[Top 20] Mẫu thiệp cưới passport ấn tượng cho cặp đôi mê du lịch

Bạn đang cần tìm mẫu thiệp cưới passport ấn tượng và đẹp để chuẩn bị ngày vui trọng đại của bạn. Hãy cùng Hoanghaigroup điểm qua Top mẫu thiệp cưới công giáo độc đáo và đẹp nhất nhé!

Mẫu thiệp cưới passport màu Xám

Màu Xám và Vàng đơn giản tuyệt đẹp với họa tiết Chevron ở bên trong là sự kết hợp hoàn hảo. Mẫu hộ chiếu này được thiết kế để chứa tất cả các chi tiết quan trọng của sự kiện của bạn với nhiều không gian để thêm văn bản / ảnh / tem hộ chiếu.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich1
Mẫu thiệp cưới passport màu Xám

Mẫu thiệp cưới passport Hoa Kỳ

Mẫu thiệp theo phong cách Hộ chiếu cổ điển trông thực tế. Được thiết kế với 8 trang / mặt để chứa tất cả các chi tiết quan trọng của sự kiện của bạn với nhiều không gian.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich2
Mẫu thiệp cưới passport Hoa Kỳ

Mẫu thiệp cưới Anh

Giấy mời Hộ chiếu Anh bằng giấy bạc màu cam và vàng với bưu thiếp phù hợp cho đám cưới ở Ý, Lá vàng tuyệt đẹp và màu cam tạo nên sự hoàn hảo.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich3
Mẫu thiệp cưới Anh

Mẫu thiệp cưới passport truyền thống

Thư mời theo phong cách Hộ chiếu cổ điển của Anh với 8 mặt / trang cho bạn nhiều không gian cho thông tin. mẫu thiệp này phù hợp được thiết kế để trông giống như Vé / Thẻ lên máy bay.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich4
Mẫu thiệp cưới passport cổ điển

Mẫu thiệp cưới passport màu kem và lá vàng

Lá vàng tuyệt đẹp trên nền kem tạo nên mẫu thiệp vô cùng hài hòa. Hộ chiếu này được thiết kế với 4 trang / mặt để chứa tất cả các chi tiết quan trọng của sự kiện của bạn.

Xem thêm  25 Phong cách và concept chụp ảnh cưới đẹp mê ly
Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich5
Mẫu thiệp cưới passport màu kem và lá vàng

Mẫu thiệp cưới passport cổ điển

Những bản in lưu ngày tháng này sẽ là một điểm nhấn cho đám cưới theo chủ đề du lịch / cổ điển của bạn, mẫu thiệp có thiết kế hộ chiếu Hoa Kỳ ở mặt trước với màu xanh nước biển đậm và phông chữ vàng cổ điển tạo cảm giác vô cùng đẹp.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich6
Mẫu thiệp cưới passport cổ điển

Mẫu thiệp cưới passport Sang trọng

Thiệp mời Sang trọng Cao cấp này với các cạnh tròn, được in đầy đủ 6 mặt với ảnh hoặc địa điểm của bạn được in và lắp ráp hoàn chỉnh cùng với Vé lên máy bay hoàn hảo để thông báo cho khách rằng họ được mời đến dự đám cưới của bạn.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich7
Mẫu thiệp cưới passport Sang trọng

Mẫu thiệp cưới bản đồ

Hộ chiếu Hoa Kỳ với lời mời sang trọng cao cấp này với các cạnh tròn với hình ảnh bản đồ tạo cảm giác mới mẻ, lạ mắt vô cùng thú vị.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich8
Mẫu thiệp cưới bản đồ

Mẫu thiệp cưới thiên đường

Hộ chiếu được thể hiện như lời mời đến thiên đường. Mãu thiệp được thể hiện bằng màu xanh với điểm nhấn san hô, rất phù hợp với những đám được tổ chức ở bãi biển.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich9
Mẫu thiệp cưới thiên đường

Mẫu thiệp cưới passport nhỏ xinh

Những tấm thiệp cưới passport nhỏ xinh mô phỏng cuốn hộ chiếu tượng trưng cho tấm vé mời dành cho quan khách cùng đến hành trình của hạnh phúc.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich10
Mẫu thiệp cưới passport nhỏ xinh

Mẫu thiệp cưới passport màu xanh

Thư mời đám cưới phong cách hộ chiếu đương đại đẹp hoàn hảo để giới thiệu đám cưới của bạn ở nước ngoài hoặc đám cưới theo chủ đề du lịch!

Xem thêm  Clip chú rể khóc tấm tức, nắm chặt tay bố trong ngày cưới như sắp mất sổ gạo khiến dân mạng dở khóc dở cười
Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich11
Mẫu thiệp cưới passport màu xanh

Mẫu thiệp cưới hộ chiếu với kiểu thẻ lên máy bay

Giấy mời đám cưới kiểu hộ chiếu với kiểu thẻ lên máy bay lưu ngày tháng và lớp lót phong bì bản đồ thế giới. Các chi tiết giấy bạc làm tăng thêm vẻ sang trọng cho thiết kế và bắt sáng. Thư mời đám cưới bằng hộ chiếu là một cách tuyệt vời để khiến khách mời của bạn có tâm trạng vui vẻ cho đám cưới của bạn.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich12
Mẫu thiệp cưới hộ chiếu với kiểu thẻ lên máy bay

Mẫu thiệp cưới hồng phấn

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới – những lời mời đám cưới theo phong cách hộ chiếu trang nhã này chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng khởi cho ngày trọng đại của bạn.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich13
Mẫu thiệp cưới passport hồng phấn

Mẫu thiệp cưới passport thư pháp

Hộ chiếu cưới thư pháp vàng lãng mạn, phong cách chính của thư mời hộ chiếu nghiêng về phong cách trang trọng hơn, ở định dạng hộ chiếu. Thiết kế này thậm chí còn đẩy mạnh phong cách thư mời truyền thống với ít yếu tố hộ chiếu thực tế hơn. Kết quả là tuyệt đẹp!

Trang bìa và trang bìa hoàn toàn không có màu trắng + màu hồng, má hồng bị tắt tiếng và các điểm nhấn giống như vàng + biểu tượng bìa chữ lồng tùy chỉnh + phông chữ thư pháp trang trí công phu + phong bì vàng tắt tiếng tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.

Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich14
Mẫu thiệp cưới thư pháp

Mẫu thiệp cưới passport màu ngọc lam

Thư mời hộ chiếu màu ngọc lam, vàng và hải quân này được tạo ra cho một đám cưới biển vô cùng ấn tượng. Các trang ánh sáng trắng mờ tuyệt đẹp bên cạnh phong bì màu xanh nước biển và hải quân. Tác phẩm nghệ thuật tem là tinh tế để nó không làm phân tán từ ngữ lời mời chính.

Xem thêm  Mc đám cưới: kịch bản và lời dẫn đám cưới mới nhất
Mau-thiep-cuoi-passport-an-tuong-cho-cap-doi-me-du-lich15
Mẫu thiệp cưới passport màu ngọc lam

Bên trên là Mẫu thiệp cưới passport ấn tượng cho cặp đôi mê du lịch được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phụ hợp với bạn.

Nguồn: Hoanghaigroup.com