Tư vấn du học Singapore

Tại sao nên chọn du học tại Singapore?

+ Bằng cấp quốc tế: Bằng cấp khi đi du học Singapore được công nhận trên toàn thế giới, khi theo học tại đây bạn sẽ nhận được bằng đại học hay thạc sĩ do các trường đối tác của Anh, Úc, Mỹ, … cấp. Khi lựa chọn chương trình giảng dạy, các trường sẽ nghiên cứu và lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành bạn chọn.
+ Nền giáo dục tiên tiến: Sở hữu cho mình một nền giáo dục hàng đầu châu lục và thế giới, là chi nhánh tập trung của nhiều trường nổi tiếng trên thế giới, … Vì thế du học Singapore luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới.
+ Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị: Nền du học Singapore sở hữu cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị học tập tiên tiến nhất hiện nay.
+ Nền kinh tế ổn định: Với mức GDP đạt 339 tỷ USD (năm 2014), đất nước này trở thành trung tâm tài chính và thương mại quan trọng bậc nhất trong khu vực.
+ Chi phí học tập, văn hóa, cuộc sống: Nền văn hóa đa dạng, đất nước xinh đẹp, an ninh cao, người dân hiếu khách, ngôn ngữ phổ thông là tiếng Anh, chi phí theo học tại đây thấp hơn rất nhiều so với Mỹ, Âu, Úc.
Công ty tư vấn du học OECC xin chia sẻ cho các bạn 2 trường danh tiếng bậc nhất khi theo du học tại đây!
tư vấn du học

Trường ICASTEC sự lựa chọn hàng đầu khi du học tại Singapore

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp thường được các nhà tuyển dụng tìm đến vì họ có thể hoà nhập ngay vào môi trường làm việc nhờ được trang bị tốt các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề mà các công ty yêu cầu. Nhiều bạn du học tại Singapore chọn cho mình những trường cao đẳng, đại học danh tiếng và hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy tại đây. Trong đó, Trường Cao đẳng Giáo dục & Đào tạo ICAS (ICASTEC) tại quốc đảo sư tử là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam và thế giới yêu thích chuyên ngành ẩm thực.
Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho sinh viên, tạo môi trường học tập thuận lợi với tỉ lệ giáo viên: sinh viên thấp – 1:32 khi chọn du học Singapore. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên. Chương trình giảng dạy đổi mới, thiết kế phù hợp với thực tế ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống sôi động, tốc độ phát triển cao hiện nay.

Thực tập và du học Singapore chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại ACE (American Center for Education)

Bạn muốn du học và thực tập đến đất nước Mỹ – nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới nhưng lại gặp khó khăn về tài chính và VISA? Liệu cánh cửa đến với cường quốc số 1 thế giới đã thực sự khép lại? Những băn khoăn ấy sẽ được tháo gỡ khi đến với Trung tâm giáo dục Hoa Kỳ (American Center for Education – ACE) Singapore. ACE cung cấp cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ, mang đến cho sinh viên con đường học vấn vô cùng hứa hẹn, giúp sinh viên trang bị toàn diện về kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần có để thành công trong con đường sự nghiệp trong tương lai. Theo học tại ACE, Bạn sẽ có cơ hội tiếp thu tri thức từ hai nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới bằng con đường du học chuyển tiếp: Singapore và Mỹ.

Công ty OECC chuyên tư vấn du học tại Singapore

– Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên một trong những chương trình đào tạo tại ACE Singapore: học và thực tập chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore và Malaysia.
– Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như chia sẻ tất cả kinh nghiệm, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các bạn cũng như cho bạn những lời khuyên tốt nhất khi lựa chọn chương trình du học Singapore của OECC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.