HOT: Chính thức lộ clip cận cảnh lễ đường đám cưới Hyun Bin Son Ye Jin

Siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã đến rất gần. Cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sẽ tổ chức hôn lễ vào 11h trưa ngày 31/3 sắp tới tại khu Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill, tọa lạc tại quận Gwangjin, Seoul.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã lan truyền 1 clip quay cảnh lễ đường của cặp đôi đã gần được hoàn tất. Trong clip, có thể thấy rằng lễ đường ngoài trời đã được trang trí tương đối hoàn thiện. Cổng hoa đã được dựng xong, ghế cho 200 khách mời đã trang trí, hoa tươi cũng đã được đặt dọc lối đi. Theo đó, toàn bộ chi phí đám cưới (từ địa điểm, trang trí cùng các dịch vụ khác) ước tính ít nhất 170 triệu won (3,1 tỷ đồng). Chứng kiến lễ đường đẹp như mơ của Hyun Bin và Son Ye Jin, netizen càng thêm phát sốt và mong chờ đến ngày cặp đôi đình đám về chung 1 nhà.

Khu Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill là 1 trong những địa điểm tổ chức hôn lễ sang chảnh nhất nhì Hàn Quốc. Lễ đường của Hyun Bin và Son Ye Jin tựa vào núi và có tầm nhìn đẹp ra sông Hàn, đồng thời được bảo đảm an ninh nghiêm ngặt. Chính vì vậy nơi đây có giá thuê lên đến 20 triệu won (400 triệu đồng). Trước Hyun Bin và Son Ye Jin, hàng loạt cặp đôi quyền lực Kbiz khác cũng tổ chức đám cưới ở đây như Ji Sung – Park Bo Young, Bae Yong Joon – Park Soo Jin…

Xem thêm  10 bài nhạc đám cưới nhẹ nhàng lãng mạn, dễ thuộc nhất bằng tiếng Anh

Nguồn: TikTok

oecc.vn/hot-chinh-thuc-lo-anh-can-canh-le-duong-sieu-dam-cuoi-31-ty-cua-hyun-bin-va-son-ye-jin-20220328020902627.chn