Giới thiệu sách: Nhập môn nghe nói Hán ngữ

Nghe là một trong 4 kĩ năng quan trọng, luôn được đề cao như một bước đầu tiên và quan trọng nhất khi tiếp cận với một ngoại ngữ mới.
Nhập môn nghe nói Hán ngữ được thiết kế dành cho người học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp. Tuy nhiên, không giống như các cuốn sách luyện nghe khác, Nhập môn nghe nói hán ngữ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người học.

Thông tin chi tiết cuốn sách Nhập môn nghe nói Hán Ngữ

  • Tác giả: Vạn Doanh – Lý Hiếu Nhàn.
  • Ngày xuất bản: 06- 2014.
  • Kích thước: 19 x 27 cm.
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại.
  • Loại bìa: Bìa mềm.
  • Số trang: 242.

Cuốn sách Nhập môn nghe nói Hán ngữ này là cuốn giáo trình nghe nói trong hệ thống giáo trình tốc hành “Hán ngữ nhảy vọt”, cũng là giáo trình đồng bộ với “Nhập môn đọc viết chữ Hán”, đồng thời  có thể sử dụng làm giáo trình nghe nói độc lập.

“Nhập môn nghe nói Hán ngữ” được xác định nội dung dạy học dựa trên cơ sở tham khảo cuốn “Đại cương dạy Hán ngữ cho lưu học sinh nước ngoài”. Giáo trình cung cấp câu mẫu, từ ngữ mới, bài đọc, bài tập nghe hiểu, bài tập khẩu ngữ. Giáo trình cũng giải thích đơn giản cho kết cấu ngữ pháp điển hình, từ trọng điểm xuất hiện trong bài đọc và có dịch sang tiếng Việt cùng ví dụ.

Xem thêm:  Sách học tiếng Trung qua truyện cười song ngữ Hoa – Việt

Đánh giá cuốn Nhập môn nghe nói Hãn ngữ.

Dành cho người mới bắt đầu

Sách không chỉ gây ấn tượng về mặt hình thức mà còn được đánh giá cao về mặt nội dung. Nhập môn nghe nói hán ngữ cũng hình thành bài học theo các chủ đề khác nhau, song được xây từ cơ bản đến nâng cao, từ luyện tập mang tính cơ giới đến tự nhiên giao tiếp. Kiến thức đưa vào đều được cân nhắc và điều chỉnh một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất sao cho phù hợp với người mới bắt đầu.

Bao quát toàn diện và tỉ mỉ

Không giống như các cuốn sách luyện nghe khác, nhập môn nghe nói hán ngữ không chỉ chú trọng vào rèn luyện kĩ năng nghe mà còn các phần phát âm, luyện nói và luyện đọc. Các bài tập nghe hiểu cực kì khoa học, bài tập khẩu ngữ không nhàm chán.

Tất cả chữ hán đều có phiên âm, tất cả bài tập đều có đáp án, tất cả hội thoại đều có file nghe, tất cả ngữ pháp đều có chú thích và ví dụ, cung cấp công cụ để người học đối chiếu kiến thức một cách chính xác nhất.

Xem thêm:  30 Bài khẩu ngữ tiếng Hoa về Ngoại thương: Link tải Mp3 và Pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *