Xem ngay 30 cây ăn quả trồng chậu dễ trồng trong vườn nhà phố

Top 30 cây ăn quả trồng chậu dễ trồng trong vườn nhà phố

Có đa dạng dòng các loại cây ăn quả trồng trong chậu mà vẫn ra hoa ra quả, đó là do cây ăn quả được nhân giống bằng phương pháp chiết cành nên cây với bộ rễ ăn nông mà vẫn cho ra trái sớm (thường cho trái sau 1 năm trồng trong chậu) Cây ăn trái trồng trong chậu cần để nơi với gần như ánh sáng (tốt nhất là ánh sáng vào buổi sáng) cây mới với trái, do cây trong chậu phải tưới đẫm nhiều nước và kê dưới đáy chậu giúp thoát nước tốt.

Phân bón cho cây ăn quả trồng trong chậu phải bón luân phiên định kỳ giữa phân hữu cơ và phân vô cơ. Sau đây Trung tâm giống cây trồng xin giới thiệu đến mọi người 30 loại cây ăn quả có thể trồng trong chậu tại nhà và trên sân thượng dễ trồng trong vườn nhà phố:

mít thái

Mít thái siêu sớm là giống mít ngoại được du nhập vào Việt Nam qua con đường xách tay được trồng từ vài năm nay với ưu điểm thời gian cho thu hoạch nhanh chỉ từ 12 đến 15 tháng sau khi trồng, múi mít mọng và giòn ngọt, và là cây trồng cây ăn quả trong thùng xốp và trồng chậu rất hợp lý.

mít thái

Liên hệ mua cây mít Thái choai: 0981 486 983

>>> Xem chi tiết: giống mít thái trồng chậu tại trung tâm

Xem thêm  Tìm hiểu những điều thú vị về cây môn cảnh

• Xem ngay: 100+ giống cây ăn quả chuẩn giống năng suất cao tại trung tâm Bơ là loại quả tốt cho sức khỏe. Ăn bơ giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và béo phì, hỗ trợ giảm cân, tăng năng lượng, tốt cho mái tóc và làn da Thay vì bỏ tiền túi ra để mua bơ ăn, việc tự trồng một vài cây bơ tại nhà giúp bạn tiện đôi đường khi vừa có cây nhỏ xinh làm cảnh. vừa có quả để ăn. Cây ổi không chỉ là loại trái cây ngon. phổ biến của người Việt mà còn có rất nhiều công dụng, làm đẹp da, ngừa cao huyết áp, giảm ho… Đây là lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn sở hữu cây ăn quả trồng trong nhà và là cây ăn quả dễ trồng nhất cho bạn tham khảo và trồng Có nhiều loại như ổi Đài Loan, ổi tím, ổi Nhật, ổi không hạt… Cây ổi nói chung hầu như không kén đất, tuy nhiên do trồng trong chậu nên cần lưu ý chọn đất trồng tơi xốp thoát nước tốt. Chuối không chỉ mang đến cho người trồng loại quả giàu chất dinh dưỡng mà còn là loại cây có tính trang trí cao. Chuối là loại cây nhiệt đới nên đa dạng, nhiệt và độ ẩm. Là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, giá bán đắt và thường phải nhập ngoại với giá tiền triệu, việt quất kiến nhiều người trồng rât ưu thích.

Xem thêm  Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây khế ngọt