Tìm hiểu về tính năng kết hôn và li hôn trong game Avatar

Cùng chủ đề với Avatar:

Xin chào các bạn, Avatar là một game Online giải trí do Teamobi phát hành làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua. Với những tính năng độc đáo và thú vị trong game này đã thu hút không ít người chơi trên toàn đất nước Việt nam, Và cũng không ngừng phát triển. Để cho thế giới game Avatar ngày càng giống với cuộc sống xã hội hiện thực thì vừa qua cũng gần đây thôi Teamobi cũng đã thêm một tính năng mới đó là tính năng kết hôn và tất nhiên là cũng có luôn cả tính năng li hôn trong game Avatar.

Do game này mang quá nhiều tính năng và cũng khá là nhiều NPC nên nhiều game thủ không biết được muốn sử dụng tính năng kết hôn thì phải gặp trực tiếp NPC nào trong game cũng thường đặt câu hỏi lên các diễn đàn, hay hỏi nhau là “Làm sao để sử dụng tính năng kết hôn trong game Avatar” và “Làm sao để li hôn trong game Avatar“.

Chính vì do sự bất tiện này mà hôm nay Hieumobile đã quyết định viết một bài viết hướng dẫn cho những người chơi mà không biết sử dụng tính năng kết hôn cũng như li hôn trong game Avatar. Bạn cũng có thể Tải game Avatar tại đây .

I. Chức Năng Kết Hôn

1. Trong Giai Đoạn Hẹn Hò

– Cũng như ngoài xã hội hiện nay để tiến đến kết hôn thì 2 “Nhân vật ” phải kết bạn giao lưu với nhau trước. Và trong game cũng như vậy.

– Để sử dụng tính năng kết hôn bắt buột cả 2 nhân vật phải có đủ Level tối thiểu là 10 và trở lên.

– Khi bắt đầu kết bạn và kết bạn thành công với nhau thì 2 nhân vật sẽ có chỉ số điểm thân thiện trong giao diện bạn bè. Chỉ số này sẽ càng ngày càng tăng nếu 2 nhân vật làm đúng theo hướng dẫn, Mời các bạn đọc tiếp đoạn gạch đầu dòng kế tiếp để biết cách làm tăng điểm thân thiện.

Xem thêm  Gợi Ý Top 10 Thực Đơn Đám Cưới Ở Quê Đặc Biệt Nhất

– Để tăng điểm thân thiện 2 nhân vật phải thăm nhà, thăm nông trại, tặng quà cho nhau… 1 ngày tối đa bạn có thể nhận được 40 điểm thân thiện tuy nhiên nếu bạn tặng quà bằng lượng sẽ được “khuyến mãi” thêm 5 điểm thân thiện.

– Và điều quan trọng là cả 2 đều đủ 100 điểm thân thiện mới bắt đầu hẹn hò, nhớ là hẹn hò thôi nhé, chưa phải kết hôn đâu.

Hướng Dẫn Hẹn Hò- Nhân vật nam nhấp vào nhân vật nữ và chọn hẹn hò

– Nhân vật nữ sẽ được thông báo là có đồng ý hẹn hò hay không nếu đồng ý chỉ việc nhấn đồng ý. Nếu không đồng ý có nghĩa là bạn hãy tiếp tục F.A

Hướng Dẫn Chia Tay- Nếu đang hẹn hò mà không muốn nữa, thì thiến hành chia tay vô điều kiện có nghĩa là đơn phương chia tay, chia tay mà không cần sự đồng ý của bên kia.

– Để chia tay bạn cần thao tác như sau: Menu > Bản thân > di chuyển đến thông tin hẹn hò nhấn Menu > Chia tay. Xong đường nai nấy đi

– Và khi chia tay điểm thân thiện của 2 nhân vật cũng giảm khá nhiều nhé.

2. Ở Giai Đoạn Tìm Hiểu

– Sau khi đã hẹn hò, 2 nhân vật tiến và “Khu vườn tình yêu” để bắt đầu tìm hiểu

– Nhiệm vụ của nhân vật nam là phải hoàn thành nhiệm vụ Từ NPC chủ hôm, Nhấn vào NPC chủ hôn để nhận nhiệm vụ.

Xem thêm  Cách Cắm Hoa Bàn Thờ Ngày Cưới đẹp, đơn giản, dễ làm

– Khi nhân vật nam nhận nhiệm vụ thì cả 2 đều phải làm nhiệm vụ:

+ Hôn người yêu 10 lần.

+ Mời người yêu về nhà 1 lần

+ Kiếm 100.000 xu để tặng quà cho người yêu, Phải tặng món quà nào có giá trị 100.000 xu mới được nhé.

+ Chăm sóc nông trại cho nhau 10 lần

+ Đánh 10 ván kim cương cùng người yêu

+ Thăm nhà người yêu 10 lần

Tips: Có thể nhấn vào NPC chủ hôn để xem tiến độ nhiệm vụ đã làm

– Sau khi hoàn thành hết nhiệm vụ thì có thể tiến hành kết hôn

3. Bắt Đầu Kết Hôn

– Nhân vật nam chuẩn bị đủ 250 lượng click vào NPC chủ hôn chọn mua nhẫn. Nhẫn có thời hạn 10 ngày, mua xong mà không tặng ngay 10 ngày sau sẽ hết hạn và phải cần 250 lượng nữa để mua cái mới.

– Khi mua xong click và nhân vật nữ chọn trao nhẫn

– Lúc này nhân vật nữ sẽ có thông báo có muốn nhận không nếu nhấn có thì có thể làm lễ kết hôn

– Sau khi nhân vật nữ đồng ý thì cả 2 sẽ có biểu tượng nhẫn cưới sau tên nhật vật

Làm Lễ Kết Hôn- Nhân vật nam Click vào NPC chủ hôn chọn tổ chức lễ cưới

– Sau khi tổ chức xong 2 nhân vật có thể gửi thiệp mời cho bạn bè (thiệp mời sẽ là miễn phí)

– Mời bạn bè xong thì tất cả tiến vào lễ đường

– Chú rể click vào NPC chủ hôn trong lễ đường để tiến hành hôn lễ

Lưu ý: Trong lễ đường chứa tối đa 25 người. Nếu bị mất kết nối thì sẽ không vào lại được nếu muốn vào thì phải có thiệp mời của cô dâu học chú rễ.

Xem thêm  Bật mí 6 mâm quả cưới phổ biến theo phong tục Miền Tây | Viet Fun Travel

– Thời gian tổ chức hôn lễ sẽ kéo dài 3 giờ đồng hồ, trong 3 giờ này các khác mời trong lễ đường sẽ được x2 kinh nghiệm nhận được. Sau 3 tiếng sẽ tự động ra khỏi lễ đường.

II. Chức Năng Li Hôn

Trong game Avatar có 2 kiểu li hôn đó là Li hôn song phương và li hôn đơn phương

Li Hôn Song Phương- Cả 2 đều Online chung một thành phố

– Nhân vật muốn li hôn vào thông tin cặp đôi ở Bản thân > Menu để gửi đơn ly hôn

– Hệ thống sẽ gửi thông báo cho nhân vật kia có muốn ly hôn không, nếu nhấn đồng ý thì cả 2 nhân vật sẽ chính thức ly hôn mà không phải mất bất kỳ một chi phí nào. Và cả 2 nhân vật cũng sẽ bị mất biểu tượng nhẫn và giao diện thông tin cặp đôi.

Li Hôn Đơn PhươngNếu người bị đề nghị li hôn mà không đồng ý li hôn song phương thì người muốn li hôn có thể gửi một đơn li hôn đơn phương. Người bị li hôn sẽ không nhận được thông báo li hôn.

– Nếu 1 trong số 2 người không cùng Online đơn li hôn sẽ được tự động chuyển sang li hôn đơn phương

– Trong ba ngày chờ li hôn nếu ngươi muốn li hôn không muốn li hôn nữa thì có thể rút đơn nếu sau 3 ngày không rút đơn thì tài khoản sẽ bị trừ 250 lượng và sẽ chính thức li hôn

– Để li hôn đơn phương thì người muốn li hôn phải có đủ 250 lượng. Nếu không đủ 250 lượng thì xem như việc li hôn không thành công.