Mua kim ngân hoa ở đâu tại TP HCM ???

Mua bán kim ngân hoa tại Thảo Dược Thanh Bình

giúp điều trị mụn nhọt hiệu quả nhất

1 Giới thiệu chung về kim ngân hoa

Kim ngân hoa có tên gọi khác là ngân hoa, nhẫn đông hay kim ngần,… tên khoa học gọi là Lonicera Japomica Thunb.

– Là một loài dây leo dài khoảng 8-10m có rất nhiều cành , khi non màu xanh, già màu đỏ nâu, lá mọc đối nhau phiến lá rộng 4-6 cm hoa non có màu trắng dần về sau có màu hơi vàng thời gian ra hoa vào các tháng 4-5 hàng năm, quả kim ngân hoa có màu đen hình cầu mùa quả nằm vào tháng 6 – 8.

– Trong cây kim ngân hoa có chứa các thành phần hóa học như tatin và một saponin, trong hoa có chứa flavonoid và một số carotenoid , lá có chứa glucosid hay gọi là loganin và 8% tannin, các bộ phận bao gồm hoa lá và dây đều dùng để làm thuốc.

Công Ty Thảo Dược Thanh Bình cam kết Mua bán kim ngân hoa tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị mụn nhọt hiệu quả nhất , chất lượng và giao hàng trên toàn quốc ,đặc biệt trong nội thành TP .HCM miễn phí giao hàng với mỗi đơn hàng trên 300 ngàn.SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Hình a: Kim ngân hoa có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt cơ thể giúp điều trị mụn nhọt…

Xem thêm  Hướng dẫn lặt lá mai Tết và các cách kích, hãm mai nở đúng ngày

2. Công dụng chữa bệnh của kim ngân hoa

Kim ngân hoa có tác dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt cơ thể giúp điều trị mụn nhọt, lở ngứa, nóng trong người …

– Hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa như kém ăn, đầy bụng khó tiêu giúp tăng cường chức năng tiêu hóa.

– Kim ngân hoa tốt cho bệnh nhân mắc các chứng như viêm xoang cấp và mãn tính.

– Giúp giảm cân rất tốt, có tác dụng tăng cường và chuyển hóa các chất béo.

– Kim ngân hoa còn có tác dụng giải cảm, điều trị viêm họng, đau họng và chữa quai bị.

– Thuốc kim ngân hoa còn có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn tụ cầu vàng, trực khuẩn lị, virut cúm, trực khuẩn lao ở người, não cầu khuẩn… chữa kiết lỵ.

– Giúp làm hạ cholesterol trong máu, giúp lợi tiểu…

Hãy đến với Thảo Dược Thanh Bình , Ngoài Mua bán kim ngân hoa tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị mụn nhọt hiệu quả nhất chúng tôi còn bán và giao hàng trong vòng 24h trong nội TP.HCM , giao hàng trên toàn quốc thông qua bưu điện hay các chành xe.SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Hình b: Kim ngân hoa tốt cho bệnh nhân mắc các chứng như viêm xoang cấp và mãn tính

3. Cách sử dụng kim ngân hoa

Một ngày sử dụng khoảng 12gram – 15gram kim ngân hoa sắc lấy nước uống, uống sau mỗi bữa ăn một chén nhỏ, có thể riêng hoặc dùng phối hợp với một số vị thuốc khác.

Xem thêm  Cây Dành dành (Chi tử): Công dụng chữa bệnh từ loài cây mọc hoang

Một số bài thuốc dụng kim ngân hoa để chữa bệnh:

– Điều trị mẩn ngứa , mụn nhọt, nóng trong người: dùng kim ngân hoa khoảng 10gram, ké đầu ngựa 5gram, sắc chung với nhau khoảng 200ml nước sắc xuống còn 100ml nước uống làm 2 lần trong ngày.

– Giúp tiêu độc : dùng kim ngân hoa 15gram , cam thảo đất 10gram, thổ phục linh 15gram sắc chung với nhau lấy nước uống.

– Chữa cảm sốt phát ban , nổi mẩn , lên sởi : 10gram kim ngân hoa hoặc 30 gram dây kim ngân, sắc chung với 12gram cam thảo đất uống.

– Chữa nọc sởi : kim ngân hoa sắc chung với rau diếp cá mỗi loại 10gram sắc nước uống.

Thảo Dược Thanh Bình mong rằng tất cả mọi người sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để đạt được những thành công trong cuộc sống, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng với khách hàng Mua bán kim ngân hoa tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị mụn nhọt hiệu quả nhất .SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Chương trình giảm giá ưu đãi

Khi mua số lượng từ 3kg trở lên