Hướng dẫn cách tạo tài khoản nick Skype mới nhất năm 2021

Ngoài các khóa học tiếng Trung tại trung tâm thì chúng tôi còn mở các lớp học tiếng Trung Online trên Skype

Đây là bước tiến mới và được các học viên vô cùng chào đón, bởi lớp học tiếng Trung Online trên skype mở ra nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên không có thời gian cũng như điều kiện để tới trung tâm học tập.

Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau https://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype để tham gia học tiếng Trung Online cùng OECC.

⇒ Xem chi tiết cách tải và cài đặt Skype

Các bước đăng ký tạo nick Skype vô cùng đơn giản, nhưng với 1 số bạn còn chưa sử dụng hoặc tìm hiểu, chúng tôi xin đưa ra 1 vài hướng dẫn để các bạn có thể đăng ký dễ dàng và nhanh nhất.

Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

Học tiếng Trung online: Hướng dẫn cách tạo nick skype

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo File tập viết chữ Hán và mẫu tải về PDF

Vô cùng đơn giản phải không? Hiện tại việc học ngoại ngữ online nói chung và học tiếng trung online nói riêng đã vô cùng phổ biến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi với mọi khung giờ mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

Cùng đăng ký và tham gia học tiếng trung online theo yêu cầu từ tiếng trung cơ bản, tiếng trung nâng cao tới tiếng trung giao tiếp, luyện nghe tiếng trung online… đồng thời tài liệu học tiếng trung cũng sẽ được cung cấp online nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *