Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng hay nhất

Ngày kỷ niệm ngày cưới cũng là một ngày ý nghĩa đối với cuộc sống vợ chồng, đây là thời điểm quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Do đó, bên cạnh bữa tiệc lãng mạn, món quà ý nghĩa thì tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng là cách giúp bạn thể hiện được tình yêu của mình với người bạn đời cũng như giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc, bền lâu và thăng hoa hơn.

nhung tin nhan ky niem ngay cuoi cho chong

Những tin nhắn lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay

A. Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng hay, ý nghĩa

1. Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

2. Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh n năm nay đã sát cánh bên em!

=> Với tin nhắn kỷ niệm ngày cưới này, chồng của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hiểu được tình cảm của bạn hơn.

3. Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau!

4. Thế là chúng ta có n năm vợ chồng rồi anh nhỉ? n năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!

5. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

Xem thêm  Top 100 mẫu thiết kế áo cưới tay dài đẹp nhất 2019

=> Đơn giản mà vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng này đến người bạn đời của mình.

6. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

7. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

8. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

=> Đối với những ông chồng thích tiểu thuyết lãng mạn, ngôn tình thì gửi tin nhắn kỷ niệm này là quá hợp.

9. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng anh hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của đôi ta!

10. Chỉ là kỉ niệm … năm chúng ta bên nhau nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau! Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc.

11. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

=> Đây là tin nhắn kỷ niệm ngày cưới hay, có thể áp dụng cho đám cưới giấy, đám cưới bông, đám cưới da, đám cưới bạc …

Xem thêm  80 Lời chúc đám cưới hay và hài hước

nhung tin nhan ky niem ngay cuoi cho chong 2

Lời chúc kỷ niệm đáng cưới bằng tiếng Anh

B. Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh hay khác

1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

=> Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng trước mắt.

=> Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

2. Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.

=> Tạm dịch: Chúc mừng cả hai bạn! Có một đám cưới tuyệt vời đầy những khoảnh khắc quý giá mà nó sẽ ở bên hai bạn mãi mãi.

3. May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you!

=> Tạm dịch:Có thể bạn có đám cưới của những giấc mơ và hạnh phúc nhất của hôn nhân! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.

=> Dù có ngắn gọn nhưng lời chúc vẫn diễn đạt được lời chúc phúc của bạn đến người bạn của mình.

4. Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.

=> Tạm dịch: Hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với nhau. Luôn luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử nhé! Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh hay nhất

Xem thêm  Mê Mẫn Với Top 15 Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Đà Nẵng

Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

=> Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

5. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

=> Tạm dịch:Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

6. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

=> Tạm dịch: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

=> Đơn giản, không hề hoa mỹ nhưng tin nhắn kỷ niệm ngày cưới này lại có ý nghĩa.

7. Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

=> Tạm dịch: Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

8. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

=> Tạm dịch:Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

=> Xem thêm: Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ