Bảng giá mua trà rượu cưới hỏi gói sẳn ở TP HCM-Tài Lộc

Lễ cưới của người Việt trải qua bao đời nay vẫn không thể thiếu được những nghi thức và lễ vật cưới hỏi truyền thống. Trong những tráp cưới chuẩn bị cho đám hỏi, trà và rượu là những lễ vật quan trọng. Hầu như đám cưới ở 3 miền Bắc – Trung – Nam đều có.

Lễ vật mà nhà trai chuẩn bị trong lễ ăn hỏi sẽ được đựng trong mâm quả cưới hay tráp cưới. Theo phong tục truyền thống, dàn mâm quả cưới sẽ bao gồm: Tráp trầu – cau; tráp trà rượu; tráp bánh cốm; heo quay, mâm xôi gà, mâm bánh phu thê; bánh đậu xanh; mâm trái cây, tiền dẫn cưới… Các lễ vật là biểu trưng cho ý nghĩa về hạnh phúc lứa đôi.

Bảng giá trà rượu cưới hỏi gói sẳn tại Áo Dài Tài Lộc

GIÁ CĂP TRÀ CÁC LOẠI GÓI SẲN THÀNH TIỀN / VND RƯỢU VANG ĐỎ 180,000 / CẶP RƯỢU VANG ĐÀ LẠT 270,000 / CẶP RƯỢU VANG CHILE 390,000 / CẶP RƯỢU VOKAL PHÁP HÀNG NHẬP KHẨU 500,000 / CẶP RƯỢU VANG Ý HÀNG NHẬP KHẨU 680,000 / CẶP RƯỢU REDLABEL 830,000/ CẶP GIÁ CĂP TRÀ CÁC LOẠI GÓI SẲN THÀNH TIỀN / VND KÍCH THƯỚC ĐƯỜNG KÍNH LON TRÀ TRÀ LÀI 300 GR 80,000 / CẶP TRÀ LÀI 600 GR 120,000 / CẶP TRÀ OLONG HOẶC BẮC THÁI 500GR 200,000 / CẶP VỎ TRÀ ẤN RỒNG ĐỰNG TRÀ 260,000 / CẶP

TRỌN GÓI 6 MÂM QUẢ CƯỚI CHỈ 2,999,000 VND TẶNG NGAY 6 ÁO DÀI BƯNG QUẢ TỰ CHỌN

Giỏ Quà Thăm Nhà Đám Nói 17B : 1,370,000 Vnd/ ( 1 Cặp Trà Olong hoặc bắc thái ,1 Cặp Rượu vang Đà Lạt , 2 Hộp Bánh Danisa 454 gr ,1 Kg Táo,Trầu Cau Gói Sẳn+ Hoa tươi ) LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Tráp Dạm Ngõ Vip 19 Theo Yêu Cầu Giá Liên Hệ

Tráp Dạm Ngõ Vip 22 : GIÁ LIÊN HỆ 0944 761 461 .

Tráp Dạm Ngõ Vip 23 : LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ 0944 761 461

Tráp Dạm Ngõ 26 : GIÁ LIÊN HỆ

Tráp Dạm Ngõ 37 : 2,800,000 VND ( 1 Cặp Trà Olong hoặc Bắc Thái + 1 Cặp rượu Reb Label + 1 Hộp bánh Socola Đức 16 Viên + 2 kg Táo Mỹ + Trầu Cau + 10 Bánh Cốm +Kết Bông tươi ) LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Xem thêm  LỄ ĂN HỎI 5 TRÁP GỒM NHỮNG GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

Tráp Dạm Ngõ 38 : 740,000 vnd ( 1 cặp trà lài 600 Gr +1 cặp Rượu vang đỏ + 2 hộp bánh Danisa 454 Gr)LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Tráp Dạm Ngõ 39 : 1,000,000 vnd ( 1 cặp rượu Vokal Pháp +1 cặp trà olong Hoặc Bắc Thái + 20 bánh cốm )LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Tráp Dạm Ngõ 40 : 2,500,000 VND ( 1 hộp bánh danisa 454 gr + 1 cặp voka pháp + 2 gói ba số anh + 1 cặp trà bắc + 2 trái cam ÚC + 1 trái lê hàn quốc + 3 trái táo đỏ gala + 1 trái soài + 1 trái thanh long + 10 trái trầu cau + bông tươi +5 cái bánh cốm.)LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Tráp Dạm Ngõ 41 : 2,900,000 VND ( 1 hộp bánh danisa Lu + 1 Chai Vang ý + 3 gói ba số anh + 1 cặp trà bắc + 2 trái cam ÚC + 1 trái lê hàn quốc + 10 trái trầu cau + 1 trái dưa lưới + 1 hộp Socola 1kg nho mỹ + bông tươi .)LƯU Ý : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP GIAO HÀNG – GRAP BAO NHIÊU THÌ KHÁCH TRẢ CHO GRAP .

Đặt tráp dạm ngõ đẹp TP HCM trà rượu cưới hỏi gói sẳn cần lưu ý những gì?

Đây có lẽ là một từ khóa quen thuộc để tìm kiếm của các cặp đôi khi chuẩn bị cho đám cưới. Với sự phổ biến của các dịch vụ đám hỏi, đám cưới hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được một địa chỉ đặt tráp dạm ngõ đẹp ở TP HCM trà rượu gói sẳn

Đặt tráp cưới cần lưu ý đến chất lượng lễ vật, đặc biệt là trà rượu. Ảnh: ÁO DÀI TÀI LỘC

Đặt tráp cưới cần lưu ý đến chất lượng lễ vật, đặc biệt là trà rượu. Giá Bán 300,000/ Cặp( 1 cặp trà 600 gr-1 cặp rượu vang)

Tuy nhiên, giữa vô số các dịch vụ cưới hỏi. Nên đặt mâm quả cưới và trà rượu gói sẳn ở đâu đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lý là điều không dễ và cần lưu ý . Không chỉ vậy, nhiều cặp đôi còn rất tỉ mẩn, cẩn thận khi đặt riêng từng loại tráp cưới khác nhau. Chẳng hạn như mâm trà rượu đám hỏi gói sẳn. Làm sao để tìm được các loại trà và rượu đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng cũng là điều quan trọng.

Xem thêm  123 cách tạo dáng chụp ảnh cưới Siêu Đẹp Siêu Độc Đáo

Hộp Ấn Rồng Đựng Trà Gói Sẳn

Hộp Ấn Rồng Đựng Trà Gói Sẳn

Đặt Ngay Mâm Quả Xôi Gấc Con Gà Chất Lượng Tại Áo Dài Tài Lộc

Mâm quả cặp trà, cặp rượu cưới hỏi có ý nghĩa gì?

Cũng như mâm trầu cau, tráp trà rượu là lễ vật quan trọng để nhà trai mang qua nhà gái trong lễ ăn hỏi để xin dâu. Trà và rượu sau khi trao sẽ được để lên bàn thờ Gia tiên nhà gái. Đây là lễ vật thay cho lòng thành của nhà trai. Là lời xin phép Tổ tiên gia đình nhà gái cho đôi trẻ được thành vợ thành chồng.

cặp trà đám hỏi đám cưới gói sẳn

Trà rượu càng được chuẩn bị tỉ mỉ, chất lượng càng chứng tỏ cho lòng thành của chàng rể tương lai của gia đình. Ảnh: Áo Dài Tài Lộc

Trà và rượu cũng là lời chào tượng trưng cho lời cầu mong của con cháu xin ông bà tổ tiên sẽ về chứng giám, phù hộ cho đám cưới diễn ra vui vẻ, thuận lợi.

Vị thơm đắng của trà, vị cay nồng của rượu là biểu trưng cho hương vị và màu sắc cuộc sống. Đó cũng là những hương vị mà hôn nhân nào cũng phải trải qua để có được hạnh phúc viên mãn.

Trà rượu dạm ngõ cưới mua ở đâu TPHCM?

Chỉ cần tìm kiếm trên các thành công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy hàng loạt địa chỉ cho thuê mâm quả cưới hay bán mâm trà rượu đám hỏi. Mỗi địa chỉ còn có các mẫu mã trà, rượu cùng mức giá đa dạng. Nếu cần tìm một địa chỉ mua trà rượu cưới hỏi uy tín ở TP HCM, bạn có thể tìm đến Áo Dài Tài Lộc.

Ảnh Trà Trà Rượu Gói Sẳn Tại Áo Dài Tài Lộc

Ảnh Trà Trà Rượu Gói Sẳn Tại Áo Dài Tài Lộc

Không chỉ chuyên cho thuê áo dài cưới ở TP HCMÁo dài bà sui, áo vest nam được nhiều người biết đến. Các dịch vụ cưới hỏi tại Áo Dài Tài Lộc cũng được các khách hàng vô cùng ưng ý, hài lòng. Cặp đôi nào đã sử dụng dịch vụ tại đây đều rất yên tâm khi giới thiệu cho người quen, bạn bè. Để nhận được mức giá ưu đãi và tiết kiệm thời gian, chi phí. Bạn hoàn tòa có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại đây cho đám cưới của mình.

Xem thêm  TOP 11 album Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hàn Quốc hót nhất 2022

Mâm quả cưới trà rượu tại Áo Dài Tài Lộc.

Ảnh Rượu Quicky Xo Gói Sẳn Mẩu Sang trọng cho lễ ăn hỏi ăn cưới Ảnh : Rượu Quicky Xo Gói Sẳn Mẩu Sang trọng cho lễ ăn hỏi ăn cưới

Thông thường, tráp trà rượu đám hỏi cũng sẽ được chia thành hai loại. Loại truyền thống và loại hiện đại. Hiện nay, các loại rượu có khá nhiều mẫu mã đa dạng kèm theo mức giá chênh lệch từ thấp, trung bình đến rất cao. Tùy vào điều kiện và mong muốn của gia đình mà khách hàng có thể đặt loại rượu gói sẳn phù hợp.

Với tráp dạm ngõ kiểu truyền thống và những gia đình yêu thích phong tục cổ truyền, chi phí vừa phải có thể chọn rượu vang, rượu vodka. Loại này thường có chi phí dao động từ 100-200-400 – 600 nghìn VNĐ/ tráp.Tráp dạm ngõ hiện đại phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả có thể chọn những loại rượu tây với mức giá cao lên đến hàng chục triệu đồng.

Ảnh: Trà Lài 300gr Gói Sẳn

Ảnh: Trà Lài 300gr Gói Sẳn

Ảnh Minh Họa Lon Trà 300gr và 600gr Tại Áo Dài Tài Lộc

Lon Trà 300gr( Trái) và 600gr (Phải)Tại Áo Dài Tài Lộc

Cách gói trà rượu đám cưới đơn giản

Các phụ kiện để gói lên được những cặp trà rượu đẹp đơn giản mọi người phải cần chuẩn bị đủ để gói cho cặp trà trà nhà mình đơn giản mà bắt mắt nhất .

  1. Lon và trà và rượu là những thứ phải có đầu tiên. Hihi
  2. Giấy gói bóng kiếng đỏ
  3. Súng bắn keo nến + kéo cắt răng cưa+băng keo trong.
  4. Nơ kim tuyến viền vàng ( để đánh nổi bật cho cặp trà rượu bên trên lon trà và dưới chân trà) .
  5. Nơ rút ( để túm miệng của cặp trà loại màu đỏ hoặc vàng hoặc hồng tùy sở thích của mỗi nhà).
  6. Chữ hỹ dán trà rượu ( phía trước để tạo điểm nhấn cho cặp trà rượu. Có những dòng chữ chúc mừng gia đình và hai họ hoặc chữ trăm năm hạnh phúc hoặc có thể tùy ý gia đình nhà bạn đang có .)

Dưới đây là clip hướng dẩn gói trà rượu đơn giản nhất .