Những Lưu Ý Bạn Không Thể Bỏ Qua Khi Chụp Hình Cưới

Hình cưới là một phần không thể thiếu của các cặp đôi khi chuẩn bị tổ chức đám cưới. Để có một bộ ảnh cưới đẹp không chỉ phụ thuộc vào khung cảnh mà còn phụ thuộc vào cách tạo hình của cô dâu và chú rể. Tuy nhiên vì không thường xuyên xuất hiện trước ống kính và một chút cảm giác ngại ngùng nên có không ít cặp đôi cảm thấy khó khăn khi chụp hình cưới.

Hãy cùng bỏ túi những điều cần lưu ý khi chụp hình cưới sau để có những bức hình đẹp và hài lòng nhất.

1. Sử dụng hoa cưới làm phụ kiện khi chụp hình cưới

doa-hoa-ngay-cuoi

Sử dụng hoa cưới làm phụ kiện khi chụp hình cưới

Hoa cưới chính là một phụ kiện giúp những bức ảnh của cô dâu và chú rể trở nên hoàn hảo hơn. Những bó hoa cưới được bó rất đẹp và gọn gàng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho bức ảnh cưới làm cho bức ảnh cưới trở nên mềm mại hơn.

Với việc sử dụng hoa cưới làm phụ kiện, cô dâu có thể đặt đôi bàn tay của mình lên trên vai của chú rể hoặc là sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng khi cô dâu đặt bó hoa cưới sau lưng của mình.

2. Tạo hình cùng với những nụ hôn

cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-1 maxresdefault

Nhẹ nhàng và tình cảm cùng với những nụ hôn

Khi chụp ảnh về nụ hôn môi thì cô dâu và chú rể thường sẽ cảm thấy rất ngại ngùng. Tuy nhiên cả hai vẫn sẽ có những khoảnh khắc rất ngọt ngào nếu thay thế tạo hình hôn môi bằng hôn má hoặc là hôn lên trán.

Xem thêm  59 mẫu Áo Dài Nhung Đỏ Cô Dâu

3. Tạo hình hình cưới với cánh tay

Để có được sự hài hòa trên tổng thể con người của cô dâu và chú rể thì việc tạo hình với tay rất quan trọng. Cô dâu và chú rể nên hạn chế việc để cánh tay của mình buông thõng vì sẽ làm cho bức ảnh trông không được tự nhiên. Để vừa có được bức ảnh đẹp vừa giúp tôn lên vóc dáng của cả hai thì nên để cánh tay cách xa cơ thể ở một khoảng cách nhất định.

Ngoài ra có một số chú rể khi chụp hình cưới thường cho tay vào trong túi quần, kiểu tạo dáng này cũng nên hạn chế vì nó không thể hiện được sự liên kết chặt chẽ giữa cô dâu và chú rể. Kiểu tạo dáng tốt nhất để có được những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc giữa cô dâu và chú rể đó là nên nắm tay nhau hoặc là chạm tay vào nhau.

chup-hinh-cuoi-nhan-cuoi-kim-ngoc-thuy tuthenamtay

Khi chụp hình cưới thì cô dâu và chú rể cũng có thể linh hoạt trong việc thay đổi vị trí chụp ảnh, trong tư thế chụp ảnh để cho ra những bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên nhất.

4. Chụp với Nhẫn Cưới

Việc chụp ảnh khoe Nhẫn Cưới trở thành trào lưu trong thời gian gần đây, có vẻ đây là việc mà các cặp đôi sắp cưới nhất định phải làm cùng nhau.

Không cần quá cầu kỳ trong cách tạo dáng cho bức ảnh đặc biệt này. Bằng một phông nền đơn giản, các ngón tay đan vào nhau nhẹ nhàng hay mở rộng bàn tay với ngón tay cong tự nhiên sẽ giúp bạn có tấm ảnh đẹp một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm  Trang trí sân khấu tiệc cưới chưa bao giờ dễ đến vậy với Bong Bóng Xinh

Hoặc bạn cũng có thể cầm ly rượu vang và khéo léo chiếc nhẫn và ly rượu cùng lúc. Một kiểu ảnh không thể thiếu nữa là bức ảnh cùng vị hôn phu của bạn, hãy khéo léo khoe chiếc Nhẫn Cưới lấp lánh cùng khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của bạn.

mình cưới nhau nha em khi 2 ta về một nhà

=>> Tham Khảo thêm 1500 mẫu Nhẫn Cưới -Nhẫn Cặp Đẹp.

Với những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới nói trên hy vọng cô dâu và chú rể sẽ biết cách tạo hình để có được album ảnh cưới ưng ý nhất.