Top 99 mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Nếu là một tín đồ của phim Trung Quốc, hẳn bạn sẽ thấy choáng ngợp trước các mẫu váy cưới cổ trang đẹp lung linh và lộng lẫy được các tân nương khoác lên mình vào ngày cưới. Các nàng hãy cùng Camile Bridal đi khám phá ngay Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp nhất 2019 với những thiết kế tinh tế và mang màu sắc văn hóa độc đáo này ngay nhé!

Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp như mơ cho các cô dâu

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Thiết kế áo cưới cổ trang cho cô dâu đẹp nhất

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Váy cưới kết hợp phụ kiện cổ trang Trung Quốc đẹp và độc đáo

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Áo cưới cổ trang đẹp

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Thiết kế y phục cổ trang Trung Quốc cho cô dâu đẹp lộng lẫy

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Váy cưới cổ trang Trung Quốc đẹp màu đỏ rực rỡ

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinhváy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Các mẫu thiết kế váy cưới cổ trang đẹp nhất 2019

Tại sao các cô dâu nên thuê váy cưới cổ trang?

Váy cưới cổ trang Trung Quốc hiện đang là một trào lưu, xu hướng váy cưới rất được các cô dâu Việt Nam ưa thích bởi sự độc đáo, mới mẻ và xinh đẹp của mình. Những lý do mà bạn nên thuê ngay cho mình một bộ váy cưới cổ trang trong mùa cưới năm nay đó là:

Váy cưới cổ trang giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy

Không chỉ những bộ váy cưới được thiết kế theo phong cách hiện đại, lộng lẫy mới khiến các cô dâu trở nên xinh đẹp nhất. Những mẫu váy cưới cổ trang cũng có thể giúp các nàng trở thành những nữ thần sắc đẹp trong ngày trọng đại của mình. Với thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ với từng chi tiết thêu tay thủ công hình hoa lá, chim phượng, vân mây… bộ váy cưới cổ trang sẽ khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp khi nhìn thấy.

Xem thêm  Trang trí phòng cưới đẹp (Ý tưởng & quy tắc) | VN THING

Váy cổ trang sẽ giúp các cô dâu có một bộ ảnh cưới độc đáo nhất

Trào lưu thuê váy cưới chụp ảnh riêng đang được các cô dâu yêu thích. Và để chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới của mình, các nàng thường chuẩn bị 2 – 3 bộ váy cưới khác nhau cho mỗi concept. Trong đó, chụp ảnh cưới kiểu cổ trang đang rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự độc đáo, mới lạ của mình. Mà khi chụp ảnh cưới phong cách cổ trang thì các nàng không thể thiếu được những thiết kế váy cưới kiểu cổ xinh đẹp nhất này rồi.

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Các cô dâu mặc váy cưới cổ trang xinh đẹp

Váy cưới cổ trang đem lại lời chúc phúc may mắn cho các cô dâu

Các mẫu thiết kế váy cưới cổ trang thường có màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Mà trong quan niệm của các nước phương Đông, nhất là ở Việt Nam và Trung Quốc thì đây là màu sắc đem lại sự may mắn, hạnh phúc sum vầy. Do đó, khi mặc một bộ váy cưới cổ trang màu đỏ, các nàng sẽ được ban tặng những lời chúc phúc may mắn chân thành nhất cho ngày vui của mình.

Giá thuê tương đối rẻ và phù hợp với nhiều cô dâu

Giá để thuê một mẫu váy cưới cổ trang tương đối rẻ, rẻ hơn rất nhiều khi bạn thuê các loại váy cưới khác. Thậm chí, nếu muốn bạn có thể đặt may riêng cho mình một mẫu thiết kế thích hợp như khi may áo dài cưới hay váy cưới. Tuy nhiên. hiện ở Việt Nam có khá ít các địa chỉ cho thuê hoặc cắt may váy cưới cổ trang đẹp, do đó các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được một nơi uy tín nhất cho mình.

Xem thêm  10 cách thiết kế tiệm áo cưới thu hút khách hàng hiệu quả nhất

váy cưới cổ trang Top 99+ mẫu váy cưới cổ trang đẹp lộng lẫy cho các nàng dâu xinh

Những lưu ý khi mặc váy cưới cổ trang

– Nên thuê đồ cưới cổ trang theo cặp cho cô dâu và chú rể: Nếu cô dâu mặc váy cưới cổ trang thì tốt nhất hãy nên tìm cho chú rể một bộ trang phục đồng điệu, tương xứng. Không giống như váy cưới hay áo dài cưới, váy cưới cổ trang không thể kết hợp với trang phục vest hay áo dài cho chú rể, do đó tốt hơn hết là bạn nên đặt thuê trang phục này theo cặp.

– Chú ý các phụ kiện đi kèm: Để mặc một bộ váy cưới cổ trang khá phức tạp, bởi không chỉ chuẩn bị mẫu váy cưới thật đẹp, các bạn còn cần phải chuẩn bị cả những phụ kiện cưới đi kèm như trang sức cài đầu, giày cưới, vòng cổ, khuyên tai… kiểu cổ rất cầu kỳ.

– Mặc váy cưới cổ trang khi chụp hình cưới thì bạn nên chọn những địa điểm hoặc phim trường chụp ảnh cưới có phong cách kiến trúc kiểu cổ xưa. Như vậy sẽ hài hòa và phù hợp hơn rất nhiều.

– Khi mặc váy cưới cổ trang thì các cô dâu nên trang điểm đậm một chút để tôn lên vẻ đẹp của mình và không bị bộ trang phục làm lu mờ đi. Màu son các nàng có thể chọn đỏ đậm, đỏ tươi kết với kiểu kẻ mắt đậm để thêm phần rực rỡ.

Nếu yêu thích phong cách chụp ảnh và váy cưới kiểu cổ trang, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Camile Bridal – địa chỉ may đo thuê váy cưới uy tín nhất Hà Nội để được tư vấn chi tiết về cách chọn trang phục và trang điểm phù hợp. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành ảnh cưới, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những mẫu váy cưới và trang điểm cô dâu ưng ý nhất!

Xem thêm  Mâm Cỗ Cưới Gồm Những Món Gì? - Thực Đơn Hấp Dẫn

Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CAMILE BRIDAL

Add 1: Số 54 ngõ 9 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Add 2: 12 Pine Close, Singapore

Website: oecc.vn/

Facebook: oecc.vn/Camilebridal/

Hotline tư vấn: Ms Hoa – 0978.425.416