Bánh kem 2 tầng, 3 tầng, nhiều tầng đẹp không thể rời mắt | Bánh kem hương vị Việt – oecc.vn

Những mu bánh kem nhiu tng đẹp, d thương không th ri mắt

Những bữa tiệc sang trọng, quy mô lớn như cưới hỏi, thôi nôi, mừng thọ hoặc những bữa sinh nhật của công ty, những bữa tiệc sinh nhật lớn thì nên làm những mẫu bánh kem nhiều tầng.

Bánh kem nhiều tầng được trang trí tỉ mỉ, công phu sẽ không làm bạn thất vọng.

Dưới đây là vài mẫu bánh kem nhiều tầng mà oecc.vn đã gợi ý. Mong không làm cho anh/chị thất vọng.

[HOT] Mẫu bánh kem 1,2,3 & Nhiều Tầng Cực Đẹp✓ Sang Trọng✓

️🔍 Đau đầu tìm bánh kem sang trọng, bánh kem nhiều tầng cho sự kiện? Sắp tới tiệc khai trương, mừng công, tất niên của công ty cần bánh ke ✅Bánh kem khai trương✅Bánh kem 2 tầng✅Bánh kem 3 tầng✅Bánh kem sự kiện

Hình ảnh bánh kem 2 tầng dễ thương

Bánh kem 2 tầng 12 con giáp

Bánh kem 2 tầng 12 con giáp được làm tỉ mỉ, con giáp được làm nổi lên trên mặt bánh. oecc.vn có thể làm được cả 12 con giáp, tùy thuộc vào yêu cầu của anh chị. Với đầy đủ màu sắc, anh chị có thể chọn cho mình mẫu bánh kem 2 tầng vừa ý nhất.

Bánh kem 2 tầng con chuột, con trâu, con hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, heo.

Ngoài ra, trên bánh kem có thể in kèm hình ảnh 3D, hoặc trang trí thêm những đóa hoa hồng để thêm phần màu sắc cho chiếc bánh kem 2 tầng này.

Hình ảnh bánh kem kem 2 tầng con mèo

Hình ảnh bánh kem 2 tầng dễ thương hình con hổ

Bánh kem 2 tầng cho bé

Đối với các bánh kem cho bé gái, bánh kem nhiều tầng hình búp bê, hình elsa,… sẽ làm cho các bé thích thú. Đặc biệt, dàn khách mời sẽ ngạc nhiên vì sự dễ thương này. Búp bê được làm nổi trên mặt bánh, tính như một tầng của bánh kem. Được làm công phu và trang trí bắt mắt đến từng lượn sóng của chiếc váy.

Xem thêm  10 Bài Nhạc Đám Cưới Tiếng Anh Bất Hủ - QuaTest2

Hình ảnh bánh kem 2 tầng cho bé gái

Bánh kem 3 tầng

Mẫu bánh kem 3 tầng thường được dùng cho các bữa tiệc lớn như sự kiện, mừng thọ,…

Bánh kem 3 tầng đẹp với bố cục hài hòa, vững chãi, được trang trí tỉ mỉ, khéo léo sẽ khiến khách mời của bạn ngẩn ngơ vì chiếc bánh kem quá đỗi nghệ thuật trong bữa tiệc, chiếc bánh kem 3 tầng tạo dấu ấn cho bữa tiệc của bạn.

Hình ảnh bánh kem 3 tầng cho bé gái

Những mẫu bánh kem 2 tầng đẹp không thể rời

Ngoài những mẫu bánh kem 2 tầng mà oecc.vn đã gợi ý ở trên thì còn một vài mẫu như: bánh kem 2 tầng cho mừng thọ, bánh kem 2 tầng cho thôi nôi, bánh kem 2 tầng rời đẹp, hay bánh kem chấm hình con heo, bánh kem 2 tầng con khỉ,…

Hình ảnh bánh kem 2 tầng đẹp

Hình ảnh bánh kem 3 tầng lễ đính hôn

Những mẫu bánh kem nhiều tầng lớn cho sự kiện

Những mẫu bánh kem lớn không phải 2 tầng hay 3 tầng thường được dùng cho các buổi lễ khánh thành hay khai trương thành lập công ty với qui mô tầm 100 người. Lý do phải làm to đó là để cho mọi người đều nhìn thấy chiếc bánh kem và chiếc bánh kem cũng chính là nhân chứng cho buổi lễ khánh thành hay khai trương này.

Ngoài ra, có dùng bánh kem nhiều tầng để kỉ niệm thành lập công ty. Bánh kem kỷ niệm thành lập công ty được. Với hình ảnh của công ty, oecc.vn có thể in được logo của công ty mình lên bánh.

Xem thêm  XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI MÙA CƯỚI 2019 - 2020 - Huy Thanh Jewelry

Những mẫu bánh kem 3 tầng đám cưới

Mẫu bánh kem 3 tầng lễ thành hôn

Bánh kem nhiều tầng sang trọng cho sự kiện chuẩn 5 sao

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty lớn, sang trọng nên dùng bánh kem nào?

Một công ty vào ngày ngay trương chuẩn bị rất nhiều rất nhiều để tạo ấn tượng tốt tới đối tác và khách hàng. Ngoài việc trang hoàng công ty và quản lý nhân sự, chiếc bánh gato nhiều tầng chúc mừng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Chiếc bánh kem 2 tầng dễ thương, sang trọng sẽ làm tăng vị thế công ty, thể hiện đẳng cấp quý phái và chuyên nghiệp cho quý công ty.

Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc không biết nên dùng bánh kem nào cho những sự kiện lớn như khai trương công ty?

>> Tiệm bánh kem quận 9 giới thiệu đến các bạn những mẫu bánh kem nhiều tầng đẹp & sang trọng.

Mẫu bánh mừng khai trương đầy tài lộc

Câu trả lời đó chính là các mẫu bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng đẹp và cực sang đảm bảo làm bất cứ ai tham dự buổi tiệc đều phải trầm trồ.

Lóa mắt với mẫu bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng và 4 tầng

Những chiếc bánh kem 2 tầng đẹp, bánh sinh nhật 2 tầng rời được làm cực kỳ công phu và tỉ mỉ để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Bánh kem 3 tầng đẹp, bánh kem 3 tầng rời thường chỉ xuất hiện ở những buổi tiệc lớn hay bánh kem kỷ niệm thành lập công ty mà thôi.

Những mẫu bánh sinh nhật 2 tầng đẹp

Việc vận chuyển những chiếc bánh kem 2 tầng, bánh kem 3 tầng “siêu to khổng lồ” như thế này rất khó khăn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp nên chỉ có những cửa hàng lớn mới làm đảm bảo được.

Xem thêm  Top 25 mẫu thiệp cưới đơn giản, sang trọng tinh tế giá mềm

Mẫu bánh nhiều tầng quá hoành tráng

Bánh kem 2 tầng ngoài dùng cho sinh nhật hay tiệc công ty thì xuất hiện đa phần ở đám cưới. Những chiếc bánh kem như vậy được gọi là bánh kem cưới và mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể mừng ngày 2 người về chung nhà.

Mẫu bánh kem cưới mơ ước của nhiều cặp đôi

Mẫu bánh kem 3 tầng bánh kem 4 tầng cũng khá ít thấy ở tiệc sinh nhật bình thường do giá thành cao và khách hàng chỉ khi có tiệc thật lớn hay đám cưới thì mới đặt. Bên cạnh đó, bánh kem 3 tầng sang trọng cũng được dùng để làm bánh mừng thọ ông bà ngày đại thọ để tỏ lòng hiếu kính.

Mẫu bánh kem 3 tầng mừng thọ cực sang

Bánh kem gato nhiều tầng cho sự kiện chúc mừng thành lập công ty, bánh kem kỷ niệm thành lập công ty

Mẫu banh kem của TP Bank

Đối với sự kiện chúc mừng khai trương, thành lập công ty cần phải có những chiếc bánh thật sang trọng và tinh tế. Ngoài những chiếc bánh kem nhiều tầng 1 2 3 tầng hoành tráng quý công ty có thể chọn mua bánh kem in hình logo công ty cực độc đáo và thu hút.

>> Click nếu bạn quan tâm: Phát Cuồng 10 Bánh Kem Có Hình Con Chó Đáng Yêu Nhất Cho Tuổi Tuất

Mẫu bánh mừng khai trương cực hút mắt

Những mẫu bánh kem này thể hiện sự sáng tạo, sự hoành tráng và bắt kịp xu hướng. Bánh kem chấm hình con heo, bánh kem 2 tầng con khỉ vừa sang trọng, vừa đẹp lại bảo quản được lâu chính là lựa chọn hoàn hảo cho bánh kem nhiều tầng

Mẫu bánh hủ vàng lạ mắt và độc đáo

CLICK XEM TRỌN BỘ TẤT CẢ MẪU BÁNH KEM MỪNG KHAI TRƯƠNG QUÁ ĐẸP