Phông Cưới đẹp và Backdrop Cưới đẹp mẫu Mới Decor Hiện Đại

7 Mẫu phông cưới và backdrop cưới hỏi đẹp 2021

Có cô dâu chú rể thích chọn mẫu phông backdrop cưới hỏi đơn giản, nhưng một số khác lại thích những phông backdrop cưới hỏi cầu kỳ, nhấp nháy từ chất liệu cao cấp…

  1. Phông backdrop cưới hỏi bằng lụa

Ở hà nội, mẫu phông cưới hỏi bằng vải lụa đang là lựa chọn phổ biến nhất, được rất nhiều cô dấu chú rể yêu thích và dùng cho ngày cưới trọng đại của mình. Tại các đơn vị cho thuê phông backdrop cưới hỏi có hàng trăm mẫu có sẵn cho các bạn lựa chọn hoặc 2 bạn có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu backdrop cưới hỏi độc, lạ. Những lưu ý khi chọn phông backdrop cưới hỏi là phải cùng tone với chủ đề, màu sắc chủ đạo trang trí tiệc cưới nhé.

  1. Phông backdrop cưới hỏi bằng hoa giấy

Gần đây, xu hướng lựa chọn những tấm backdrop cưới hỏi được kết khéo léo từ các bông hoa, cánh quạt được làm từ giấy với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau đang làm điên đảo không ít cặp đôi trẻ tại Hà Nội. Điểm nổi bật khi sử dụng loại phông cưới hỏi này là màu sắc rực rỡ, dễ trang trí và chi phí lại rất hợp lý với túi tiền, đặc biệt lại rất độc, lạ.

  1. Phông backdrop cưới hỏi kết từ hạc giấy

Tương tự như phông cưới hỏi bằng giấy, backdrop cưới hỏi được kết từ hàng nghìn con hạc giấy nhiều màu sắc sẽ tạo thành một tấm rèm lớn cực kỳ độc đáo chắc chắn sẽ mang lại những cám xúc khó quên cho ngày cưới của cô dâu chú rể. Đây cũng là phông backdrop cưới hỏi đẹp dễ thương nhất.

  1. Phông backdrop cưới hỏi phong cách bảng và phấn trắng
Xem thêm  Tổng hợp 20 bài nhạc đám cưới tiếng Anh lãng mạn, hay nhất - CELEB Wedding

Nhắc đến phấn và bằng trắng, chắc không ít bạn đã phần nào đoán ra được phong cách thời học sinh. Backdrop cưới hỏi sử dụng bảng và phần trắng sẽ đưa cô dâu chú rể trở về thời thơ ấu, sử dụng phấn để viết, vẽ những tấm hình ngộ nghĩnh, dòng chữ đáng yêu sẽ tạo thành một tấm phông cưới hỏi hết sức độc lạ và ấn tượng.

  1. Phông backdrop cưới hỏi ghép từ các chữ cái

Sáng tạo chưa bao giờ là kết thúc, những chữ cái được khéo léo cắt từ tấm bìa catong sơn màu sẽ tạo nên một tấm backdrop cưới hỏi đẹp và ý nghĩa. Đơn giản chỉ là những câu nói quen thuộc, những chứa trong đó đầy kỷ niệm của 2 người. Lưu ý, khi sử dụng loại phông cưới hỏi này nên chọn kích thước chữ to và nhiều màu sắc.

  1. Phông backdrop cưới hỏi kết hợp từ đèn và nến

Một bước tường sẽ không còn đơn điệu khi nó được kết hợp với đèn nhày lung linh tạo nên bộ phông cưới hỏi rực rõ. Backdrop này thường sẽ trang trí kèm theo hoa lá cành giống như một khu rừng với những ánh đèn lấp ánh.

  1. Phông backdrop cưới hỏi làm bằng ruy băng

Thay vì một tấm backdrop cưới hỏi bằng vải lụa lớn, cô dâu chú rể có thể sử dụng những tầm ruy bằng dài nhiều màu sắc tạo nên tấm phông cưới độc dáo có một không hai trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm  Top 10 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Nha Trang - oecc.vn

Như vây, những mẫu phông backdrop cưới hỏi đẹp và đơn giản ở trên sẽ giúp cho lễ cưới của cô dâu chú rể trở nên đẹp hơn và hoàn mỹ hơn. Bạn, bạn bè và người thân có thể tự tay lựa chọn và trang trí phông backdrop đám cưới của mình để có những khoảnh khắc khó quên!