Công ty Tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục OECC

1/ Công ty OECC Việt Nam
Tuy mới thành lập từ đầu năm 2013 nhưng Công ty Tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục OECC đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tính đột phá, tạo nên một thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác. Kết quả đó là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tận tâm – chuyên nghiệp – năng động.
Với phương châm “Gateway to your future” công ty mong muốn là cửa ngõ hướng đến tương lai của Quý khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn việc làm, thực tập ngoài nước. Đối tác là những thị trường lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Australia, campuchia, philippines, Dubai, Singapore, Malaysia, Ma Cao… OECC tin tưởng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
OECC VIET NAM
Đội ngũ nhân viên công ty OECC Việt Nam
2/ Những lợi ích khi bạn chọn công ty tư vấn OECC
Được tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ tìm việc tại các công ty, tập đoàn uy tín tại các quốc gia phát triển trên thế giới: Singapore, Mỹ, Australia, …
Cung cấp thông tin chính xác về chương trình thực tập và việc làm nước ngoài.
Sắp xếp phỏng vấn với nhà tuyển dụng, hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hồ sơ xin việc.
Hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục xin thị thực sau khi ứng viên được tuyển chọn từ nhà tuyển dụng.
Đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở gần nơi làm việc.
Được kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ miễn phí trước khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nước ngoài.
Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian thực tập, làm việc ở nước ngoài.
3/ Các ngành nghề tư vấn tuyển dụng tại Singapore
Nhà hàng – Khách sạn ( F&B) Kinh doanh/ Bán hàng Đầu bếp/ Phụ bếp
Tài xế lái xe Chăm sóc sắc đẹp Thợ mộc
Cơ khí/ Kỹ thuật ứng dụng Điện/ Điện tử Tài chính/ Kế toán
Thiết kế/ Mỹ thuật Xây dựng Hành chính/ Thư ký văn phòng
Công nghệ thông tin Thợ sửa xe Lao động phổ thông
4/ Chương trình hợp tác giữa OECC và VIHATICO
VIHATICO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam, được thành lập từ năm 1993 nhưng đến năm 1996 công ty mới chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Việt Hà gọi tắt là VIHATICO.
Từ ngày thành lập đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành công nhất là trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ra thị trường Đông Á, Đông Nam Á. Quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, ngoài trụ sở chính ở Nghệ An, công ty đã mở chi nhánh thứ hai tại Thủ đô Hà Nội và thu được kết quả khả quan. Tính đến cuối năm 2014, VIHATICO đã đưa 4.850 lao động đi làm việc ở nước ngoài, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu cả nước về xuất khẩu lao động.
Đầu năm 2015, VIHATICO mở chi nhánh thứ ba đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, được điều hành bởi cô Ngô Thị Kim Quyên đồng thời cũng là giám đốc công ty OECC Việt Nam. Từ đây mở ra bước ngoặc mới cho quá trình hợp tác giữa hai công ty.
OECC chính thức trở thành đơn vị tư vấn của VIHATICO, trên cơ sở OECC tuyển dụng, tư vấn, hỗ trợ ứng viên chuẩn bị và dịch thuật các giấy tờ cần thiết theo từng thị trường lao động và nội dung công việc do VIHATICO cung cấp. Sau đó, OECC sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ của ứng viên đến VIHATICO để sắp xếp phỏng vấn với các nhà tuyển dụng nước ngoài phù hợp với nhu cầu của ứng viên và của cả đối tác, đồng thời hoàn tất các thủ tục còn lại cũng như đào tạo cho người lao động trước khi sang nước ngoài làm việc.
Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thực tập và việc làm ở nước ngoài tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *