Hoa để bàn làm việc theo phong thủy (nên & không) | VN THING

Phong thủy bàn làm việc luôn được chú trọng, nhưng thật khô khan khi không có sự xuất hiện của những loại cây, hoa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất.

Hoa De Ban Phong Thuy (4)

Từ 6000 năm trước ở Trung Quốc đã xuất hiện cụm từ “Phong Thủy” (theo nghĩa đen là gió và nước). Đây là một phương pháp cổ xưa trong việc xây dựng để tối ưu hóa nơi sinh sống và kinh doanh để mang lại sự hài hòa, dồi dào và hạnh phúc. Vì vậy người ta bố trí rất nhiều thứ từ nhà cửa, cây cối, vật dụng….theo phong thủy để mong những điều đó đến với bản thân.

Hoa là thứ luôn được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp của nó và đôi khi hoa cũng có thể là nguồn cảm hứng giúp chúng ta có thêm nhiều năng lượng tích cực trong công việc. Hơn nữa, nó giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi, đem lại những hiệu quả tốt nhất có thể. Nếu vẫn đang phân vân về những loại hoa để bàn này thì hãy cùng chúng tôi khám phá những loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy phù hợp nhé.

13. Hoa Hồng

Hoa De Ban Lam Viec Theo Phong Thuy (8)

Hoa Hồng khá “kén” người phù hợp vì khí chất kiêu sa, sang trọng nhưng đó không phải là nơi như bàn làm việc. Đặt trên bàn làm việc giúp bạn thể hiện được đẳng cấp, địa vị và những gai nhọn có thể giúp xua đuổi tà khí, đem lại sự may mắn, thịnh vượng.

Xem thêm  10 loại cây không nên trồng trong sân vườn | Quang Cảnh Xanh

Và hoa hồng cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách những hoa để bàn làm việc theo phong thủy mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng chúng có thể sẽ giúp ích trong lúc bạn đang tìm kiếm một loại hoa cho bàn làm việc của mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Chia sẻ bài viết: