KHẮC GÌ LÊN NHẪN CƯỚI Ý NGHĨA NHẤT? | Skymond Luxury – Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

KHẮC GÌ LÊN NHẪN CƯỚI Ý NGHĨA NHẤT?

Khi chuẩn bị chọn mua nhẫn cưới, các cô dâu chú rể không chỉ quan tâm tới các kiểu dáng nhẫn mà còn chú ý lựa chọn những chữ cái, con số để khắc lên nhẫn, làm kỷ niệm ghi dấu về ngày cưới trọng đại. Có người chỉ khắc trong nhẫn, có người lại chọn khắc chữ lên cả mặt trong và ngoài nhẫn, tuy nhiên khi khắc lên mặt ngoài, các chữ cái dễ bị mòn đi theo năm tháng do va chạm của tay.

Chính các cửa hiệu trang sức nơi bạn mua nhẫn cũng sẽ cung cấp dịch vụ khắc nhẫn cho bạn và sẽ bảo hành, khắc lại nếu các chữ số mờ đi. Khi chọn chữ cái để khắc lên nhẫn, bạn nên chọn những câu ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều.

Mua nhẫn cưới có nên khắc tên không?

Mua nhẫn cưới có nên khắc tên không? Thật ra đây là một xu hướng mới trong các dòng nhẫn cưới hiện nay cho khách hàng. Do đó, mọi người có thể thoải mái chọn lựa nhẫn cưới khắc tên theo sở thích.

Khắc tên nhẫn cưới là một hình thức lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp đẽ của đôi lứa. Đồng thời cũng là một xu hướng mang tính thời trang, sáng tạo cho dòng trang sức nhẫn cưới hiện nay.

Nhẫn cưới khắc tên sẽ có nhiều loại khác nhau, người mua có thể chọn lựa theo sở thích. Hoặc đặt khắc tên vào nhẫn cưới như mong muốn, sở thích bản thân. Hay những loại nhẫn làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và có thể được đính thêm kim cương.

Xem thêm  11 Mẫu Backdrop chụp hình đám cưới tự làm tại nhà đẹp như chuyên nghiệp - NiNiStore

Về ý nghĩa, nhẫn cưới khắc tên vẫn là cặp nhẫn cưới thiêng liêng, đẹp đẽ. Vì vậy mọi người không nên quá quan ngại về ý nghĩa hay giá trị của chúng.

Nên khắc gì lên nhẫn cưới ý nghĩa nhất?

Nhẫn cưới khắc tên là một trào lưu phát triển từ dòng nhẫn cưới truyền thống. Đó là những sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Khắc tên nhẫn cưới mang đến vẻ đẹp mới mẻ, thời trang và tính ứng dụng cho dòng trang sức loại này.

Nhẫn cưới khắc tên có sự kết hợp trọn vẹn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đây là sự kế thừa và phát triển tất yếu của ngành trang sức làm đẹp nói chung, trang sức nhẫn cưới nói riêng.

Nhẫn cưới khắc tên vẫn mang ý nghĩa đẹp đẽ, là món vật giá trị trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Dù mới mẻ đến đâu, nhẫn cưới khắc tên vẫn thể hiện sự minh chứng và chúc phúc trăm năm cho đôi tân nương, tân lang trong ngày hỷ trọng đại của đời mình.

1. Tên cô dâu chú rể và ngày tháng có ý nghĩa

Đây là những chữ cái, con số phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ, trên nhẫn cưới của chú rể, bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim biểu tượng cho tình yêu – tên chú rể”, ngược lại, trên nhẫn cưới của cô dâu bạn có thể chọn khắc theo thứ tự: “Tên chú rể – hình trái tim – tên cô dâu”. Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên.

Xem thêm  Bê tráp là gì? Những điều cần Nắm Rõ khi đi bê tráp!!

Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng băn khoăn đến việc khắc ngày cưới lên nhẫn. Bởi nếu hai bạn mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ, bạn sẽ chưa có ngày cưới cụ thể, thay vào đó, hai bạn nên chọn khắc ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt. Bạn cũng có thể khắc tên mùa và năm hai bạn định thành hôn, như: “Mùa xuân 2012, Mùa thu 2013″…

2. Biệt danh của hai người

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, ví dụ như khắc tên Mèo con, Gà béo…

3. Chữ “Vĩnh cửu”, “Forever”, “Hạnh phúc”

Đây là dòng chữ biểu tượng cho tình yêu bền lâu, vĩnh cửu và sự hạnh phúc khi bắt đầu chặng đường hôn nhân mà nhiều đôi uyên ương chọn khắc lên nhẫn.

4. Một cụm từ, câu có ý nghĩa với hai bạn

Hai người có thể chọn câu nói yêu thích trong một bộ phim, bài hát hay câu hay người hay nói với nhau và chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc của nó. Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

5. Biểu tượng đơn giản

Đôi khi một biểu tượng tình yêu lại có sức mạnh hơn các từ ngữ, ví dụ như hình hai trái tim lồng vào nhau hay hình đôi chim bên nhau…

Xem thêm  Nhẫn cưới vàng Bảo Tín Minh Châu - sáng mãi cùng hạnh phúc của bạn! | Báo Dân trí

Chọn dịch vụ khắc tên lên nhẫn cưới

Có nên khắc tên vào nhẫn cưới không hiện đã có sự phát triển khá sôi nổi trên thị trường. Đi kèm theo đó là các dịch vụ khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu từ các thương hiệu khác nhau. Chính vì thế nên người mua cần chọn lựa phù hợp để có được dịch vụ và sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Tại SKYMOND, khắc tên nhẫn cưới là dịch vụ được số đông khách hàng chọn thực hiện. Bởi sản phẩm nhẫn cưới khắc tên mà SKYMOND mang đến luôn hài lòng khách hàng. Đồng thời chúng còn thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp và giá trị ngày cưới trọn vẹn cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Mong rằng các thông tin trong bài viết đã giúp mọi người biết được việc có nên khắc tên vào nhẫn cưới không. Cũng như hiểu được giá trị, ý nghĩa và vẻ đẹp của nhẫn cưới khắc tên ra sao. Từ đó chọn được địa chỉ và dịch vụ tiến hành đặt nhẫn cưới khắc tên như mong ước.