Top 7 Mail Server Miễn Phí Tốt Nhất 2022 – MM GROUP

Hiện nay gởi và nhận thư qua mail ngày càng được sử dụng phổ biến. Hầu hết các dịch vụ mail an toàn và bảo mật. Nhưng trong quá trình sử dung luôn ảnh hưởng đến một số vấn đề.

Việc lựa chọn một số dịch vụ Mail Server phù hợp với doanh nghiệp của bạn là đều không đơn giản. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng ta cùng MM Group tìm hiểu những dịch vụ mail server tốt nhất hiện nay nhé.

1. SparkPost

SparkPost cho phép người dùng gởi một số lượng lớn email Markeitn khoản 15.000 mỗi tháng. Nếu nhu cầu sử dụng email marketing của các bạn tăng cao các bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí. Với mức giá cũng tương đối hợp lý khoản 9$/tháng bạn sẽ gởi được khoản 50.000 Email.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của SparkPost cho phép doanh nghiệp thống kê chi tiết email đã gởi, tỷ lệ tương tác của khách hàng đối với email của bạn. Từ đó giúp bạn phân tích đưa ra chiến lược email marketing phù hợp.

2. Dịch vụ SMTP Server SendGrid

SendGrid là một dịch vụ Mail Server rất nổi tiếng trên thế giới. Khi sử dụng dịch vụ Mail này bạn có thể gởi đến 40.000 miễn phí trong tháng đầu. Nhưng từ tháng thứ 2 các bạn sẽ bị giới hạn chỉ gởi được 100 mail/ngày.

Để gởi được nhiều Mail hơn bạn phải trả một khoản tiền tương ứng 9.95$/tháng để có thể gửi được 40.000 mail.

Cũng tương tự như tất cả các dịch vụ mail server khác SendGrid hỗ trợ thống kê cho bạn tracking đầy đủ (open, click, delivery time…), hỗ trợ inbound routing, dedicated IP có plugin chính thức cho WordPress.

Xem thêm  12 Cách kiếm tiền online trên máy tính thu nhập ổn định

3. Elastic Email

Elastic Email không chỉ đơn giản cung cấp cho các bạn dịch vụ email marketing thông thường mà mang đến cho các bạn dịch vụ email marketing trọn gói. Với những ưu điểm vượt trội Elastic Email không cho cung cấp cho các bạn bản miễn phí.

Mà thay vào đó các bạn phải lựa chọn 1 trong 2 gói Unlimited hoặc Umlimited Pro với giá chỉ từ 9$/tháng.

Khi sử dùng các bạn được sử dụng kho tài nguyên email templates chuyên nghiệp phong phú, nhiều chủ đề chi tiết trong từng lĩnh vực, tạo bố cục email marketing kéo thả linh hoạt, tiện lợi, hỗ trợ campaigns, automation, report đầy đủ (submitted, delivered, opened, clicked, unsubcribed, bounced…), hỗ trợ khảo sát trực tuyến.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng chi phí chi tiết. Giả sử doanh nghiệp của bạn phát triển lĩnh vực trung tâm gia sư email tên miền có dạng hotro@trungtamgiasu.com. Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

4. Dịch vụ SMTP server Maildocker

10.000 email miễn phí một con số khá lớn khi sử dụng dịch vụ Maildocker. Nếu muốn nâng cấp thêm, Maildocker có rất nhiều gói trả phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Một trong những ưu điểm nổi bật của của Maildocker là giao diện khá đẹp và dễ sử dụng.

Quy trình gởi và theo dõi email trên Maildocker không giống như bất kỳ thứ gì khác mà bạn từng trải nghiệm. Tất cả đã được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế hướng đến người dùng.

Khi email của bạn được gởi đều được theo dõi: Email đã gởi, email đã đọc, email đã nhập, thời gian nhấp, đã kiểm tra, giỏ hàng, đều được báo cáo chi tiết.

Maildocker có thể giúp bạn khai thác tối đa thương hiệu của bạn. Cá nhân hóa mọi thứ, từ tên miền đường dẫn trả lại để mở, nhấp chuột và hủy đăng ký tên miền theo dõi.

Xem thêm  Cho Thuê Kiot Chợ Rộng Rãi, Giá Rẻ Tháng 03/2022

>>Xem thêm: Các nhà cung cấp email miễn phí.

6. SendPulse

SendPulse các bạn có thể gửi 12,000 email miễn phí mỗi tháng với dịch vụ SMTP Server. Còn với Email Marketing bạn được gửi số lượng email lên tới 15,000 email miễn phí mỗi tháng. Khi sử dụng bản miễn phí Subcriber là 2,500.

Khi bạn sử dụng nhiều hơn các bạn phỉa nâng cấp lên gói cao hơn khoản 8.85$/tháng cho 25,000 email gửi đi với SMTP server.

Khi sử dụng SendPulse sẽ có email phản hồi tự độn thông báo với các bạn hành động của người nhận. Đăng ký hoặc xác nhận đặt chỗ, cập nhật đơn đặt hàng, thông báo – đây là tất cả các ví dụ về email giao dịch.

7. Dịch vụ SMTP Server Mailgun

MailGun cho phép doanh nghiệp của bạn gửi 10.000 email miễn phí mỗi tháng. Nhưng cứ mỗi email gửi thêm các bạn sẽ tính phí 0,0005$/Mail.

MailGun có thống kê cho người dùng tracking đầy đủ (open, click, delivery time…), hỗ trợ inbound routing, dedicated IP có plugin chính thức cho WordPress.

Tài khoản mới bị giới hạn 100mail/giờ, nếu tỉ lệ delivery mail tốt sẽ được gỡ bỏ giới hạn này.

Top 3 nhà cung cấp Email Server tốt nhất hiện nay.

1. Công ty MM Group

MM Group – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam.

Từ năm 2010, MM Group đã nhận thấy giá trị khổng lồ của đám mây đem lại và đồng thời, khi phân tích nguồn lực xây dựng một mô hình đám mây ở Việt Nam, chúng tôi biết: rất khó để 1 doanh nghiệp Việt tự mình vận hành một mô hình như vậy.

Tại thời điểm này, tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn.

Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy. Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng khách hàng.

Xem thêm  Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki - Thuật ngữ

Khi đến với MM Group là đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp. Để lại thông tin tư vấn gói email phù hợp cho các bạn. Email doanh nghiệp đám mây không chỉ đơn giản là email mà còn là hệ sinh thái công cụ làm việc.

Do đó, suốt nhiều năm MM Group luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ: 385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • VP giao dịch: 19A Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
  • Website: oecc.vn/

2. Mắt Bão

Mọi người biết đến Mắt Bảo trên thị trường trong ngành dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Tên miền, Cloud hosting, Cloud Server, CloudFone,… Cái tên Mắt Bão xứng đáng được đứng vị trí thứ 2 đối với dịch vụ Email Server.

Để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp các bạn được chia thành 8 gói với các cấu hình khác nhau. Bỏ qua các gói cá nhân thì chúng ta thấy rằng các gói doanh nghiệp được ưu ái hơn hẳn về các tài nguyên và tùy chọn thêm, điển hình như gói dung lượng 180GB cùng mức giá 699k/tháng

3. Viettel IDC

Khi sử dụng dịch vụ Mail Server tại Viettel với các tính năng vượt trồi khác như SSl mi

ễn phí, hệ thống antispam, antivirut 2 chiều với tính năng bảo mật cao, khởi tạo, nâng cấp mở rộng dễ dàng không bị gián đoạn dịch vụ, không giới hạn băng thông sử dụng, hỗ trợ 24/7… Tuy nhiên giá của dịch vụ này tương đối cao so với các nhà cung cấp trên điển hình như gói 150GB dung lượng mà giá lên đến 950k/tháng.

Chúc các bạn thành công!