Thuê áo cưới bao nhiêu tiền một ngày năm [ 2021 ]

Khi sắp cưới, nhiều cặp đôi lựa chọn thuê váy cưới, so với việc mua váy cưới thì thuê váy cưới thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn, cũng là lựa chọn tốt cho những cặp đôi có ngân sách hạn hẹp. Nhưng nhiều người không biết chi phí thuê váy cưới trong một ngày là bao nhiêu. Biên tập viên THE VIEW đã tích hợp câu trả lời dựa trên trường hợp kinh doanh trên nền tảng trình tự thời gian của đám cưới. Hãy cùng xem!

1. Thuê váy cưới bao nhiêu tiền một ngày (2021)

Khi thuê áo dài cưới, thường có hai hình thức thuê để bạn lựa chọn: thuê trọn gói / thuê từng chiếc.

1. Cho thuê trọn gói

Thuê trọn gói nói chung bao gồm váy cưới chính, áo dài gia tiên, áo lễ vùng miền hay đồ phù dâu, vestone chú rể, giá thấp nhất khoảng 4 đến 5 triệu, nếu thuê 4 ngày thì khoảng 2triệu đồng mỗi ngày. Và các thành phố khác nhau, các thương hiệu khác nhau, chất lượng áo cưới khác nhau sẽ gây ra sự thay đổi về giá cả.

Lấy ví dụ như gói cao cấp của đám cưới tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, giá một chiếc váy cưới cô dâu 5 mảnh là khoảng 2 triệu, được giữ váy trong 4 ngày thì tính ra giá một ngày là khoảng 500 nghìn. Giá sẽ cao hơn nếu gói bao gồm váy cưới thiết kế theo yêu cầu hàng hiệu / cao cấp

2. Cho thuê lẻ từng chiếc

Thuê một chiếc nói chung là cho thuê váy cưới, áo dài, veston, giá đắt hơn thuê trọn gói, thường là 30% -50% giá bán. Giá trên thị trường là khoảng 3 đến 5 triệu /váy, tức là 5 triệu mỗi ngày. Một số cửa hàng đồ cưới cao cấp trên thị trường có giá thuê một chiếc cao từ 10.000.000 triệu đến 20.000.000 triệu. Do đó, giá thuê mặt bằng váy cưới ở các vùng miền và cửa hàng cũng khác nhau nên mức chênh lệch cũng khác nhau bạn có thể chọn cho mình chiếc váy cưới phù hợp với tâm lý phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm  TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE ĐỎ ĐẸP CHO ĐÁM CƯỚI

Về giá áo cưới tại địa phương, bạn có thể bỏ ra vài phút trên ………để nắm sơ qua, để tuỳ chọn những mẫu áo cưới mình thích, mỗi chiếc váy đều có video đi kèm

3. Cho thuê trang phục áo cưới của tiệm chụp ảnh cưới The View bao nhiêu?

Hầu hết, cửa hàng chụp ảnh cưới nào cũng có thể thuê Váy cưới, nếu bạn muốn thuê quần áo của THE VIEW ở cửa hàng đồ cưới, một số váy luxury của THE VIEW tương đối rẻ, một số dòng váy premium thì có giá tương đối cao hơn một tí. Giá thuê một chiếc váy cưới tại THE VIEW có giá 1tr100/váy thuộc dòng luxury, khi thuê hai váy cưới giá chỉ một triệu bốn tram nghìn/ váy

Thông thường nếu bạn chỉ thuê một chiếc váy cưới thuộc dòng Premium thì giá một chiếc váy cưới của The View là 1tr7, phân khúc váy 5 mảnh chuẩn fom tay nghề và hoa văn khá tinh xảo pha lê đính hầu như toàn thân trên, hổ trợ tinh chỉnh theo dáng vóc của cô dâu hình thêu sẽ tinh tế hơn, thời gian giữ váy nâng cấp lên 4 ngày. Nếu thuê 2 váy dòng premium sẽ tiết kiệm được bốn tram giá chỉ hai triệu đồng/ váy. Cô dâu có mức chi phí tầm trung có thể chọn trang phục của THE VIEW với mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Trước khi thuê áo cưới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu áo cưới thình hành nhất năm 2021 này nhé

Xem thêm  Tổng hợp 7 váy cưới đẹp nhất thế giới ai cũng muốn mặc - Nicole Bridal

2. Thời điểm thuê áo cưới

Váy cưới thường được thuê trước từ 2-3 tháng để đảm bảo rằng chiếc váy bạn muốn đã được lên lịch vào ngày cưới. Thứ hai, nếu kích thước của chiếc váy cưới bạn tìm không phù hợp, bạn cũng có thể dành thời gian để sửa đổi nó.

Thứ ba, cách chọn lựa cửa hàng thuê áo cưới

Để chọn được một tiệm áo cưới phù hợp, bạn phải trải qua ba bước sau:

1. Sàng lọc ban đầu của người bán, thuê

Đầu tiên, bạn cần sàng lọc ban đầu qua các studio cho thuê hoặc bán áo cưới. Lúc này, hãy nhớ tìm hiểu những cửa tiệm xung quanh. Ba hoặc nhiều cửa hàng là tốt hơn. Trong quá trình sàng lọc ban đầu, bạn cần kiểm tra thông tin trên facebook hoặc website để hiểu các khía cạnh sau:

● Chọn tiệm áo cưới có tiếng và uy tín tốt.

● Giá váy cưới là bao nhiêu và có nằm trong ngân sách của bạn không.

● Cửa hàng có bao nhiêu váy cưới, có thêm kiểu dáng nào không và váy cưới trong cửa hàng có được cập nhật thường xuyên không? Có thể thử áo cưới miễn phí không?

● Việc kiểm tra mẫu áo cưới trong cửa hàng có phải là dịch vụ một với một hay không, bạn có thể thử nhiều áo cưới cùng một lúc

● Có phí giặt quần áo không? Có phí tinh chỉnh quần áo hay không

Xem thêm  Marry Blog :: Tự tay trang trí bàn cưới Gallery siêu đơn giản tại nhà

2. Kiểm tra tại chỗ

Sau khi kiểm tra một vài cửa hàng đồ cưới, bạn cần phải đến thăm địa điểm đã chọn. Lúc này, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

● Váy cưới trong cửa hàng cũ và mới như thế nào?

● Xem người thợ may có thể chọn chiếc váy cưới phù hợp với bạn hơn tùy theo dáng người, phong cách đám cưới của bạn, v.v.

● Chất lượng quần áo phụ dâu, phụ rể, veston chú rể như thế nào

● Ngoài ánh đèn vàng làm cho áo cưới long lanh, cần thiết nên xem thêm trên ánh đèn trắng để kiểm tra lại môt lần nữa

3 Ký vào hoá đơn

Nếu bạn lạc quan về hai bước trên, đừng vội ký đơn đặt hàng, và trước tiên hãy làm rõ những điểm sau với người bán:

● Kiểm tra xem áo cưới ký gửi không có vấn đề gì, bạn cần chụp ảnh và gửi video để làm bằng chứng.

● Nói rõ ai sẽ trả lệ phí nếu nó được gửi qua đường bưu điện.

● Nếu bạn được khuyến mãi, cửa hàng hứa sẽ gửi cho bạn váy phụ dâu hoặc các phụ kiện khác, điều đó bắt buộc phải ghi trong hợp đồng.

Trên đây là chia sẻ về chi phí thuê áo cưới trong 1 ngày là bao nhiêu, bạn nên nhớ rằng tốt nhất nên bắt đầu thuê áo cưới từ trước 2 – 3 tháng để đảm bảo chọn đúng phong cách mà bạn yêu thích bạn cũng có thể tham khảo thêm…….