Cách Làm Musically Hay – Hướng Dẫn Được Nhiều Tim, Cách Sử Dụng Musical

1. Khi mở ứng dụng oecc.vn, mặc định nó là một nguồn cấp dữ liệu các video nổi bật.

Bạn đang xem: Cách làm musically hay

Đang xem: Cách làm musically hay

Đây thường là những video hay nhất, được xem nhiều và nhận nhiều like nhất trong ngày. Nguồn cấp dữ liệu Featured này cũng là nơi tốt để tìm cảm hứng sáng tạo.Những người dùng hoặc các Muser sử dụng hashtag #featureme trong bài đăng của họ để giúp họ có cơ hội “bị phát hiện” bởi người giám sát của ứng dụng.2. Tab Follow hiển thị các video của Muser bạn theo dõi.Phần lớn người dùng đều thích tab Follow hơn Featured. Ở đây, họ có thể dễ dàng thấy nội dung nào đến từ bạn bè hơn là những người lạ trên Internet. Nếu không có nhiều bạn bè, bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng như Selena Gomez, Jason Derulo và Ariana Grande.Một video oecc.vn điển hình sẽ như thế này.Đôi cặp song sinh Lisa và Lena, từ Đức, đã thu hút khoảng 24 triệu người theo dõi trên oecc.vn và là những người được theo dõi nhiều nhất đứng thứ ba trên Instagram ở Đức.3. Mỗi video oecc.vn hiển thị tên người dùng Muser, một chú thích, tên của bài hát và nghệ sĩ.5. Hồ sơ là không gian để cá nhân hóa tài khoản của bạn.Người dùng chỉ cần viết một ít thông tin tiểu sử và tải một bức ảnh để hoàn thành hồ sơ của mình. Vương miện bên cạnh ảnh đại diện cho thấy người dùng đó là người biểu diễn hàng đầu trên ứng dụng. Người hâm mộ có thể đăng ký nhận thông báo bất cứ khi nào người dùng yêu thích của họ đăng video mới.

Xem thêm  PHÂN BIỆT PHÍ DEMURRAGE, DETENTION VA STORAGE CHARGE

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Về Quái Vật Khổng Lồ Hay Nhất Dành Cho Các Mọt Phim

6. Khi sẵn sàng hát nhép chỉ cần nhấp vào nút cộng màu hồng7. Quay video và tải lên ứng dụng hoặc bắt đầu từ đầuNếu muốn tạo một đoạn video tổng hợp cảnh quay của bạn từ một kỳ nghỉ gia đình, cách tốt nhất là tải video lên từ thư viện điện thoại.

8. oecc.vn tổ chức một thư viện trực tuyến các bộ sưu tập hàng đầu để lựa chọnBài hát được sắp xếp theo nghệ sĩ, thể loại và chủ đề, chẳng hạn như hip-hop, hài kịch, đối thoại phim. Mỗi clip kéo dài khoảng 15 đến 30 giây.9. Chọn âm nhạc từ thư viện nhạc của điện thoạiƯu điểm khi sử dụng nhạc từ thư viện là có thể chọn đoạn trích 15 giây chính xác mà bạn muốn hát nhép. Nếu chọn từ thư viện của oecc.vn, người dùng sẽ giới hạn trong đoạn trích có sẵn.10. Sử dụng Google Play Music để nhanh chóng xem lại lời bài hát11. Trong chế độ chụp, có một số công cụ giúp chỉnh sửa videoSử dụng biểu tượng cái kéo để cắt nhạc để bắt đầu với bất cứ đoạn nào của bài hát. Hầu hết người dùng sử dụng cammera sau để sử dụng thấu kính selfie-facing. Tuy nhiên nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng camera trước, nhấn bộ hẹn giờvà máy ảnh sẽ bắt đầu quay video sau 5 giây. Nếu tốt hãy nhấn Flash.12. “Thấu kính của oecc.vn” giống như các bộ lọc trên Snapchat, cho phép thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt, từ kích cỡ mắt, miệng và mũi tới màu môi.Cách sử dụng các hiệu ứng hình ảnh trong SnapchatThư viện bộ lọc của oecc.vn sử dụng trí thông minh nhân tạo để biến Muser thành một con nai, một nữ thần của Coachella, một người anh em sinh đôi, một rockstar và nhiều hơn thế nữa.Để ghi lại, giữ nút màu hồng với biểu tượng máy ảnh, hát nhép cho đến khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình.Hoàn thành tác phẩm của mình. Giống như Instagram, oecc.vn cung cấp các công cụ chỉnh sửa trước khi xuất bản để giúp video trông đẹp hơn. Bộ lọc làm thay đổi màu sắc, độ tương phản và độ bão hòa của video để tạo tâm trạng. Bạn có thể dán nhãn bất cứ nơi nào trong khung, thay đổi kích cỡ và xoay.Đừng quên viết một chú thích có các thẻ hastag phổ biến có thể giúp bạn kiếm được trái tim.13. Khi nhấn đăng, oecc.vn sẽ nhắc bạn chia sẻ video với bạn bè trên các ứng dụng mạng xã hội khác.

Xem thêm  Merchandise là gì? Tất tần tật về Nghề Merchandise

14. oecc.vn hiển thị thông báo nhắc nhở người dùng ghi bài hát và nghệ sĩ trong bài đăng Instagram.Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tínhĐảm bảo viết tên bài hát và nghệ sĩ trong ghi chú. Cách đơn giản tạo bài hát Karaoke Mẹo nhỏ để sử dụng điện thoại Android thay Microphone cho máy tính Android phát hành tính năng mới làm nổi bật các ứng dụng hao pin Bạn đã biết cách tạo Animoji Karaoke – trào lưu dậy sóng trên iPhone X này chưa? Cách tự tạo lời nhạc hát karaoke trên Windows Hướng dẫn dùng KaraFun Player để hát Karaoke trên máy tính Hướng dẫn dùng Apple Watch để tìm iPhone Windows Information Protection (WIP) là gì? Cách đổi, xóa ảnh đại diện tài khoản Spotify Cách ghim tệp hoặc thư mục vào ‘taskbar’ của Chromebook Cách rút tiền bằng mã QR Vietcombank Cách tắt SIP ALG trên router Netgear Cách đổi, xóa ảnh đại diện tài khoản Spotify Cách cho phép mọi người chia sẻ màn hình trong cuộc họp Zoom Cách xem ai hay vào Facebook của mình Cách sử dụng Money in Excel, công cụ quản lý tiền miễn phí và an toàn Ứng dụng

Hướng Dẫn Cách Làm Musically Hay, Được Nhiều Tim, Cách Sử Dụng Musical 202

Tổng hợp Tiện ích Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA