Những chuyện kỳ lạ từng xảy ra trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương

Cho đến nay, Trường Giang và Nhã Phương đã kết hôn gần hai năm, chỉ còn 1 tháng nữa là đến kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi này. Nhớ lại ngày Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà mới thấy có quá nhiều điều lạ lùng và khác biệt.

Đầu tiên phải kể đến chuyện thông tin về hôn lễ bị nhiễu loạn. Trước khi đám cưới diễn ra, có rất nhiều tin đồn về chuyện rước dâu. Từng có người đồn rằng Trường Giang và Nhã Phương sẽ làm lễ cưới ở Quảng Nam, sau đó lên máy bay về Sài Gòn. Tuy nhiên một người thân của nam danh hài lại bác bỏ chuyện này, cho biết Trường Giang sẽ đón Nhã Phương ở Sài Gòn và làm lễ ở nhà bố đẻ mình tại Đồng Nai.

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-2 Gia đình Trường Giang im ắng trước khi đám cưới diễn ra

Đúng ngày cưới, báo chí lũ lượt kéo về gia đình Trường Giang. Tại đây, khi gặp người thân của nam danh hài, họ bó tay khi ai nấy đều lắc đầu nguầy nguậy bảo nhau “Đừng trả lời gì hết” rồi lảng tránh mọi chuyện. Họ cũng bỏ ngỏ chuyện vợ chồng Trường Giang có làm lễ ở đây hay không.

Cuối cùng, Trường Giang và Nhã Phương lại làm lễ cưới ở nhà riêng của cô dâu tại Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Truyền thông thời điểm đó không khỏi ngán ngẩm vì “cú lừa” ngoạn mục này.

Xem thêm  Ý nghĩa các mốc kỷ niệm ngày cưới bạn chưa biết

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-1 Gia đình Nhã Phương trang trí cổng cưới 3 tiếng trước khi lễ rước dâu diễn ra

Dĩ nhiên, để tránh sự soi mói của mọi người, gia đình Nhã Phương chỉ dựng cổng cưới trước giờ đón dâu 3 tiếng mà thôi. Trước đó, họ dựng tạm một nhà bạt có tông màu trắng, một số bộ bàn ghế để ăn uống. 3 tiếng trước khi Trường Giang đến, nhà Nhã Phương bắt đầu trang trí cổng, bàn thờ gia tiên.

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-10 Lễ rước dâu diễn ra vào 14 giờ, khung giờ khá kỳ lạ. Nguồn ảnh: Ngôi sao

Đã vậy, Trường Giang và Nhã Phương còn chọn khung giờ khác biệt người bình thường. Nếu mọi người thường đưa dâu vào sáng sớm thì họ lại làm lễ vào 14 giờ. Cùng với đó, chị của Nhã Phương lại là người đại diện gia đình trao trang sức cho cô dâu thay vì bố mẹ. Ngoài ra, Trường Giang và Nhã Phương cũng không hề có màn trao nhẫn cưới như thường lệ.

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-5

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-6 Lễ cưới diễn ra với sự bảo mật cực cao

Sau khi xin dâu xong, Trường Giang đưa cả nhà cô dâu đến một khách sạn tại quận 1 để nghỉ ngơi. 18 giờ cùng ngày, họ bắt đầu tiếp đón khách quan ở trung tâm tiệc cưới.

Một chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương chính là khi dàn phù rể bị từ chối cho vào dự tiệc. Chuyện là lễ thành hôn của cặp đôi quy định khách mời phải có thiệp mời mới được ra vào bên trong. Tuy nhiên, dàn phù rể Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm lại để quên thiệp nên bị bảo vệ ngăn cản không cho vào thang máy. Mặc cho những nam nghệ sĩ cố gắng giải thích, bảo vệ vẫn kiên quyết làm theo quy tắc.

Xem thêm  Top 15 nhà hàng tiệc cưới TPHCM sang trọng bật nhất

dam-cuoi-truong-giang-nha-phuong-4 3 chàng phù rể bất ngờ bị chặn không được vào dự đám cưới

Cuối cùng, sau khi liên hệ với Trường Giang và được người nhà của nam danh hài hỗ trợ, Anh Đức, Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm đã được vào trong ngay trước giờ buổi lễ diễn ra.