Công ty quảng cáo Zalo uy tín hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Thống kê năm 2022, dân số Việt Nam là 99.46 người. Zalo công bố có 74 triệu người dùng thường xuyên. Zalo được đánh giá là kênh bán hàng tiềm năng thu hút rất nhiều nhà bán hàng quan tâm. Vậy chọn công ty quảng cáo Zalo như thế nào uy tín giá rẻ. Hãy đến với Quảng Cáo Siêu Tốc – công ty chuyên chạy quảng cáo Zalo trên điện thoại, máy tính hiệu quả. Tham khảo ngay. 

Chi phí quảng cáo zalo
Chi phí quảng cáo zalo

Quảng cáo Zalo có hiệu quả không?

Zalo ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích nổi bật sau:

1. Khả năng nhắn tin và gọi video

Zalo không chỉ đơn giản là ứng dụng nhắn tin, mà còn cung cấp khả năng gọi video, tạo nhóm chat dễ dàng. Chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác trực tiếp với khách hàng, cung cấp thông tin sản phẩm, hỗ trợ khách hàng và tạo niềm tin.

2. Khả năng tiếp cận 2 chiều

Chi phí quảng cáo zalo

Phần lớn người dùng Việt Nam có độ tuổi từ 18-30, cũng là nhóm tuổi có tỷ lệ mua hàng online cao nhất. Số lượng người dùng có hơn 100 triệu người tại Việt Nam, là mạng xã hội đa dạng dạng tiếp cận khách hàng tiềm năng 2 chiều nhanh chóng. 

3. Khả năng đo lường và theo dõi

Zalo cung cấp công cụ theo dõi, đo lường hiệu quả quảng cáo. Bạn có thể xem số lần hiển thị, tương tác, lượt nhấp và nhiều thông tin khác để đánh giá hiệu quả và tối ưu chiến dịch. 

Xem thêm  Server là gì? Tại sao phải sử dụng server?

Chi phí quảng cáo Zalo như thế nào?

Hiện tại, Zalo có 2 hình thức báo giá chi tiết quảng cáo cho người dùng: dịch vụ trọn gói và dịch vụ phí quản lý. Chi phí chi cho mỗi chiến dịch Zalo rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Tùy vào hình thức quảng cáo như: Quảng cáo Zalo From, quảng cáo tin nhắn, quảng cáo click to website, quảng cáo tăng quan tâm OA,… Giao động từ 15.000.000 VNĐ – 75.000.000 VNĐ. Tùy vào ngân sách doanh nghiệp mà có lựa chọn hợp lý. 

Có nên thuê công ty quảng cáo Zalo Quảng Cáo Siêu Tốc?

Chi phí quảng cáo zalo

Sản phẩm/dịch vụ bạn phù hợp để chạy trên Zalo. Nhưng bạn không biết triển khai như thế nào? Lựa chọn Agency chạy quảng cáo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đến với Quảng Cáo Siêu Tốc với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Giá rẻ chi phí rõ ràng

Giá rẻ đi đôi với chất lượng, tất cả mọi chi phí đều công khai minh bạch với khách hàng, có hợp đồng rõ ràng. So với các đơn vị khác, chi phí mà Quảng Cáo Siêu Tốc đưa ra rẻ hơn rất nhiều. Bởi đơn vị đã trở thành đối tác Quảng Cáo Zalo được 7 năm. Rất nhiều voucher khuyến mãi, giảm giá sẽ được gửi đến quý khách hàng.

2. Trực tiếp CEO Võ Tuấn Hải tư vấn chiến lược

CEO của chúng tôi, Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm đã và đang hỗ trợ tư vấn, triển khai hơn 1000 khách hàng cá nhân, tổ chức từ những ngày thành lập cho đến nay. Chiến lược được tư vấn từ A-Z, bạn sẽ được training thêm nhiều kiến thức khác để tự chạy ads. 

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả 2021

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi ký kết hợp đồng, dự án chạy quảng cáo sẽ chuyển sang đội ngũ chuyên viên phụ trách. Nhân viên cam kết thực hiện đúng hợp đồng, hỗ trợ khi khách hàng cần. Xử lý phát sinh trong chiến dịch nhanh chóng. Đồng thời, báo cáo số liệu đầy đủ cho khách hàng có thể đo lường chiến dịch quảng cáo đang chạy. 

Kinh nghiệm chọn công ty chạy zalo như thế nào?

Để chọn được công ty zalo ưng ý, bạn cần lưu lại ngay những kinh nghiệm sau:

  • Công ty có giấy phép kinh doanh, hoạt động có quy trình, ký kết hợp đồng rõ ràng.
  • Giá cả hợp lý và xem những dự án trước đó mà doanh nghiệp thực hiện cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, báo cáo số liệu đầy đủ nhất.

Kết Luận

Công ty quảng cáo Zalo nào hiệu quả. Tới đây, bạn đã nắm được thông tin chi tiết rồi đúng không nào? Hãy dành thời gian tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín chất lượng nhé! Hy vọng, bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.