Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM | SỐ 1️⃣

Sở hữu vườn rau sạch ngay tại nhà mình là mong muốn của các gia đình đang sinh sống tại các khu đô thị, nhà phố. Mô hình vườn rau cho sân thượng nhỏ đẹp hay vườn rau mini tại ban công là giải pháp đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, mang lại không gian thoáng mát trong lành nơi thành thị chật hẹp.

Ăn Sạch Uống Sạch chuyên thi công vườn rau trên sân thượng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ trồng rau sạch tại nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Qua đó giúp bạn dễ dàng hiện thực ước mơ về một vườn rau sạch như thế với chi phí ban đầu hợp lí nhất.

1. Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt nói chung và người dân TPHCM nói riêng nguồn thực phẩm hữu cơ sạch thực sự tại chính khu vườn nhà mình, Ăn Sạch Uống Sạch nhận thi công vườn rau trọn gói, chuyên nghiệp tại tphcm và các khu vực lân cận: Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà TPHCM của Ăn Sạch Uống Sạch cam kết mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến giải pháp cung cấp rau sạch sử dụng cho gia đình hàng ngày thực sự hiệu quả, bên cạnh đó là những mô hình vườn rau chưa đẹp đến từng milimet.

Xem thêm  Đặc điểm, ý nghĩa và những công dụng hữu ích của cây lá phong đỏ

2. Quy trình cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà tphcm của Ăn Sạch Uống Sạch

Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của chúng tôi, Ăn Sạch Uống Sạch xin thông tin về quy trình cung cấp dịch vụ thi công vườn rau sạch tại gia như sau:

Bước 1: Tư vấn, thiết kế vườn rau sạch tại nhà (hoàn toàn miễn phí)

Đội ngũ kỹ sư của Ăn Sạch Uống Sạch sẽ đến tận nơi để đo đạc và lên ý tưởng mô hình trồng rau phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Chúng tôi sẽ cho kỹ sư xuống khảo sát thu thập thông tin và các yêu cầu của bạn, nắm rõ các số liệu liên quan như: diện tích khu vườn, hướng gió, ánh nắng, nguồn cấp, thoát nước, và đề xuất phương án thiết kế.

Bước 3: Lên bản thiết kế 3D

Trên cơ sở các yêu cầu của quý khách hàng và các thông tin thu thập được qua quá trình khảo sát. Chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế 3D cho khu vườn của các bạn (hoàn toàn miễn phí nhé)!

Bước 4: Báo giá

Trên cơ sở bản vẽ 3D đã được thống nhất cộng với những yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và gửi đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm  Cách trồng Hoa Lan Rừng vào chậu lớn hoa CỰC đẹp

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Sau khi chốt báo giá và duyệt triển khai phương án thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 6: Tiến hành thi công theo bản vẽ đã thống nhất

Vận chuyển vật tư đến công trình, và tiến hành thi công vườn rau theo như thống nhất .Trong quá trình thi công vườn rau trên sân thượng, Ăn Sạch Uống Sạch cam kết sẽ luôn đảm bảo vệ sinh, tiến hành nhanh gọn

Bước 7: Chăm sóc bảo dưỡng miễn phí sau thi công

Sau thi công chúng tôi sẽ hỗ trợ hai tháng chăm sóc, cải tạo miễn phí. Hàng tuần sẽ có kỹ sư đến vườn chăm sóc, hướng dẫn kỹ thuật và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng Trong suốt quá trình rau phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chăm sóc rau cho gia đình bạn.

-> Xem thêm một số vườn rau đã thi công của chúng tôi

3. Tiêu chí của Ăn Sạch Uống Sạch

Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp trẻ khỏe và năng động, chúng tôi sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo được các tiêu chí:

  • Nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng những hóa chất gây hại đến sức khỏe
  • Cung cấp đủ rau sạch cho gia đình sử dụng hàng ngày
  • Thiết kế thẩm mỹ, an toàn và chắc chắn, bảo hành lên đến 2 năm
  • Tạo ra không gian xanh mát, thông thoáng giúp Quý khách hàng đồng thời vườn rau có thể sử dụng làm nơi tiếp khách, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.
Xem thêm  Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây siro

Mọi thắc mắc Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN SẠCH UỐNG SẠCH

Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia

ADD: Số 79 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline: 0911 59 49 69 (Mr Ánh) – 0961 59 49 69 (Mr Toàn)