Điểm khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân – ODS

Bạn nghĩ email doanh nghiệp giống hoàn toàn với email cá nhân, chẳng có điểm gì khác? Không đúng nhé, email tên miền có khá nhiều điểm khác email cá nhân miễn phí và đó là điểm gì? Tham khảo ngay.

email doanh nghiệp

Điểm khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: info@ods.vn.

Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

Những điểm khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân

Email là công cụ giao tiếp rất phổ biến trên internet hiện nay và 2 loại email được mọi người sử dụng nhiều nhất là email cá nhân và email doanh nghiệp.

email doanh nghiệp

Email rất quan trọng với mọi doanh nghiệp

Email cá nhân

Trong khi email cá nhân chỉ là tài khoản thư điện tử của 1 cá nhân duy nhất, đuôi email thông thường chỉ là tên miền của nhà cung cấp là @oecc.vn hay @oecc.vn thì email tên miền lại là tài khoản thư điện tử của công ty, cung cấp cho các nhân viên của công ty sử dụng, đuôi email là tên của chính doanh nghiệp đó như @ods.vn…

Xem thêm  Retailer là gì? Chuỗi cung ứng bán lẻ hoạt động như thế nào?

Trong công việc kinh doanh, khi nhân viên sử dụng email cá nhân để làm việc, mọi dữ liệu, thông tin của công ty sẽ nằm trên email này và công ty không thể chủ động quản lý nó. Nên khi nhân viên nghỉ việc, các thông tin, dữ liệu này công ty cũng có thể bị “mất” luôn.

Email doanh nghiệp

Còn email tên miền riêng thì mỗi nhân viên có 1 địa chỉ email riêng cho doanh nghiệp cung cấp, khi nhân viên có nghỉ việc thì công ty có thể thu hồi nó về, các dữ liệu cũng được lưu trữ trong phạm vi an toàn.

Ngoài ra, email cá nhân thường chỉ có các tính năng cơ bản, hệ thống bảo mật, chống virus, spam không cao nên dễ bị xâm nhập, mất tài khoản…

Dùng email doanh nghiệp của nhà cung cấp nào tốt?

Promail mang tới cho bạn email doanh nghiệp đa tính năng, giá tốt

ProMail mang tới cho bạn email tên miền đa tính năng, giá tốt

Nhắc đến dịch vụ email tên miền doanh nghiệp, bạn sẽ có vô số lựa chọn nhà cung cấp được đề cử nhưng để chỉ ra 1 cái tên có thể cho bạn sự yên tâm cao về mặt chất lượng dịch vụ, giá cả, chăm sóc khách hàng thì không nhà cung cấp nào tốt hơn ProMail.

Quá quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ email, ProMail Business xử lý nhanh khi khách hàng có yêu cầu đăng ký, sử dụng email, nâng cấp gói dịch vụ dễ dàng, chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về ProMail đơn giản.

Xem thêm  Báo giá hosting FPT

Nhân viên dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật, xử lý các sự cố kịp thời, tính năng bảo mật email cao, dung lượng lưu trữ lớn, tha hồ gửi/nhận email, chống virus, hạn chế spam… Ngoài ra, bạn còn có thể gửi email marketing với dịch vụ này nữa đấy.

Nhiều những tiện ích như vậy đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Vào oecc.vn để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp ngay bây giờ nhé.

Đăng ký email doanh nghiệp nhanh chóng tại ODS

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký ProMail của ODS:

Bước 2: Xem thông tin chi tiết, chọn gói dịch vụ theo nhu cầu. Bấm nút “Tư vấn” nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn.

ODS có 4 gói dịch vụ ProMail Business là: ProMail Business Basic, ProMail Business Advance, ProMail Business Premium, ProMail Business Success.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong gói dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 1900 6634. Hoặc nhắn tin cho ODS để được nhân viên liên hệ và đăng ký gói ProMail phù hợp.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Bước 5: Khách hàng tiến hành đăng nhập, điền đầy đủ thông tin tài khoản. Nếu là khách hàng mới, chọn mục “Tạo tài khoản”. Sau đó tiến hành đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ email xác nhận, hướng dẫn của ODS để có thể tiến hành sử dụng dịch vụ ProMail Business.

Xem thêm  Facebook Canvas Là Gì ? Cách Tạo Quảng Cáo Canvas Chi Tiết 2021

Trường hợp dùng thử khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ trong vòng 7 ngày, khi đã trả phí doanh nghiệp có thể sử dụng thoải mái theo hạn mức từng gói dịch vụ đã chọn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 153

Cảm ơn bạn đã bình chọn.