Đám cưới đen ma mị và nổi loạn như thế, bạn có dám thử một lần chơi lớn xem ai có trầm trồ?

Gần đây trong một hội nhóm về ảnh công bố một bộ ảnh đám cưới đen đầy vẻ ma mị và liêu trai thật khác biệt, khiến dân tình thi nhau bấm like vì quá lạ và… chất.

Bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ bô phim Twilight, với phong cách hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Theo studio này dự đoán thì đây là xu hướng chụp hình mới cho các cặp đôi năm nay. Không phải là váy trắng, suit đen truyền thống, không hề có nắng đẹp rạng ngời như những bộ ảnh prewedding thông thường, bộ ảnh mang hơi hướng gothic lấy bối cảnh rừng thông âm u sương khói đem tới một câu chuyện tình yêu đầy bí ẩn, hoang dã và nổi loạn.

Cặp đôi trong bộ ảnh này cũng khá nổi tiếng trên MXH, họ là Thảo Vân (nickname Con Thỏ – là Á Quân Kamart Asian Beauty Blogger Contest 2017) và Alex. Cặp đôi này đã yêu nhau đc 2 năm nhưng không muốn công khai quá chi tiết chuyện tình yêu của mình. Tuy nhiên, qua bộ ảnh cực lạ này thì cho thấy họ khá ăn ý trong cách thể hiện một concept ảnh cưới ma mị và độc lạ. Từ sở thích chung là mê đồ đen, thích phượt nên đây là concept chụp hình yêu thích của đôi họ.

Để thực hiện bộ ảnh này ekip đã có ý tưởng từ lâu nhưng đến cuối tháng 3 mới thực hiện được. Founder của studio này đã có ý tưởng chụp 1 bộ váy cưới màu đen và đã đặt may riêng mẫu váy đen trong bộ hình để chụp bộ này. Hoa bó cầm tay hay voan đội đầu và vương miện cũng đều là chuẩn bị đặc biệt cho bộ hình. Cặp đôi này đều yêu thích phong cách của bộ hình và đúng chất của họ nên bộ hình thực hiện khá mượt mà và ekip phối hợp ăn ý. Bộ hình được chuẩn bị Concept art rất kĩ và đảm bảo cả ekip hiểu rõ style và tinh thần của bộ ảnh.

Xem thêm  Lời Chúc Đám Cưới Vui Nhộn, Bá Đạo Nhất Vịnh Bắc Bộ - Elead

Ekip hôm đó thực hiện bộ hình là 10 người. Có chuẩn bị cả bóng bay đen, pháo khói và viên tạo khói. Thời tiết hôm đó cả ekip thấy rất may mắn khi thời tiết đủ thuận lợi về độ âm u, trời không nắng cũng không mưa và khá mát mẻ để có một bối cảnh thuận lợi.

Điểm khó khăn của buổi chụp là bạn nữ đi guốc khá cao còn đất thì gồ ghề, dốc và dễ trượt do ở rừng nên những shoot hình chạy hay đi lại phải chụp rất nhiều lần. Bóng bay khi ekip sắp xếp xong còn phải đợi gió lặng mới chụp được nếu không sẽ rạp hết xuống đất. Pháo khói thì nhiều quả bị ẩm không cháy còn mặt đường cũng bị ướt khiến việc di chuyển của cô dâu rất khó khăn vì tà váy ướt rất nặng và lúc đó đã chụp mấy tiếng đồng hồ rồi nên mọi người đều đã mệt. Chưa kể còn phải tránh xe cộ đi lại khi chụp ở giữa đường nữa. Hôm đó lúc ở trong rừng thông sương mù rất đặc nhưng may không ảnh hưởng tới chất lượng ảnh mà lại đúng với những gì ekip mong muốn.

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian 10 giờ đồng hồ đã mang đến một bộ ảnh cưới chất và… không bị trộn lẫn. Được biết style gothic và bohemian trên thế giới đã rất ưa chuộng, nhưng khi thực hiện ở Việt Nam dù được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhưng cũng có những ý kiến trái chiều khác như không đúng tinh thần vui tươi, hạnh phúc của đám cưới hoặc sợ “các cụ” ý kiến nên không dám.

Xem thêm  Kịch bản MC đám cưới nhà trai, nhà gái, nhà hàng hay nhất, Lời dẫn chư

Thực tế thì các hãng thời trang lớn dòng luxury họ còn làm cả bộ sưu tập váy cưới đen từ hồi 2013-2016. Như Vera Wang, hương hiệu váy cưới trong mơ của bất kỳ cô dâu nào, cũng đã có bộ sưu tập váy cưới đen. Từ khóa Black Wedding hoặc Gothic wedding style cũng được tìm kiếm khá nhiều trên google. Bộ ảnh này được thực hiện như ekip chia sẻ họ cũng muốn xóa bỏ định kiến với “đám cưới đen” bởi cái gì hợp thuần phong, mỹ tục hay không cũng là do… cách nhìn nhận mà thôi. Tại Việt Nam, nếu còn chút băn khoăn thì một cách hợp lí hơn các đôi trẻ vẫn có thể thực hiện bộ ảnh “đám cưới đen” để thỏa mãn cá tính của mình nhưng tiết chế lại một chút như cách đồ cưới đen nhưng vẫn thể hiện tinh thần vui tươi hoặc trang phục không nhất thiết phải ma mị như bộ ảnh trên.

Dù kén đối tượng khách hàng vì chỉ những cặp đôi cá tính và có phần nổi loạn mới “dám” thực hiện bộ ảnh này nhưng cho thấy sự đa dạng của ảnh cưới, không chỉ dừng lại ở những kiểu mô típ thông thường.

Bộ ảnh này được thực hiện có mức chi phí tầm 10 triệu đồng. Ngoài việc vấp phải định kiến hoặc ý kiến phản đối từ gia đình là một cản trở thì khâu chuẩn bị có phần cầu kì hơn vì trang phục, phụ kiện khó tìm hơn… cũng là một trong những thử thách dành cho các cặp đôi thích một đám cưới khác biệt. Thế nhưng, mọi cặp đôi đều có quyền đẹp theo cách của riêng mình, không bị hòa lẫn với ai. Vì vậy hãy là chính mình trong bộ hình đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của hai bạn.

Xem thêm  ĐEO NHẪN CƯỚI NGÓN NÀO CHO ĐÚNG

Và bạn có dám một lần chơi lớn như cặp đôi này để xem ai có trầm trồ?

Photo: Friday Wedding