36 Hoa kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và lãng mạn nhất (2022)


Hoa kỷ niệm ngày cưới
Hoa Kỷ Niệm Ngày Cưới – Món Quà Tinh Thần Vô Giá

Ngày cưới là một ngày vô cùng đặc biệt, là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Chính vì thế, người ta thường kỷ niệm ngày cưới để ghi nhớ khoảnh khắc cùng về chung một nhà, cùng nhau mở ra trang mới của cuộc sống. Nếu bạn vẫn đang loay hoay để tìm cho được loại hoa dành kỷ niệm ngày cưới, hãy cùng chúng tôi khám phá trong thông tin dưới đây.

Ý nghĩa của hoa kỷ niệm ngày cưới

Người ta vẫn thường quan niệm rằng đám cưới đánh dấu một sự khởi đầu mới nhưng cũng là một sự kết thúc. Nó khép lại quãng đời độc thân và mở ra một hành trình cảm xúc đầy ý nghĩa. Chính vì vậy chúng ta sẽ chẳng thể quên được cái khoảnh khắc ấy. Ngày em mặc chiếc váy trắng muốt, cầm bó hoa xinh bước theo anh vào lễ đường.

Hoa kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Hoa Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa

Ngày kỷ niệm, người ta thường ngược dòng thời gian, trở về với cảm xúc của những ngày đầu để hâm nóng tình yêu và trân trọng những gì của hiện tại. Khi xưa chú rể mang theo sính lễ cùng bó hoa cầm tay đến rước cô dâu về nhà thì nay các anh chồng cũng chớ quên tặng vợ hoa kỷ niệm ngày cưới.

Hoa kỷ niệm ngày cưới đúng như tên gọi, gợi nhắc người ta về khoảnh khắc thiêng liêng trong quá khứ. Hạnh phúc xiết bao khi được nhận một bó hoa trong ngày kỷ niệm. Đó là một món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn. Nó thể hiện tình yêu, sự trân trọng và hơn hết hết là lời cảm ơn. Cảm ơn em đã xuất hiện, cảm ơn chúng ta đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực, yêu thương trên con đường này.

Xem thêm  XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC ĐẸP TRONG PHÒNG STUDIO 2022 - Tony Wedding

Nên tặng loại hoa nào cho bạn đời trong ngày kỷ niệm đám cưới?

Loại hoa kỷ niệm ngày cưới được ưa chuộng nhất phải kể đến là hoa hồng. Bởi nó đại diện cho tình yêu bất diệt. Hơn nữa, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nồng nàn thì hoa hồng tím lại là biểu tượng của tình cảm thủy chung son sắt, vẹn nguyên lời thề. Hoa hồng phấn lại là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, giản đơn, không phô trương, náo nhiệt nhưng gắn bó dài lâu.

Lẵng hoa hồng đẹp chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
Lẵng Hoa Hồng Đẹp Chúc Mừng Kỷ Niệm Ngày Cưới

Bên cạnh hoa hồng, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại hoa khác dựa theo số năm kỷ niệm. kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên chọn hoa cẩm chướng, 2 năm chọn hoa linh lan, 3 năm chọn hoa hướng dương, 4 năm chọn hoa cẩm tú cầu,… 10 năm chọn hoa thủy tiên, 15 năm chọn hoa hồng, 20 năm chọn hoa thạch thảo…

Tặng hoa kỷ niệm ngày cưới là một nét văn hóa của phương Tây du nhập vào nước ta và được hưởng ứng rất nhiều. kỷ niệm ngày cưới dù không tổ chức linh đình nhưng hoa tươi vẫn luôn là món quà ý nghĩa mà các bạn nên tặng cho vợ của mình. Để cô ấy thấy được sự quan tâm, trân trọng và cảm nhận được tình yêu của bạn. Tặng hoa tươi như một món quà gửi gắm thông điệp “Cảm ơn em đã ở đây, bên anh suốt quãng thời gian qua, cùng anh đi qua những ngày tháng khó khăn, vun đắp cho tổ ấm nhỏ này. Yêu em”.

Xem thêm  Lời chúc mừng đám cưới dành cho anh chị, bạn bè hay nhất
Giỏ hoa hồng mừng kỷ niệm ngày cưới đẹp
Giỏ Hoa Hồng Mừng Kỷ Niệm Ngày Cưới Đẹp

Sắp đến ngày kỷ niệm, bạn đang băn khoăn chưa biết tặng hoa gì cho vợ hãy liên hệ ngay với Trạm hoa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu hoa kỷ niệm ngày cưới đẹp nhất, ý nghĩa nhất.