Julia Wedding Studio – 121 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy – oecc.vn

Sau 8 năm khởi lập, Ảnh viện áo cưới Julia đã được nhiều người biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy trong làng áo cưới, studio ảnh cưới, nơi chắp cánh cho bao khát vọng khởi đầu hạnh phúc của nhiều đôi lứa. Với đội ngũ chuyên viên trang điểm lành nghề, với những tay máy cừ khôi luôn lấy phương châm “Hạnh phúc trong ngày cưới của bạn là niềm vui của chính chúng tôi”, Ảnh viện áo cưới Julia ngay từ những ngày đầu đã tạo được niềm tin cho rất nhiều đôi bạn trẻ bằng phong cách riêng, trang nhã nhưng vẫn kiêu sa, độc đáo, dịu dàng mà quyến rũ. Gần 20 nghìn đôi uyên ương đã lựa chọn các gói sản phẩm chụp ảnh cưới, trang điểm cô dâu trong thời gian 8 năm qua tại Julia đã phần nào nói lên thành công và uy tín của chúng tôi trong thị trường áo cưới vốn rất khó tính này.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, thương hiệu Julia đã được Hiệp hội Thương Hiệu Việt Nam cũng như một số trang web nổi tiếng như oecc.vn, oecc.vn…bình chọn là 1 trong 5 thương hiệu ảnh cưới, áo cưới Uy tín nhất và có số lượng khách hàng nhiều nhất tại Hà Nội.

Khuyến mãi dành riêng cho khách oecc.vn MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10641

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút “Liên Hệ – Báo Giá” . Julia Wedding Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

Xem thêm  Đeo nhẫn cưới tay nào? Cách đeo nhẫn cưới cho nữ và nam chuẩn nhất - oecc.vn