Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle (Mỹ) đến thăm và làm việc với Công ty OECC Vietnam

Ngày 06/09/2014, Ms Van Pham – đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Nam Seattle (South Seattle Community College _ SSCC) đã đến thăm và làm việc với Công ty OECC Việt Nam. Ms Ngô Kim Quyên – Giám đốc điều hành OECC đã tiếp đón và cùng làm việc với Ms Van Pham để trao đổi các vấn đề về chương trình du học Mỹ tại trường SSCC.

OECC xin giới thiệu cùng Quý phụ huynh và các bạn HS-SV các thông tin về trường SSCC

SSCC là một trường trong hệ thống 3 trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại Thành phố Seattle, bang Washington gồm: South Seattle Community College, Central Seattle Community College và North Seattle Community College. Được thành lập năm 1969, SSCC là một trường có chất lượng đào tạo tốt, được chứng nhận bởi Hội đồng các trường Đại học vùng Tây Bắc Hoa Kỳ.
Các ngành nghề đào tạo tại SSCC: kế toán, kỹ sư hàng không vũ trụ, giải phẫu và sinh lý học, sinh học, công nghệ thông tin, ẩm thực, nha khoa, kỹ thuật, tiếng Anh, khoa học môi trường, khoa học nhân văn, hải dương học, tâm lý học, quản lý khách sạn, công nghệ sản xuất rượu,…
Ưu điểm khi theo học tại SSCC:
–    Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, trường có chương trình tiếng Anh cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh.
–    Môi trường học tập quốc tế với hơn 7.500 sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, cơ hội giao lưu, học hỏi và kết bạn quốc tế.
–    Học phí tại SSCC, chi phí sinh hoạt tại thành phố Seattle thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác tọa lạc tại các thành phố lớn, giúp tiết kiệm chi phí du học.
–    Chương trình cao đẳng chuyên nghiệp được chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại nhiều trường đại học ở Mỹ.
–    Chương trình hoàn tất trung học và Cao đẳng cộng đồng: dành cho học sinh trên 16 tuổi đã học xong lớp 10. Các em có thể hoàn tất chương trình trung học và cao đẳng trong cùng thời gian 2 năm, sau đó chuyển tiếp lên đại học.
Thời gian nhập học: linh hoạt theo 4 kỳ trong năm
–    Kỳ nhập học mùa Đông: tháng 1
–    Kỳ nhập học mùa Xuân: Tháng 3 / 4
–    Kỳ nhập học mùa Hè: Tháng 7
–    Kỳ nhập học mùa Thu : Tháng 9
Yêu cầu hồ sơ:
–    Điền thông tin đầy đủ trong form đăng ký dành cho sinh viên quốc tế
–    Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng
–    Học bạ, bằng tốt nghiệp
–    Hộ chiếu
–    Phí ghi danh: 50 USD
Qua buổi làm việc, OECC và SSCC đã đi đến ký kết hợp tác: OECC trở thành đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của trường SSCC. Quý phụ huynh và các em HS-SV quan tâm đến các chương trình, chuyên ngành đào tạo của SSCC có thể liên hệ OECC để được tư vấn miễn phí.
OECC cùng SSCC hỗ trợ chương trình tham quan trường và thành phố Seattle dành cho quý phụ huynh và các em HS-SV: đưa đón sân bay, hướng dẫn viên, thu xếp khách sạn, ăn uống,…để có cơ hội tham quan, du lịch tại Mỹ và tìm hiểu về điều kiện sống, học tập tại SSCC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *