Learn OECC Character: Từ điển tiếng Anh tiếng Trung (Máy tính, PC)

Learn OECC Character là bộ từ điển song ngữ Anh – Trung. Ứng dụng cung cấp cho bạn cách học tiếng Trung đơn giản và hiệu quả bằng cách luyện nghe phát âm và viết. Đặc biệt ngoài hướng dẫn các cách viết, Learn OECC Character còn phân tích các từ vựng chi tiết giúp bạn hiểu hơn.

Giới thiệu phần mềm dịch tiếng Trung Trung Learn OECC Character

Mô tả: Từ điển tiếng Anh tiếng Trung

Phần mềm do SUAVE Software phát hành, có dung lượng 14 MB, có 88411 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 – 8 – 10

Phiên bản hiện tại: 1.0

Bạn đã học thành thạo tiếng Anh, và muốn học thêm tiếng Trung Quốc. Và tiếng Trung Quốc thì không dễ viết tẹo nào. Learn OECC Character chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, kỹ năng viết tiếng Trung… Ngoài ra, Learn OECC Character cung cấp bộ đề thi giúp bạn tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học được.

Learn OECC Character là phần mềm từ điển Anh – Trung chứa hơn 12.000 từ và cụm từ tiếng Trung. Ứng dụng hỗ trợ phát âm tất cả các câu, cụm từ… và hướng dẫn cách viết giúp bạn luyện tập khả năng nghe và viết hiệu quả.

Xem thêm:  Tải Skype: Hướng dẫn Download và Cài đặt trên Máy tính và Điện thoại

Để học tiếng Trung giao tiếp, bạn có thể học qua các đoạn hội thoại qua ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp bao gồm hơn 2000 mẫu câu hội thoại giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ứng dụng Learn OECC Character có giao diện trực quan dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ không giống như các bộ từ điển Anh – Trung thông thường mà còn cung cấp tính năng phân tích các từ, cụm từ tiếng Trung chi tiết giúp bạn hiểu thấu đáo hơn và học tập hiệu quả. Ngoài ra, Learn OECC Character cực kỳ dễ dàng cài đặt và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Learn OECC Character:

  • Là phần mềm dịch song ngữ Anh – Trung.
  • Tính năng giúp bạn luyện nghe phát âm và viết tiếng Trung hiệu quả.
  • Hỗ trợ phát âm tất cả các câu, cụm từ… và hướng dẫn cách viết giúp bạn luyện tập khả năng nghe và viết hiệu quả.
  • Công cụ có hơn 12.000 từ và cụm từ tiếng Trung.
  • Tính năng phân tích các từ, cụm từ tiếng Trung chi tiết giúp bạn hiểu thấu đáo hơn và học tập hiệu quả.
  • Cung cấp bộ đề thi giúp bạn tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học được.
  • Dễ dàng sử dụng và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
Xem thêm:  QQ Pinyin: Cách cài đặt và sử dụng Phần mềm GÕ, VIẾT tiếng Trung (PC)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch tiếng Trung Learn OECC Character

Các bạn có thể tải về phần mềm tại đây: Tải về

Phần mềm không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên là chọn cấp độ học ở phần Index Treeview. Có hai cấp học: First Levels (2500 từ), Second Levels (1000 từ).

Bản Demo chỉ có phần One ở First Levels là có thể dùng được. Chọn First > One.

Chọn nhóm từ và từ cần học ở khung phía trên bên phải. Bấm vào biểu tượng chiếc loa màu vàng để nghe phát âm của từ và mỗi từ này có những phần tương ứng ở bên dưới. Bấm những hình vuông nhỏ màu xanh nhạt để chọn mẫu tự của từ cần học, bấm ký hiệu phiên âm để nghe cách đọc. Bấm nút Write để xem thứ tự cách viết mẫu tự, hình chữ nhật có kẻ ô dùng để luyện viết (chọn kích thước cọ ở Pen Width, chọn màu cọ ở Pen Color), nếu chưa hài lòng về cách viết thì bấm nút Clear xóa từ để viết lại.

Nếu muốn tra từ tiếng Anh chọn By English, hoặc theo tiếng Trung (từ hay mẫu tự) chọn By OECC ở khung Function Button và nhập nội dung cần tìm ở OECC Character và bấm mũi tên bên cạnh để tìm.

Xem thêm:  Bộ gõ Bàn phím tiếng Trung trên Máy tính Win 7, 8, 10, Mac

Hướng dẫn sử dụng phần kiểm tra

Khởi động chương trình kiểm tra (từ Start > Programs… hay từ shortcut trên màn hình). Chọn kiểu kiểm tra ở mục Exam Type.

Ví dụ như chọn Word (chọn nghĩa bằng tiếng Anh cho từ). Chọn phần cần kiểm tra ở Exam From sau đó bấm nút Begin Exam để bắt đầu. Nếu muốn chuyển sang kiểu kiểm tra khác, trước hết phải bấm nút Exit Exam để chấm dứt bài kiểm tra hiện hành rồi mới có thể chuyển sang phần khác được.

Cách kiểm tra kết quả đúng sai rất dễ dàng. Nếu chọn đúng câu trả lời thì xin mời tiếp tục. Nếu chọn sai, phần mềm sẽ tự động xuất hiện một hộp thông báo cho biết là kết quả sai và yêu cầu chọn lại cho đến khi nào đúng thì thôi. Rất dễ dàng.

Bạn có thể bấm nút Help góc trái phía dưới của phần mềm để có thêm nhiều thông tin hơn.

Chúc các bạn cài đặt thành công. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.