News feed là gì? news feed để làm gì, dành cho những ai chưa biết

News feed là gì ? news feed để làm gì, dành cho những ai chưa biết Sau đây cùng Trung tâm đào SEO và thiết kế website Bách thắng tìm hiểu về nó nhé.

News Feed là gì?

News Feed nội dung, nằm trong cột chính giữa trung tâm của trang chủ Facebook, là một danh sách cập nhật liên tục, những tin tức từ Bạn bè và các Trang bạn đang follow Facebook. News feed bao gồm có status, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like. Đôi lúc còn kèm theo cả quảng cáo nữa.

news feed là gì

Sử dụng face thường xuyên bạn đã biết >> cmt là gì << chưa ?

Làm thế nào News Feed của bạn xác định được đâu là nội dung là thú vị nhất.

Bằng thuật toán của News Feed sử dụng một số yếu tố để xác định các bài đăng top, bao gồm có cả số lượng và comment (bình luận), ai đăng bài post đấy, và loại bài đó là gì (ví dụ như: hình ảnh, video, cập nhật trạng thái, vv.)

Còn nếu bạn cảm thấy News Feed của bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện bạn muốn quan tâm nhìn thấy hoặc là những cái bạn k muốn nhìn thấy, bạn có thể vào mục tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của bạn.

Các loại hình kinh doanh online càng ngày càng phát triển thì việc làm website để kinh doanh và tiếp cận với khách hàng qua internet là rất cần thiết nhưng làm website ở đâu tốt ? và giá cả hợp lý ? Bạn có thể tham khảo dịch vụ website giá rẻ bách thắng sẽ có lời giải đáp

Xem thêm  Marketing Plan Mẫu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nhất năm 2021

Tại sao bạn có thể nhìn thấy News Feed câu chuyện về một người vẫn chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn từ bạn?

Khi bạn gửi một yêu cầu kết bạn tới một ai đó, những câu chuyện mà họ đã từng chia sẻ( ở dạng public) có thể xuất hiện ở News Feed của bạn. Cách này bạn có thể nhìn thấy các câu chuyện của họ mà không cần họ đồng ý kết bạn. Xin lưu ý rằng News Feed sẽ không thể hiển thị những câu chuyện mà chỉ những người đã kết bạn thực sự mới được phép nhìn thấy.

Làm thế nào để đẩy mạnh bài viết hoạt động trong News Feed?

Việc đẩy thúc đẩy bài viết hoạt động trong news feed sẽ khiến bài viết của bạn được xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên việc này thường chỉ áp dụng cho những ai đang kinh doanh hay buôn bán.

Cách để làm bài viết xuất hiện trong new feed là bạn hãy vào bài viết comment thật nhiều, tuy nhiên cách này hiệu quả đem lại cũng không tốt Bằng việc Bạn thuê quảng cáo. việc thuê quảng cáo đảm chắc chắn sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện nhiều trên news feed.

Các bạn đã cùng web Bách thắng tìm hiểu News Feed là gì? thông qua bài viết viết rồi đấy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hẹn gặp lại các bạn ở các số tiếp theo

Xem thêm  SMTP Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt WP SMTP ✔️ - CÔNG TY CÔNG NGHỆ MẬT MÃ

Bạn là người trẻ thường xuyên tiếp xúc với công nghệ vậy bạn đã biết software là gì chưa ? Hãy click vào link và bổ sung kiến thức nếu bạn chưa biết