Mua Bán Cây Tùng La Hán Giá Rẻ, Dáng Đẹp, Đủ Kích Cỡ

Dù là cây được biết với dạng cây trồng kiểng nhưng quả của cây lại có thể ăn được. Quả có hình dáng như tượng la hán và khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt rất lạ miệng.

Để phân loại cây tùng la hán, người ta chủ yếu dựa vào hình dáng của lá cây. Lá cây có hai loại, loại lá ngắn và loại lá dài.

Cây tùng la hán có ý nghĩa gì?

Cây tùng la hán là cây sống lâu năm, đến cả lá cây cũng mang đặc tính này. Do đó, cây là biểu trưng của sức sống bền bỉ, dồi dào và là đại diện cho sự trường thọ. Người trồng cây quan niệm cây sẽ mang đến nhiều sự may mắn và tuổi thọ cho gia chủ.

Mua Bán Cây Tùng La Hán Giá Rẻ, Dáng Đẹp, Đủ Kích Cỡ

Cây tùng la hán thể hiện sự trường thọ

Ngoài ra, cây còn là hình ảnh đại diện cho nét đẹp của người nam tử. Cây vững vàng trước sóng gió, trước những khắc nghiệt của môi trường sống như thể hiện một khí khái anh hùng, bất khuất, uy nghi.

Làm sao để chăm sóc tốt cho cây tùng la hán?

Để cây tùng la hán phát triển tốt, bạn nên chăm sóc tốt cho cây thông qua việc tạo môi trường thuận lợi nhất cho cây. Bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

Thứ nhất, ánh sáng

Là cây ưa sáng và và cả ưa bóng nên cây có thể được trồng ngoài môi trường tự nghiên hoặc trồng dưới dạng cây tùng la hán mini, cây tùng la hán để bàn trưng bày trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt, bạn nên mang cây ra đón nắng thường xuyên nhé.

Xem thêm  Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc Đu Đủ đạt năng suất cao

Thứ hai, đất trồng

Cây tùng la hán không có yêu cầu quá cao về đất trồng. Tuy nhiên, ở giai đoạn mới phát triển, nên trồng cây trong đất tơi xốp để cây dễ dàng bám đất và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng tời, bạn nên bón thêm các loại phân hữu cơ hoặc vô cơ để cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây.

Thứ ba, nhiệt độ

Cây sẽ sinh trưởng tốt trong khí hậu nhiệt đới, có thể hơi nóng nhưng không nên quá lạnh bạn nhé!

Thứ tư, nước tưới

Mua Bán Cây Tùng La Hán Giá Rẻ, Dáng Đẹp, Đủ Kích Cỡ

Đảm bảo lượng nước tưới để cây tùng la hán sinh trưởng và phát triển tốt

Cây tùng vạn niên cần nước cho sự phát triển nên bạn phải đảm bảo tưới đủ nước cho cây. Tuy nhiên, cây lại chịu úng tương đối kém. Do đó hãy chú ý lượng nước tưới để cây không bị vàng hay rụng lá hoặc thối rễ nhé!

Thứ năm, phòng ngừa sâu bệnh cho cây

Cây la hán tùng thường bị các bệnh như trùng vỏ cứng, đốm lá, rệp sáp đỏ, bệnh nhện đỏ tấn công. Vì vậy, bạn nên phun thuốc phòng sâu bệnh cho cây. Đồng thời cần kiểm tra cây thường xuyên để kịp thời đưa ra phương pháp điều trị nếu cây có biểu hiện nhiễm bệnh nhé!

Cây tùng la hán giá bao nhiêu?

Cây tùng vạn niên hiện được bán khá nhiều trên thị trường. Tùy vào giống cây, tuổi thị, hình dáng, mà cây có mức giá khác nhau. Tại Chợ Tốt, cây có giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá trực tiếp và liên hệ ngay với người bán nếu có nhu cầu bạn nhé!

Xem thêm  Cây Lộc Vừng

Hướng dẫn mua, bán cây tùng la hán hiệu quả trên Chợ Tốt

Bạn đang có nhu cầu mua cây tùng la hán giá rẻ? Bạn muốn thanh lý nhanh các sản phẩm cây cảnh? Chợ Tốt chính là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu này, giúp bạn mua được những món đồ giá cực hời mà vẫn đảm bảo chất lượng, hoặc kiếm thêm thu nhập từ những món không sử dụng nữa.

Để đảm bảo giao dịch thành công trên Chợ Tốt, hãy lưu ý những điểm sau:

✅Trang bị đầy đủ kiến thức về cách lựa chọn, phân loại và giá trị của từng sản phẩm, đặc biệt là với các sản phẩm có giá cao để tránh mua nhầm, mua hớ. Trước khi mua nên tham khảo giá trên thị trường.

✅Đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tình trạng cây. Nên đi cùng người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

✅Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua

✅Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Chợ Tốt nhé!