Tất tần tật về ngành Marketing – hiểu ngành để chọn nghề – MAAS Assignment Writing Service

Du học ngành Marketing là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây là ngành học đang rất HOT và mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên. Việc lựa chọn các trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành Marketing ở những nước phát triển sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tiếp cận được với công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cũng sẽ tạo cơ hội nghề nghiệp cao hơn so với việc học trong nước.

Học Marketing cụ thể là học gì? Nên học ngành Marketing ở đâu? Hãy tìm câu trả lời từ những thông tin dưới đây của MAAS nhé!

Xem thêm

>>> 4 website hữu ích về Digital Marketing

>>> Top 5 kỹ năng khi học ngành digital marketing cần biết

1. Marketing là gì?

Marketing là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh, cầu nối giữa doanh nghiệp và nguồn khách hàng mục tiêu. Marketing bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Ngành Marketing - Hiểu ngành để chọn nghề

Xu hướng ngành Marketing ngày càng phát triển, khả năng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay chính là chìa khóa để thương hiệu của bạn có thể đứng vững. Vì vậy, quá trình tìm hiểu và cung cấp cho khách hàng những gì họ cần thực sự là một trong những quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp trên toàn cầu.

Cũng chính vì thế, ngành Marketing trở thành ngành học không thể thiếu trong các chương trình về Kinh doanh hay Quản lý. Có thể nói, ngành Marketing chính là chìa khóa của doanh nghiệp để sản phẩm, thương hiệu của mình tiếp cận và có sức hút đối với khách hàng mục tiêu.

Ngành Marketing là một ngành học không bao giờ lỗi thời và ngày càng cần thiết. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày càng mở cửa như hiện nay thì cơ hội cho các bạn trẻ là không giới hạn ở một quốc gia hay một vùng lãnh thổ.

2. Tại sao nên du học ngành Marketing?

a. Lựa chọn học tập đa dạng

ngành Marketing là ngành học phổ biến nên hầu như trường đại học nào cũng có chương trình đào tạo. Khi chọn học ngành Marketing, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn để cân nhắc xem học ở đâu phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình trải dài từ Âu sang Á. Ngay cả khi bạn không có khả năng học đại học thì vẫn có nhiều khóa học ngắn hạn hoặc các chương trình tự học.

b. Nguy cơ thất nghiệp thấp

Dù kinh tế có suy thoái đến đến đâu thì các công ty hoặc doanh nghiệp vẫn phải thuê người làm các công việc thuộc ngành Marketing vì đây là hoạt động quan trọng đem lại lợi nhuận cho công ty nên sau tốt nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Không những thế, với kiến thức Marketing, bạn hoàn toàn có thể học thêm quản trị kinh doanh để tự gây dựng doanh nghiệp cho mình.

c. Marketing ngành của mọi ngành

Với kiến thức Marketing, bạn có thể dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu bạn muốn gia nhập thế giới giải trí, hãy làm Marketing phim. Nếu bạn thích lĩnh vực sức khỏe, cứ thoải mái nộp hồ sơ cho vị trí Marketing tại các trung tâm thể dục. Còn nếu bạn lỡ mê môi trường làm đẹp xa hoa thì các thương hiệu mỹ phẩm luôn chờ đón hồ sơ của bạn.

3. Học Marketing là học gì?

Trong quá trình học, ngoài những kiến thức nền cần thiết về kinh tế, kinh doanh hay thậm chí là tâm lý tiêu dùng thì bạn sẽ còn được hướng dẫn cách lên kế hoạch cho một chiến dịch Marketing cụ thể như phân tích thị trường, lên ý tưởng thực hiện chiến dịch, phân bổ ngân sách, thực hiện kế hoạch và đánh giá hiệu quả. Nghe thì đơn giản nhưng từng bước trong việc lên kế hoạch Marketing có 1001 cách thực hiện tùy vào từng trường hợp cụ thể nên bạn phải tìm hiểu cặn kẽ để có thể áp dụng đúng cách.

Ngoài kiến thức Marketing, bạn có thể sẽ được giới thiệu thêm về các ngành liên quan như Quảng cáo, Quan hệ công chúng hay Tổ chức sự kiện vì người học Marketing hoàn toàn có thể đá chéo sân sang lĩnh vực này.

4. Cần kỹ năng gì để học tốt ngành Marketing?

– Viết, viết và viết: Bạn nên chuẩn bị tinh thần sẽ phải “múa bút” khá nhiều khi chọn học ngành Marketing như viết kế hoạch, viết nội dung Marketing và tất nhiên là viết báo cáo. Nếu bạn du học ngành Marketing thì phải viết toàn bộ những nội dung nêu trên bằng tiếng Anh. Viết là một kỹ năng rất quan trọng không chỉ khi bạn học mà cả trong công việc sau này.

– Nói trước công chúng: Thuyết trình về kế hoạch Marketing của bạn là điều chắc chắn sẽ có trong quá trình học. Nếu bạn là người rụt rè thì nên cố gắng vì nếu bạn không có khả năng thuyết phục người khác tin vào tiềm năng của kế hoạch bạn đưa ra thì rất khó có thể thành công trong ngành Marketing.

– Thường xuyên cập nhật xu hướng: Các kiến thức Marketing luôn đổi mới mỗi ngày nên bạn cần chủ động tìm hiểu những biến động trong ngành để luôn đi kịp với thời đại. Việc theo dõi cách người khác làm Marketing để học hỏi cái hay và cái dở của họ cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn.

Xem thêm  Root Domain Là Gì? Cách đăng Ký Root Domain đơn Giản

5. Cơ hội nghề nghiệp và định cư

Không nhất thiết phải học ngành Marketing mới xin được làm vị trí này. Những bạn học sư phạm, ngôn ngữ, giáo dục,… vẫn có thể xin làm trong ngành Marketing. Tuy nhiên nếu có thể học đúng chuyên ngành ngay từ đầu sẽ có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm tốt hơn.

Chưa kể nếu bạn có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao CV của bạn hơn.

Các chương trình học Marketing sẽ giúp cho bạn làm việc được trong rất nhiều ngành, vì vậy hầu hết các doanh nghiệp và ngành nghề đều cần có phòng Marketing hoặc chiến lược Marketing.

Nếu chọn đầu quân vào công ty, một số vị trí bạn có thể làm liên quan đến ngành Marketing như sau:

– Content writer (Người viết nội dung): Phụ trách nội dung của doanh nghiệp từ bài viết trên web, nội dung email, nội dung fanpage, hồ sơ công ty, kịch bản video,…

– Sale (Bán hàng): Tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của công ty.

– Video Editor: Phụ trách quay dựng clip cho doanh nghiệp. Với vị trí này bạn cần có thêm kỹ năng quay dựng video.

– Event Planner (Chuyên viên tổ chức sự kiện).

– Brand Manager (Quản lý thương hiệu): Quản lý mọi hoạt động Marketing của một thương hiệu.

– Public Relations Manager (Quản lý Quan hệ công chúng).

Trong trường hợp bạn muốn mở lối đi riêng thì có thể trở thành Blogger hay Content Creator với trang web hoặc kênh cá nhân của mình. Nhiều bạn trẻ đã thành công khi chọn con đường sáng tạo nội dung trên mạng và kiếm thu nhập hậu hĩnh từ quảng cáo.

Các công việc thuộc ngành Marketing có mức lương khá cạnh tranh, đặc biệt là những ai làm tư vấn ngành Marketing độc lập. Tại Canada, tùy thuộc vào chương trình học và lĩnh vực chuyên môn, mức lương khởi điểm sẽ rơi vào khoảng $30,000CAD – $45,000CAD/ năm. Sau này nếu bạn tích lũy được kinh nghiệm và duy trì được khách hàng, mức lương của bạn có thể tăng lên mức $60,000 CAD – $100,000 CAD/năm.

Tại Mỹ, một người làm việc trong ngành Marketing thường kiếm được khoảng 106,000 USD/ năm. Mức lương trong khoảng 49,300 USD – 176,000 USD. Mức lương của một người làm ngành Marketing và Media tại Anh sẽ nằm trong khoảng £25,355 – £64,807/ năm.

6. Cần những điều kiện gì để du học ngành Marketing?

Đối với ngành Marketing, để có thể đi du học thì yêu cầu đầu tiên cũng như bắt buộc đối với các sinh viên chính là chứng chỉ ngoại ngữ. Tại các nước cũng như các trường khác nhau, yêu cầu về ngoại ngữ cũng sẽ khác nhau. Vì vậy khi quyết định du học ngành Marketing tại một trường nào đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng yêu cầu đầu vào của họ. Điều lưu ý ở đây chính là trường càng rank cao thì yêu cầu đối với ngoại ngữ càng cao.

Khi du học ngành Marketing, mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu riêng. Có trường sẽ chấp nhận điểm số phổ thông của bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường yêu cầu bạn tham gia các khóa học dự bị như Foundation, A-level hay thậm chí học lại bậc phổ thông.

Về việc du học ngành Marketing bậc cao học, bạn cần có bằng tốt nghiệp của ngành Marketing hay những ngành có liên quan như Kinh doanh, Quảng cáo, Truyền thông… Đối với những kinh nghiệm mà bạn đã có hay tích lũy được như toán học, các ngành kinh doanh, quảng cáo hay thậm chí là kế toán sẽ là lợi thế khi bạn theo học ngành Marketing này.

Bậc học Yêu cầu đầu vào Cao đẳng – Tốt nghiệp THPT – IELTS 5.5 Đại học – Tốt nghiệp THPT – IELTS 5.5 Thạc sĩ – Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0 – 6.5

Ngoài những yêu cầu về trình độ học vấn, tiếng Anh. Hành trang chuẩn bị cho du học, các bạn cần chuẩn bị về tâm lý, tài chính để sẵn sàng cho cuộc hành trình tri thức

7. Các trường đại học giảng dạy ngành Marketing

a. Du học ngành Marketing tại Đại học Pennsylvania

Địa điểm: Philadelphia, Hoa Kỳ

Đại học Pennsylvania hay còn được gọi là Viện Đại học Pennsylvania, là một trong những trường Đại học tư thục lớn nhất thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1855, bởi Benjamin Franklin – Cựu Tổng Bưu tá trưởng Hoa Kỳ. Đây cũng là ngôi trường lâu đời nhất nhì ở nước Mỹ nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học.

Đại học Pennsylvania hoạt động với mục đích cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo với kiến thức chuyên sâu về kiến thức Marketing và vai trò của ngành Marketing trong môi trường kinh doanh. Các lớp học liên quan đến chuyên ngành như Hành vi Người tiêu dùng (Consumer Behavior) hay Nghiên cứu Thị trường (Market Research) có vai trò giới thiệu “Thế giới Marketing” đến với các sinh viên và giúp họ chuẩn bị những bước đệm tốt nhất trước khi bước chân vào thực tế. Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Marketing tại trường có thể tìm kiếm được công việc với mức lương khởi điểm được đánh giá là cao nhất trong danh sách các trường được nêu tên, trung bình khoảng từ 53.000 USD đến hơn 140.000 USD.

Những người nổi tiếng đến từ Pennsylvania nhiều vô số kể, họ đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. Điển hình là đương kim tổng thống Mỹ Joe Biden, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, tỷ phú Charles Butt, nam diễn viên Will Smith,.. Bởi vậy mà trường còn được gọi là “lò đào tạo tỷ phú thành công nhất Hoa Kỳ”.

Xem thêm  Follower là gì? 2021 và sức mạnh của Follower bạn nên biết

Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp THPT.

– Bài luận về kế hoạch học tập.

– TOEFL 500 (iBT 60) hoặc IELTS 5.0. Học sinh chưa đủ TOEFL/ IELTS đăng ký học thêm 1 khóa tiếng anh.

Chi phí học tại Đại học Pennsylvania:

– Chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế của trường Đại học Pennsylvania dao động từ 46,000 USD đến 48,000 USD.

– Mức chi phí sinh hoạt tùy nhu cầu chi tiêu của sinh viên dao động từ 30,000 USD – 50,000 USD/ năm.

b. Du học ngành Marketing tại Đại học TEXAS A&M

Địa điểm: Texas, Hoa Kỳ

Đại học Texas A&M (Texas A&M, TAMU, hay A&M) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở College Station, Texas, Hoa Kỳ. Trường trực thuộc bang và là thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M. Tổng số lượng sinh viên của Texas A&M nằm trong số những đại học có quy mô sinh viên lớn nhất không chỉ ở Texas mà trên toàn nước Mỹ.

Trường cung cấp bằng thạc sĩ về ngành Marketing cho người học muốn đạt được các kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp trong tương lai. Bao gồm 36 tín chỉ, hầu hết người học hoàn thành chương trình trong 16 tháng học tập tại trường. Ngoài ra, có người chọn học 12 tháng cấp tốc. Để nhận được sự xem xét tuyển sinh, ứng viên cần phải có một số điều kiện tiên quyết.

Thành tựu Đại học Texas A&M:

– Nằm trong top 300 các trường đào tạo bậc thạc sỹ ngành kế toán.

– Top 75 trường đào tạo Khoa học và kỹ thuật.

– Nằm trong top 10 trường đại học có đào tạo chương trình hệ thống máy bay không người lái. Trường cũng thuộc 1 trong 6 khu vực duy nhất được tham gia thử nghiệm hệ thống máy bay không người lái của nước Mỹ.

– Flagship campus tại Texas được xếp hạng top 60 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

– Top 20 trường đầu tư hiệu quả cho việc học để nhận lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai (ROI – Return On Investment).

Điều kiện nhập học:

Đại học – GPA 2.0 – IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc có thể làm bài test của trường) → Chương trình Pathway International Year 1 Sau đại học – GPA 2.5 – 3.0 – IELTS 6.5/ TOEFL 79

Chi phí học tập tại Đại học Texas A&M

Học phí – Đại học: $15,000/năm – Sau đại học: $10,000/năm Chi phí khác – Dịch vụ sinh viên: $1,703 – Phí dịch vụ trường: $2,575.88 – Phí bảo hiểm: $1,994 Chi phí nhà, ăn ở – Chi phí nhà: $6,300 – Chi phí ăn uống: $ 3,117

c. Du học ngành Marketing tại HEC Paris

Địa điểm: Paris, Pháp

Năm 2019, QS Universities Ranking xếp HEC Paris là nơi đào tạo ngành Marketing tốt nhất thế giới cho chương trình thạc sĩ. HEC là ngôi trường dành được các điểm số xếp hạng cao cho hầu hết tất cả các danh mục. Đặc biệt là về khả năng kiếm được việc làm sau khi ra trường, khả năng lãnh đạo và dành điểm số tuyệt đối cho những thành quả mà các sinh viên ra trường đã đạt được

Chương trình Thạc sĩ Ngành Marketing tại HEC Paris giúp cho những bạn trẻ theo đuổi Marketing có được kiến thức, kỹ năng yêu cầu trong thực tế. Để sinh viên xây dựng một con đường nghề nghiệp thành công sau khi ra trường trong ngành Marketing hiện tại.

Sinh viên phải viết khóa luận bên cạnh hoàn thành một thời gian làm việc 4 tháng. Nơi mà sinh viên có cơ hội để xây dựng sự tự tin và chuyên nghiệp trong ngành học Marketing sau khi ra trường.

Điều kiện nhập học

– Trình độ Ngoại ngữ : Tiếng Anh B2 (tương đương IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ TOEFL/ TOEIC/ IELTS còn thời hạn có giá trị tương đương).

– Sinh viên đã Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm 4 Đại học cùng chuyên ngành hoặc có liên quan kinh tế, marketing,….

– Sinh viên đã tham gia bài thi GMAT/GRE /TAGE MAGE.

– CV, Thư động lực và thư giới thiệu.

– Về hồ sơ cá nhân: Sinh viên cung cấp toàn bộ các giấy tờ từ THPT đến thời điểm hiện tại (hộ chiếu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp…..)

Chi phí học tập tại HEC Paris

– Phí đăng ký (không hoàn trả) : 110€

– Học phí: 23.350€ / năm

– Phí hành chính: 800€

– Phí dịch vụ cho sinh viên: 1600€

d. Imperial College Business School – MSc Strategic Marketing

Địa điểm: London, UK

Đại học Imperial College London là một trường công lập nổi tiếng thuộc hệ thống Đại học London. Trường thành lập năm 1907 theo Hiến pháp Hoàng gia Anh Quốc. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Imperial College London đã trở thành một trong những trường hàng đầu về đào tạo ngành y học – chăm sóc sức khỏe và nhiều lĩnh vực khoa học khác. Năm 2004, Nữ hoàng Elizabeth II đã mở Imperial College Business School. Imperial trở thành một trường đại học độc lập khỏi trường Đại học London trong lễ kỷ niệm một trăm năm.

Không thể không nhắc đến khi nói về đào tạo ngành Marketing bậc thạc sĩ là Imperial College Business School. Đây là ngôi trường đứng thứ nhất ở UK về đào tạo ngành Marketing và là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm London là một điểm vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể tiếp cận với các tổ chức quốc tế và các công ty hàng đầu trên thế giới. Khóa học MSc Strategic Marketing là khóa học mang tính thực tiễn và cải tiến nơi sinh viên được khuyến khích và phát triển về tư duy chiến lược trong bối cảnh kinh tế hiện tại. Sinh viên cũng có những cơ hội để tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành.

Xem thêm  Chiến lược là gì? Những câu hỏi cốt yếu về chiến lược. oecc.vn

Imperial College London là thành viên thuộc tổ chức uy tín Russell Group và được xếp hạng 4 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh bởi Times Good University Guide.

Các thứ hạng cao khác:

– Xếp Thứ 3 của the Times University Guide 2016 .

– Xếp thứ 8 trong Guardian University Guide 2016.

– Đạt hạng 4 ở Complete University Guide 2016 .

– Xếp hạng 8 ở bảng xếp hạng QS World University Rankings 2016.

– Imperial College London thuộc top 10 trường đại học tốt nhất thế giới

– Theo bảng xếp hạng The Academic Ranking of World Universities 2014, Imperial đã được xếp hạng thứ 22 trên toàn thế giới.

– Imperial College Business School, được xếp hạng 4 tại Anh cho ngành Kinh doanh theo the Complete University Guide Subject Tables 2014.

– Hạng 1 Chương trình Thạc sĩ Quản lý ở Vương quốc Anh (The Financial Times).

Học phí và điều kiện tại trường Imperial College London

Chương trình Điều kiện Học phí/năm ĐẠI HỌC – Hoàn thành chương trình dự bị đại học

– IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 hoặc IELTS 7.0 không band nào dưới 6.5 tùy ngành học

– Khoa kỹ thuật: £ 30,250

– Khoa dược: £30,000 – £41,000

– Khoa khoa học tự nhiên: £28,000 – £31,000

SAU ĐẠI HỌC – Bằng Cử nhân bốn năm và bằng Thạc sĩ từ một trường đại học chính quy với điểm GPA đạt 7,5 trở lên.

– IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 hoặc IELTS 7.0 không band nào dưới 6.5 tùy khóa học

– Khoa kỹ thuật: £ 32,500

– Khoa dược: £17,800

– Khoa khoa học tự nhiên: £24,250 – £30,000

– Kinh tế: £29,500 – £35,900

– Ngôn ngữ văn hóa và truyền thông: £ 22,600

Chi phí khách ngoài học phí:

– Phòng ở:

+ Phòng đơn: trung bình £248/tuần (tùy theo Campus).

+ Phòng đôi: trung bình £164/tuần (tùy theo Campus).

– Bữa ăn £50/tuần.

– Giải trí: £60/tuần.

e. Columbia Business School – MS in Marketing Science

Địa điểm: New York City, USA

Xếp hạng số 1 trên thế giới trong chương trình thạc sĩ về ngành Marketing – Columbia Business School (thuộc Columbia University) đạt tất cả năm chỉ số được sử dụng để xét duyệt xếp hạng, nhận điểm đặc biệt cao cho khả năng tư tưởng lãnh đạo và khả năng làm việc, và đạt điểm cao nhất cho thành tựu của cựu học sinh đạt được sau khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp khóa học chuyên sâu về STEM, hai học kỳ với trọng tâm chính về phân tích ngành Marketing. Chương trình MS về Marketing của Columbia được thiết kế để phù hợp với các nhà nghiên cứu ngành Marketing với mong muốn đạt được trình độ, kỹ năng và chuyên môn được cung cấp trong thành phần khóa học của một chương trình tiến sĩ. Chương trình cung cấp các giáo lý cần thiết để trau dồi kỹ năng làm việc của các nhà nghiên cứu trong ngành công nghiệp, công ty tư vấn, phi lợi nhuận và các tổ chức khác – những nơi mà rất cần tới kiến thức Marketing.

Xếp hạng của Đại học Columbia

– Đại học Columbia lọt vào TOP # 3 những Đại Học tốt nhất nước Mỹ theo BXH uy tin US News & World Report

– #76 về chương trình đào tạo cử nhân tốt nhất

– #6 về Đại học với mức giá tốt nhất cho sinh viên

– #6 hạng mục được Đề cử bởi nhiều trường cấp 3 nhất

– #15 chuyên ngành kỹ sư (Engineering) bậc Đại học

Điều kiện Tuyển sinh tại Đại học Columbia

Bên cạnh hồ sơ về GPA xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa tham gia năng nổ, các trường hàng đầu Ivy League nói chung và Đại học Columbia nói riêng đều yêu cầu các chứng chỉ ngoại ngữ (TOEFL/IELTS) và chứng chỉ SAT/ACT cao với tỷ lệ được nhận vào trường chỉ 5%.

– Điểm SAT để học sinh có thể được nhận vào Columbia:1450 – 1575/1600

– TOEFL 100/120

– IELTS 7.0/9.0

Chi phí học tập tại Columbia University

– Students Receiving Financial Aid: 59%

– Học phí: Khoảng $56,608 – $76,788 tùy thuộc ngành học

Kết

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, bộ phận Marketing cũng đóng vai trò quan trọng, là phần không thể thiếu. Sự phát triển của hàng loạt các thương hiệu lớn như bây giờ là nhờ công sức không nhỏ của bộ phận Marketing. Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, ngành nghề hot này là xu hướng. Hơn thế đây còn là thị trường việc làm màu mỡ. Có thể nói, các doanh nghiệp vẫn “mọc” lên và phát triển mạnh mẽ thì ngành Marketing vẫn còn phát triển.

Sứ mệnh của MAAS là trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách. Nếu như bạn còn bối rối trong việc viết study plan, scholarship letter, proposal thì MAAS Assignment Service luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn .Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1: (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share