NGUYÊN LIỆU TRE TRÚC : BÁN NÓN LÁ TẠI TPHCM

Tre Trúc Sài Gòn chuyên cung cấp các loại nón lá Nhận làm nón lá đủ mọi kích cở Biểu diển làm nón lá tại các lể hội , hội nghị tại tphcm ….. Nhận làm nón lá quảng cáo cho cá doanh nghiệp.

Chiếc nón lá là một hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp của chiếc nón lá cũng là vẻ đẹp của phụ nữ Việt, tâm hồn Việt. Chiếc nón lá Việt Nam là một trong những vật dụng để che nắng che mưa duyên dáng và tiện lợi trở thành vật làm duyên đáng yêu cho những cô thiếu nữ ngày xưa, nó gắn bó với con người Việt Nam ta.

NÓN LÁ TPHCM

Chiếc nón lá có lịch sử rất lâu đời. Hình ảnh tiền thân của chiếc nón lá đã được chạm khắc trên trống đồng Ngọc Lữ, thạp đồng Đào Thịch vào khoảng 2500 – 3000 năm trước công nguyên. Từ xa xưa, nón lá đã hiện diện trong đời sống hằng ngày của người và gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua những năm tháng chiến tranh ác liệt, chiếc nón lá và nghề chằm nón vẫn được duy trì, gắn bó và tồn tại đến ngày nay.

Cấu tạo của chiếc nón lá.

  • + Sườn nón là các nan tre. Một chiếc nón cần khoảng 14 – 15 nan. Các nan được uốn thành vòng tròn.
  • + Đường kính vòng tròn lớn nhất khoảng 40 cm. Các vòng tròn có đường kính nhỏ dần, khoảng cách nhỏ dần đều là 2 cm.
Xem thêm  Nhà hàng tiệc cưới Đại Thống - 95-97 Hàm Nghi, Quận 1 - oecc.vn

+ Xử lý lá: Lá cắt về phơi khô, sau đó xén tỉa theo kích thước phù hợp.

+ Chằm nón: Người thợ đặt lá lên sườn nón rồi dùng dây cước và kim khâu để chằm nón thành hình chóp.

+ Trang trí: Nón sau khi thành hình được quét một lớp dầu bóng để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Xem thêm : Mành tre trúc

NÓN LÁ TPHCM

Ứng dụng của nón lá tại TP HCM.

Nón lá công dụng cũng như các loại mũ khác, che nắng, mưa. Nón lá dùng làm vật trang trí đường kính nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Dùng để làm đèn treo quán cà phê, trang trí nhà hàng….

Những chiếc nón lá ngày nay trang trí đa dạng, đảm bảo yêu cầu thẩm mĩ người tiêu dùng. Sau khi trang trí xong, họ sẽ phết một lớp sơn dầu lên bên trên để tạo độ bóng bề mặt ngoài nón và giúp chiếc nón lá có độ bền màu khi sử dụng sẽ lâu hơn. Người dùng chỉ cần chọn quai nón theo sở thích, dây quai nón người ta hay chọn các dải lụa hoặc vải tổng hợp, chiều dài thường từ 70 đến 80 cm. Dây quai nón giữ chắc nón trên đầu hoặc công dụng để treo nón lên cao, khi đó thì việc bảo quản chiếc nón lá sẽ lâu dài hơn.

Giá nón lá tại TP HCM.

Giá nón lá được chúng tôi cung cấp với giá thành như sau:

Nón lá nhỏ kích thước 12cm, nón lá nhỏ kích thước 20cm, 25cm, 30cm, 35cm theo yêu cầu.

Xem thêm  Cách Cắm Hoa Bàn Thờ Ngày Cưới Mang Hạnh Phúc Trăm Năm

Giá nón lá bán tại tp.hcm được bán ra với giá thành rất rẻ, giao động tùy vào kích thước và loại vẽ tranh hay không vẽ tranh mà có giá từ 30.000đ – 80.000đ

Địa chỉ bán nón lá tại TP HCM.

Nón lá TP HCM là nơi uy tín chuyên cung cấp những chiếc nón lá đủ loại đủ mẫu mã và đủ kích thước để anh chị lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc nón chất lượng, thẩm mỹ cao và giá cả nón lá tốt.

Nón lá giá rẻ dùng để trang trí, che nắng mưa…

Với những khách hàng ở khu vực HCM khi mua với số lượng lớn thì sẽ được miễn phí ship còn với những khách hàng xa khi mua nón lá thì sẽ gửi hàng bằng bưu điện hoặc gửi các chành xe.

Mọi thông tin xin liện hệ:

SĐT: 036 2911 223

Đ/C: 23/3G Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

Một số hình ảnh nón lá tphcm

NÓN LÁ TPHCM 10 NÓN LÁ TPHCM 12

NÓN LÁ TPHCM 21 NÓN LÁ TPHCM 33

NÓN LÁ TPHCM 36 NÓN LÁ TPHCM 39

Nón lá vẽ hình các loại