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ hay cây Lưỡi cọp, cây lưỡi mép vàng,… là loài cây trồng trong nước lẫn trong đất vô cùng phổ biến và thường thấy tại nhiều văn phòng, công ty. Đây là loài cây có sức sống khá tốt, có các lá mọc đều với nhau và có màu xanh đậm, viền lá có màu vàng vô cùng đặc trưng. Cây Lưỡi Hổ cũng là loài cây có giá trị phong thủy cao, cây có thể giúp người trồng gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn, thu hút tài lộc, thịnh vượng và phú quý.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 11

11. Cây hoa Tulip

Hoa Tulip hay còn được biết đến là hoa Uất Kim Hương, đây là một loài hoa vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới, được trồng nhiều nhất tại Hà Lan. Hoa Tulip mặc dù thường hay được trồng trên các luống đất, thế nhưng đây cũng là loại cây trồng trong nước rất được ưa chuộng. Một bình hoa Tulip thủy sinh trong nhà chắc chắn sẽ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống của ngôi nhà bạn.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 12

12. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là một loài cây cảnh khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Cây có chiều cao trung bình từ 50-100cm, lá cây to bản, có màu xanh đậm, hình dáng thuôn dài và nhọn ở phần đầu. Đây cũng là loài cây trồng trong nước được ưa thích để làm cây cảnh phong thủy, với ý nghĩa mang đến sự thuận lợi, thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Cách trồng sả tại nhà đơn giản trong nước, bằng chậu hoặc thùng xốp

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 13

13. Cây Nha Đam

Nha Đam là loài cây có khá nhiều công dụng trong ẩm thực và làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh việc Nha Đam có thể được trồng trong các chậu đất thì chúng cũng là loại cây trồng trong nước có thể trồng thủy sinh trong các bình thủy tinh mà vẫn có thể sinh trưởng tốt. Nhiều người vẫn thường lựa chọn cây

Nha Đam để trang trí cho căn phòng, phòng làm việc hoặc thậm chí là bài trí cho nhà hàng, quán cà phê,…

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 14

14. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loài cây phong thủy vô cùng nổi tiếng, được ưa chuộng trồng rộng rãi hiện nay. Cây vô cùng dễ trồng, có thể trồng trong chậu đất hoặc làm cây trồng trong nước cũng rất dễ dàng. Cây Kim Tiền phát triển nhanh chóng, lá mọc đối, cách nhau và luôn xanh tốt, từ đó mang đến ý nghĩa phong thủy giá trị, giúp người trồng gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 15

15. Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì hay còn được biết đến với các tên gọi khác như cây chân chim, cây sâm nam, cây bảy lá,… Đây là loại cây trồng trong nước có cành lá khá dày dặn, um tùm và xanh tốt. Cây Ngũ Gia Bì cũng được ưa chuộng để trồng trong nhà hiện nay là bởi nó có giá trị về mặt phong thủy rất tốt. Cây mang đến sự ổn định, vững bền về tiền bạc, thịnh vượng, gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể trồng loài cây này ở trong nhà hoặc những nơi có ánh sáng nhẹ nhàng chiếu đến đều được.

15 cây trồng trong nước để bàn hợp phong thủy mang lại tài lộc - 16

Nguồn: oecc.vn/15-cay-trong-trong-nuoc-de-ban-hop-phong-thuy-mang…Nguồn: oecc.vn/15-cay-trong-trong-nuoc-de-ban-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-loc-d279350.html