Hạnh Lâm Makeup & Academy | Học Viện Đào Tạo Makeup Chuyên Nghiệp

Luôn tâm niệm make up như một vũ trụ sáng tạo với lung linh các sắc màu, Hạnh Lâm – một trong những “nhạc trưởng” tài năng đang góp phần giúp nền make up Việt có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Nhắc tới Hạnh Lâm của cộng đồng Make Up Pro là nhắc tới một người nghệ sĩ luôn sống trọn cùng niềm đam mê sáng tạo. Với cô, make up được ví như một trường phái nghệ thuật mà ở đó người nghệ sĩ M.U.A luôn phải nỗ lực để mang đến những tác phẩm ấn tượng nhất cho cuộc sống.

Con người nghệ thuật lớn lên trong 8 năm làm nghề đầy gian nan

Trên hành trình sự nghiệp, sự tiếp xúc với âm nhạc từ tấm bé đã góp phần không nhỏ trong việc hình thành sợi dây liên kết giữa Hạnh Lâm và nghệ thuật. Sau này khi cô gái nhỏ bé quyết định chia tay con đường âm nhạc để theo đuổi niềm đam mê trang điểm tại Make Up For Ever, chất nghệ thuật ấy vẫn tiếp tục được nuôi dưỡng qua triết lý nghệ thuật về một vũ trụ sáng tạo đầy màu sắc – nơi người nghệ sĩ phải vận dụng hết thảy chất xám để làm đẹp cho đời.

Tuy nhiên khi nhìn lại con đường của Hạnh Lâm, cô đã phải vượt qua không ít trở ngại thuở mới vào nghề để có thể tạo dựng cho mình một chỗ đứng với phong cách nghệ thuật riêng biệt. Khởi nguồn chính là sức ép bị gia đình ngăn cấm và tiếp đó là quãng thời gian dài đằng đẵng một mình bươn trải với cuộc sống khó khăn. Thành công mới mỉm cười khi Hạnh Lâm lần đầu tiên tự tin xây dựng nền móng cho Lou Studio – một đứa con tinh thần định hướng theo phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc trong sáng.

Xem thêm  Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang - Phụ Nữ Thế Hệ Mới

Đến nay, Lou Studio đã phát triển với đa dạng các phong cách độc đáo. Nhiều khách hàng thường nói đùa rằng chỉ cần đến Lou Studio sẽ được chứng kiến màn biểu diễn nghệ thuật đầy biến hóa của cô chủ. Đôi lúc là một bản hòa tấu với tone màu nude tưởng chừng nhạt nhòa nhưng lại vô cùng sắc sảo. Đôi khi lại là phong cách cô dâu Ấn Độ đặc sắc, được khơi nguồn cảm hứng từ làn da nâu của một cô nàng xinh đẹp.

Chia sẻ để cùng nhau phát triển và hiện thực hóa giấc mơ

Phát triển sự nghiệp từ thời điểm make up chưa được coi trọng là một lĩnh vực sáng tạo cho đến lúc tỏa sáng rực rỡ thành một ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ theo đuổi, Hạnh Lâm đã có một cái nhìn bao quát về nền Makeup trong nước. Hơn lúc nào hết, cô cho rằng đã đến lúc những người nghệ sĩ M.U.A Việt vươn tầm thế giới và khẳng định mình trong mắt bạn bè quốc tế.

Hạnh Lâm không e sợ trở thành người tiên phong, trái lại cô từng bước thực hiện hoài bão của mình thật bài bản. Hạnh Lâm Makeup & Academy được thành lập với mục tiêu trao quyền và định hướng cho những bạn trẻ bước vào con đường make up chuyên nghiệp. “Người nghệ sĩ thực thụ luôn tỏa rộng phạm vi chinh phục mỗi ngày, bên cạnh đó là tích lũy cho mình những kiến thức tạo dựng profile để khẳng định giá trị. Đó là tài năng và điều thiết yếu để bạn được đánh giá là người nghệ sĩ làm nghề nghiêm túc và thông minh.” – Hạnh Lâm luôn nhắn nhủ với học trò của mình như vậy.

Xem thêm  Trào lưu chụp ảnh cưới ban đêm 2021 - Tony Wedding

Với lớp lớp thế hệ học viên đến với Hạnh Lâm Makeup & Academy, Hạnh Lâm giờ đây được ví von như một “cô giáo vạn người mê” với vẻ ngoài xinh đẹp và kỹ thuật make up đầy biến hóa.