Đôi nét về OECC

Tuy mới thành lập từ đầu năm 2013 nhưng OECC đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tính đột phá, tạo nên một thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác. Kết quả đó là cả một sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tận tâm – chuyên nghiệp – năng động.

Lĩnh vực hoạt động 

OECC ra đời và chú trọng phát triển ở 4 lĩnh vực chính: du học, thực tập có lương, nghề nghiệp và đào tạoTrong đó, việc hợp tác giữa OECC với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức giáo dục uy tín cùng các công ty hàng đầu trên thế giới đã giúp cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và người đi làm có được những sự lựa chọn hài lòng nhất.

Những lợi ích khi bạn chọn công ty tư vấn giáo dục và nghề nghiệp OECC

Du học

– Cung cấp những gói tư vấn và dịch vụ miễn phí về du học tại các nước phát triển như: Mỹ, Singapore, Australia …
– Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của học sinh, sinh viên cũng như hỗ trợ lập kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao nhất.
– Thực hiện xin thị thực (Visa) đạt 100%, xin thị thực cho phụ huynh đi thăm học sinh.
– Đặt vé máy bay, dịch vụ đưa đón tại sân bay, thu xếp chỗ ở cho sinh viên.
– Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, hỗ trợ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Thực tập có lương

 Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, rèn luyện các kỹ năng mềm, hoàn thiện thêm kiến thức và hiểu thêm tính chất công việc trong ngành nghề mà bạn đang theo đuổi.
 Được hỗ trợ tìm chỗ ở gần nơi làm việc.
 Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian các bạn thực tập.
 Được cấp “Giấy chứng nhận thực tập”: bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
 Bảo hiểm sức khỏe.
 Có cơ hội được ở lại làm việc chính thức nếu thực tập tốt.

Nghề nghiệp

– Được tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ tìm việc tại các công ty, tập đoàn uy tín tại việt Nam và các quốc gia phát triển trên thế giới: Singapore, Mỹ, Australia,…
– Được đưa đón tại sân bay, kiểm tra sức khỏe.
– Bảo hiểm / Hàng năm / Y tế / Trợ cấp.
– Nâng cao trình độ anh ngữ trong quá trình làm việc.
– Tìm kiếm thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế.
– Cơ hội làm việc và định cư tại các nước phát triển.

Đào tạo

Với tiêu chí cung cấp những dịch vụ tốt nhất, OECC cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.
Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên mở các lớp học tiếng Anh, tiếng Trungchuyên đào tạo anh văn giao tiếp cho các ứng viên du học, thực tập và làm việc.
 Chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để tự tin trong việc phỏng vấn, diễn đạt được những nguyện vọng của riêng bạn với nhà tuyển dụng tại đất nước các bạn sẽ đến du học, thực tập và làm việc.

OECC cam kết hỗ trợ các học sinh, sinh viên và người đi làm trong suốt thời gian các bạn du học, thực tập và làm việc đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24.

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Bạn cần ai, chúng tôi sẽ tìm người đó”.

Sứ mạng của công ty OECC

Mang nền giáo dục, môi trường làm việc thế giới đến người Việt Nam với chi phí thấp nhất, đạt hiệu quả nhất!

Giá trị văn hóa của công ty OECC 

Tính chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên xuất sắc, là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Tinh thần trách nhiệm: Lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của OECC. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm của mình đối với khách hàng trong mỗi dịch vụ và hoạt động.

Cách tân: Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu  nhất cho khách hàng.

Tận tâm: Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Vì thế, mỗi thành viên OECC đều hết lòng tận tụy với công việc của mình.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và
chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học, thực tập và việc làm tại Việt Nam.