Tự Làm Tranh Ký Tên Đám Cưới Rực Rỡ Với Vân Tay, Tự Làm Ký Tên Đám Cưới

Tự tay bạn chọn hình ảnh để làm Sổ ký tên Đám cưới chắc hẳn sẽ lưu lại kỷ niệm khó quên

5 Mẹo tự làm ký tên đám cưới theo yêu cầu, Sổ ký tên cưới là những suy nghĩ, kỷ niệm đẹp nhất của khách mời và lời khuyên cho cuộc sống mới. Tạo một cuốn Sổ Ký tên đám cưới ảnh cá nhân hóa là một cách đơn giản để ghi lại và kỷ niệm tình yêu và sự ủng hộ xung quanh bạn.

Bạn đang xem: Tự làm tranh ký tên đám cưới

___

Bước1: Thu thập ảnh của bạn

Chọn những tấm ảnh Giữa hai người lúc mới quen, thời gian hẹn hò. Mẹo của chúng tôi: thu thập những hình ảnh khiến bạn cảm thấy điều gì đó đặc biệt. Không phải lúc nào họ cũng phải có bố cục hoàn hảo nhưng những bức ảnh có cảm xúc, trải nghiệm và sự kiện quan trọng sẽ được khách của bạn thích thú nhất. Bạn cũng có thể lấy Ảnh từ buổi chụp ảnh ngoại cảnh cũng khá thú vị phải không?

Bước 2: Được thiết kế để được ký

Hình ảnh sổ ký tên cưới với không gian trắng rộng rãi để khách của bạn có thể để lại ghi chú viết tay của họ. Nếu bạn muốn hiển thị toàn bộ trang trên một mặt, hãy chọn một hình ảnh nhỏ hơn cho mặt đối diện. Hướng của các bức ảnh của bạn cạnh nhau đóng một phần không thể thiếu trong giao diện tổng thể của cuốn sách của bạn. Hãy nhớ ghi nhớ số lượng khách mời của bạn và để đủ khoảng trắng và các trang để cả nhóm của bạn ký tên.

Xem thêm  Trình tự cách bưng mâm quả đám cưới chuẩn không cần chỉnh - CELEB Wedding

Bước 3: Chọn loại giấy dễ viết

Khi làm Sổ ký tên dành cho đám cưới, bạn nên chọn giấy dễ dàng viết lên & Đặc biệt các trang hình ảnh nên được mở phẳng là lý tưởng cho cả ảnh và ghi chú viết tay của bạn.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Che Quầng Thâm Mắt Bằng Son Môi Đỏ Chưa? Chia Sẻ Cách Trang Điểm Cho Đôi Mắt Quầng Thâm

Bước 4: Chọn một cây bút đẹp, sang trọng

Một cây bút đẹp sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để ghép với Sổ lưu bút. Chiều rộng của đầu bút cũng để lại nhiều không gian cho tất cả các vị khách của bạn có thể truyền tải những giai thoại, lời khuyên và lời chúc tốt đẹp của họ.

Bước 5: Đó là cuốn Sách Ảnh ghi thông điệp

Hãy để cuốn sách chứa đầy những thông điệp quý giá mà bạn có thể nhìn lại trong nhiều năm sau. Đầy những lời chúc phúc của bạn bè, người thân… nhiều năm sau khi xem lại nó sẽ khiến bạn như sống lại trong khoảnh khắc ngày trọng đại

Cuối cùng tự chọn hình ảnh để làm Sổ ký tên Đám cưới chắc hẳn làm bạn mất thời gian, nhưng kết quả rất tuyệt vời để kể lại câu chuyện của bạn theo cách riêng.

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để xem mẫu trực tiếp & chọn lựa Sổ ký tên ngày cưới phù hợp

Xem thêm  CÁCH CHỌN HÌNH CỔNG ĐÁM CƯỚI CHUẨN - Tony Wedding

▸SỔ KÝ TÊN NGÀY CƯỚI

▸NÊN CHỌN GIẤY NÀO ĐỂ IN PHOTOBOOK CƯỚI

  • Câu chuyện khỉ và rùa
  • Áo dài tết cho bé
  • Review bột thảo dược của oanh phạm
  • Vitamin b5 có tác dụng gì cho da