Có nên tổ chức tiệc cưới tại khách sạn không? – điều bạn nên biết

Với sự vội vã của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại khách sạn của các cặp uyên ương ngày càng cao. Tuy nhiên, bạn còn đang phân vân không biết có nên tổ chức tiệc cưới khách sạn hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết ở dưới đây nhé!

Có nên tổ chức tiệc cưới tại khách sạn không? – điều bạn nên biết

1. Có nên tổ chức tiệc cưới tại khách sạn không?

Hiện nay, nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại khách sạn khá cao. Nếu gia đình bạn không có đủ không gian để dựng nhà rạp hoặc không đủ kinh phí dành cho những bữa tiệc xa hoa khi tổ chức tiệc cưới ngoài biển hay tại các khu resort thì việc tổ chức tiệc cưới khách sạn là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn mang rất nhiều ưu điểm:

– Thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp: các khách sạn tổ chức tiệc cưới được trang hoàng khá sang trọng và không phải bất kỳ ai cũng có thể tổ chức tại khách sạn, đặc biệt là ở nông thôn. Việc mời mọi người đến dự tiệc cưới của mình tại khách sạn sẽ thể hiện được sự sang trọng và hiện đại. Khách mời tới dự tiệc sẽ cảm thấy hòi lòng khi tham dự 1 bữa tiệc đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm  Tự Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên Ngày Cưới Đơn Giản Nhất

– Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức: nếu như bạn lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà, chắc bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, mất thời gian và công sức cho việc: trang trí, chuẩn bị thực đơn,… Hơn nữa, bạn cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề tổ chức tiệc cưới tại nhà có thể đảm bảo được chất lượng hay không? Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc cưới tại khách sạn thì hoàn toàn khác, bạn sẽ chẳng phải làm bất kỳ 1 công việc gì vì đã có đội ngũ nhân viên tại khách sạn lo điều đó giúp bạn. Việc bạn cần làm là tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới khách sạn uy tín mà thôi.

– Tiết kiệm được chi phí: chắc hẳn, trong chúng ta sẽ có nhiều người quan niệm rằng, tổ chức tiệc cưới khách sạn, nhà hàng sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, khi bạn so sánh giữa việc tổ chức tiệc cưới tại nhà và tổ chức tiệc cưới tại khách sạn sẽ không chênh lệch nhau lắm đâu nhé! Thậm chí nhiều đám cưới được tổ chức tại nhà còn tốn kém hơn. Bởi tại sao ư? Nếu như bạn không biết phân bổ chi phí 1 cách hợp lý thì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh. Khi tổ chức tiệc cưới tại khách sạn thì mọi thứ đều được tính toán 1 cách cụ thể và trọn gói.

>>> Tham khảo: Đơn vị tổ chức tiệc cưới Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu

2. Sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn của đơn vị nào?

Sau khi quyết định tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, việc bạn cần phải làm là chọn được 1 đơn vị tổ chức phù hợp nhất. Bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm để có được 1 đám cưới hoàn hảo nhất.

Xem thêm  100 Mẫu thiệp cưới sang trọng và đẹp nhất

Venus là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã và đã cố gắng bằng tất cả khả năng của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng khi đến với Venus sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.

2.1. Tìm hiểu dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn của Venus

– Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn của Venus được chúng tôi tập trung chính vào hạng mục trang trí tiệc cưới với 4 gói khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình:

4 gói trang trí tiệc cưới tại khách sạn của Venus

– Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn của Venus bao gồm 4 hạng mục chính sau đây:

+ Trang trí cổng hoa cưới.

+ Trang trí backdrop chụp ảnh.

+ Trang trí bàn tiệc cưới.

+ Trang trí bàn gallery cưới.

+ Trang trí sân khấu, phông cưới, lối dẫn lên sân khấu.

2.2. Tham khảo quy trình sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn của Venus

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn của Venus sẽ được tiến hành theo 1 quy trình chung để đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi nhất:

– Bước 1: Cô dâu – chú rể cùng trao đổi để đưa ra ngân sách dự kiến cho dịch vụ vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn.

– Bước 2: Cô dâu – chú rể sẽ liên hệ với nhân viên của Venus để trao đổi các yêu cầu về chất liệu, mẫu trang trí tiệc cưới.

Xem thêm  Trào lưu chụp ảnh cưới ban đêm 2021 - Tony Wedding

– Bước 3: Venus lên ý tưởng trang trí tiệc cưới bao gồm hình ảnh thiết kế, demo, phối cảnh.

– Bước 4: Sau khi mẫu trang trí tiệc cưới được hoàn tất, Venus sẽ lên báo giá chi tiết về từng hạng mục và gửi đến khách hàng.

– Bước 5: Hai bên cùng ký hợp đồng kinh tế.

– Bước 6: Nhân viên của Venus bắt tay vào chuẩn bị và thực hiện trang trí tiệc cưới tại khách sạn theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 7: Khách hàng thanh toán hợp đồng.

2.3. Lý do nên chọn Venus là đơn vị tổ chức tiệc cưới tại khách sạn

Khi khách hàng quyết định lựa chọn Venus là đơn vị trang trí tiệc cưới tại khách sạn, khách hàng sẽ nhận được:

– Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Venus giới thiệu về từng gói dịch vụ, từng hạng mục trang trí tiệc cưới tại khách sạn. Qua đó, khách hàng sẽ có được cái nhìn khách quan nhất.

– Đến với Venus khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn: KH có thể lựa chọn từng hạng mục hoặc dịch vụ trọn gói. KH có thể lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới tại khách sạn theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng.

– Khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

– Miễn phí thi công. Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ bàn giao.

Mời khách hàng tham khảo mẫu trang trí tiệc cưới tại khách sạn do Venus thiết kế và thực hiện:

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ tổ chức tiệc cưới khách sạn số 1 tại Hà Nội