Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ: Từ tiếng sét ái tình bất thành đến đám cưới linh đình nhất làng hài

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ là cặp vợ chồng ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả thông qua những vai diễn của họ trên màn ảnh cũng như sân khấu. Bên cạnh đó, cả hai cũng khiến khán giả ngưỡng mộ khi có tổ ấm gia đình hạnh phúc bên hai cậu con trai kháu khỉnh.

Từ thổ lộ bất thành đến đám cưới rình rang nhất nhì làng hài

Hứa Minh Đạt chia sẻ anh và bà xã gặp nhau lần đầu khi anh đã tốt nghiệp và trở về trường phụ diễn trong một tiết mục hôn nhân gia đình. Điều đáng nói là ngay trong lần diễn chung này, cả hai đã sắm vai vợ chồng với nhiều tình tiết xúc động. Sau lần đầu chạm mặt, Lâm Vỹ Dạ đã tương tư “đàn anh” lớp trên khi nào không hay biết.

Hứa Minh Đạt cho biết sau lần đó, Lâm Vỹ Dạ đi nói khắp trường là mình thích Hứa Minh Đạt khiến nhiều người gặp anh đều hỏi: “Mày đang quen bé Dạ hả?”. Thậm chí sau này, nữ diễn viên còn thú nhận cô từng đứng trước gương tập… tỏ tình làm sao để Hứa Minh Đạt phải “đổ cái rầm”. Tuy nhiên khi nghe chuyện, Hứa Minh Đạt lập tức phân bua rằng anh chỉ xem cô như em gái và nhắn nhủ cô hãy tập trung học hành. Biết tin này, Lâm Vỹ Dạ đã buồn đúng 1 tuần và sau đó… có người yêu.

Xem thêm  Chụp hình cưới Hồ Cốc : 6 địa điểm chụp lên hình Siêu Đẹp

Sau “tiếng sét ái tình” bất thành, Hứa Minh Đạt sau đó cũng có bạn gái. Lúc này, nam diễn viên đầu quân về sân khấu Nụ cười mới và bà xã sau khi tốt nghiệp cũng về đây diễn. Từ đó, cả hai có dịp gặp nhau nhiều hơn. Bẵng đi thời gian, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều chia tay người yêu, nghệ sĩ Hữu Lộc (khi đó là giám đốc sân khấu) bèn tìm cách mai mối cho cặp đôi và từ đó, cả hai đã tìm thấy nhau.

Ngày Hứa Minh Đạt thông báo kết hôn, ai cũng bất ngờ vì cuối cùng cũng có người chịu lấy anh. Đám cưới diễn ra rình rang với hơn 50 bàn, gần mấy trăm khách.

Nguyên tắc “bất di bất dịch”: Hôn nhau trước khi ra đường và về nhà

Hứa Minh Đạt tiết lộ, gia đình anh có một nguyên tắc là trước khi ra ngoài hoặc sau khi về nhà, các thành viên đều phải hôn tất cả mọi người trong nhà.”Nụ hôn đó sẽ thể hiện năng lượng hằng ngày. Sáng ra mà thấy trong nụ hôn của vợ có vẻ hơi mệt mỏi là tôi biết sức khỏe cô ấy không ổn. Trong ngày tôi sẽ tranh thủ gọi điện hỏi thăm. Các con cũng vậy…Tôi nghĩ hạnh phúc không phải là một sớm, một chiều mà hạnh phúc phải có sự chăm sóc hàng ngày. Cũng như một cái cây mà muốn đâm hoa, kết trái thì phải chăm sóc, tưới tắm, bón phân hằng ngày” – nam diễn viên hài nói.

Xem thêm  ÁO CƯỚI MILANO ĐÀ LẠT - 72 đồng tâm. F4. TP Đà lạt, Lâm Đồng - oecc.vn

Hứa Minh Đạt cho biết bà xã là người hoạt ngôn, may mắn được Tổ nghề chấm nên nổi tiếng là điều đương nhiên. Anh không thấy buồn mà còn cảm thấy mừng.

“Tất cả những gì mình làm là để đi kiếm tiền, chăm lo cho 2 đứa nhỏ. Mỗi năm, bé Dạ thường hay gạch đầu dòng những mục tiêu cho gia đình. Đã xác định chung mục tiêu nên không có gì gọi là lép vế cả. Khi tôi đi làm, ở nhà Dạ khấn cho mọi chuyện đầu xui đuôi lọt. Khi bé Dạ đi làm, tôi cũng ở nhà thắp nhang khấn cho bé Dạ suôn sẻ mọi chuyện” – Hứa Minh Đạt nói.

Đặc biệt, Hứa Minh Đạt chia sẻ Lâm Vỹ Dạ nấu ăn rất ngon và rất đảm việc nhà. Thời còn yêu nhau, ngày nào cô cũng từ Bình Thạnh qua quận 8 để mua đồ ăn sáng cho anh rồi lau nhà, quét nhà sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)