Ứng dụng Laban Key: Gõ tiếng Việt cho điện thoại | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Laban Key: Gõ Tiếng Việt là ứng dụng hỗ trợ bàn phím với bộ gõ tiếng Việt được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard. Ứng dụng nổi bật với đa dạng các thiết kế bàn phím và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng Laban Key

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo điện thoại), iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Khác nhau đối với Android, ~240.7MB đối với iOS
  • Loại ứng dụng: Bàn phím
  • Nhà phát hành: Zalo Group

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Laban Key

1. Gõ tiếng Việt kiểu Telex và VNI chuẩn như Unikey

Bàn phím của Laban Key mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ giống như trên máy tính với 2 chế độ gõ quen thuộc: Telex và VNI. Các lỗi câu từ xuất hiện ở 2 kiểu gõ là rất thấp do Laban Key đã tối ưu hóa tốt và tốc độ phản hồi khi gõ cũng rất nhanh.

Ứng dụng Laban Key hỗ trợ 2 kiểu gõ chuẩn là Telex và VNI

2. Tùy chọn giao diện với nhiều chủ đề đẹp mắt

Laban Key cung cấp cho người dùng một kho chủ đề để bạn tha hồ chọn lựa theo ý thích. Các chủ đề được sắp xếp thành nhiều gói (Theme Pack) như các chủ đề nhiều màu sắc, chủ đề phím nổi và chủ đề đơn giản khác. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa giao diện theo ý thích của mình.

Bạn có thể tự do thay đổi chủ đề bàn phím theo ý thích

3. Thay đổi các tùy chọn cài đặt theo sở thích

Người dùng có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt như thay đổi chiều cao của bàn phím, bố cục bàn phím, kiểu gõ, âm thanh và hiệu ứng,… nhằm phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại cài đặt ban đầu trong phần Thiết lập lại cài đặt nếu cần.

Xem thêm  Bí quyết trồng hoa nhài trong chậu để cây xanh tốt quanh năm

Bạn có thể dễ dàng thay đổi thuộc tính bàn phím trong Cài đặt của ứng dụng Laban Key4. Hỗ trợ gõ nhanh giúp tăng tốc độ gõ

Laban Key cho phép người dùng tăng tốc độ gõ của mình thông qua chế độ gõ Telex nâng cao (cc=ch, gg=gi, kk=kh,nn=ng,…) và cho phép gõ tắt phụ âm đầu (f, j, w thay cho ph, gi, qu) và phụ âm cuối (g, h, k thay cho ng, nh, ch).

Các tính năng gõ nhanh giúp bạn tăng tốc độ gõ của ứng dụng Laban Key

5. Tính năng tự động sửa lỗi thông minh

Với đa dạng các tính năng sửa lỗi thông minh như: tự động viết hoa đầu câu, kiểm tra chính tả, gõ nhanh dấu chấm câu, thêm dấu cách thông minh, tự động di chuyển con trỏ,… Laban Key giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình gõ đồng thời giảm được những công việc liên quan đến kiểm tra chính tả sau khi gõ xong.

Tiết kiệm thời gian kiểm tra với tính năng tự động sửa lỗi trên ứng dụng

Không phải ngẫu nhiên mà Laban Key trở thành ứng dụng bàn phím bên thứ ba hàng đầu hiện nay trên smartphone, hãy tải về và trải nghiệm ngay bây giờ. Ngoài những tính năng thông minh trên, còn điều gì ở Laban Key bạn cảm thấy hữu ích? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!